Năm 2016 đang đến gần, và một trong những dự định được xem là then chốt của gia đình bạn chính là tìm kiếm một cậu khỉ con vào năm Bính Thân này. Xem và chọn ngày tháng năm, sinh con năm 2016, là một việc làm hết sức quan trọng, vì thời điểm ra đời đôi khi sẽ quyết định đến vận mệnh sướng hay khổ của cả đời người. Hãy cùng xem và lựa chọn ngày tháng năm sinh con trai phù hợp nhất vào năm 2016 này nhé.

Xem và chọn ngày tháng năm sinh con trai năm 2016

Theo lịch âm, thì năm 2016 là năm cầm tinh con Khỉ, còn gọi là Bính Thân. Năm khỉ sẽ có mốc khởi đầu từ ngày 8-2-2016 đến hết ngày 27/1/2017. Nếu bé trai nhà bạn sinh vào năm 2016 này, thì bé nhà bạn thuộc mạng Hỏa, có nghĩa là, sơn hạ hỏa, lửa dưới chân núi.

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con

Làm cách nào để có thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

Mùa xuân thuộc tháng 1 và tháng 2, và mùa hạ bao gồm tháng 4 và tháng 5 là những tháng sinh được cho rằng nếu con trai của bạn sinh vào những tháng trên, sẽ có vận mệnh cực kì tốt, có nghĩa là được hưởng giàu sang, phú quý vinh hoa cả đời.

Xem và chọn ngày tháng năm sinh con trai năm 2016

Sinh con vào tháng 1: Nếu như cậu ấm nhà bạn sinh vào tháng 1, sinh vào tiết đầu xuân. Sinh vào tháng này, chàng khỉ là một đứa trẻ có sức sống hết sức mạnh mẽ, và đi kèm với nó là một tinh thần lạc quan. Tuy tài lộc có đến muộn, nhưng sinh vào tháng này lại có số xuất ngoại. Đồng thời, cần phải đề phòng mất của hay bệnh tật xảy đến.

Sinh con vào tháng 2: Con trai sinh vào tháng 2 chính là người tuổi thân, sinh vào tiết Kinh Trập. Con trai nhà bạn tuy có quyền chức nhưng lại hơi khó giữ, bổng lộc có lẽ cũng vì thế mà có phần giảm sút,. Tuy có nhiều chuyện không vui, và ít nhận được ân hệ, nhưng vì bản chất tài giỏi, năng lực hơn người nên tiền của kiếm được cũng không khó khăn gì.

Sinh con vào tháng 4: Bé trai sinh vào tháng này tuy có đôi chút vất vả, khó khăn nhưng đổi lại, lại có tài danh,và cuộc sống đủ đầy, cũng như một đời vinh hoa. Song trong đời đôi lúc sẽ gặp phải chuyện thị phi, vì vậy cần nên sáng suốt xử trí sao cho không phải mắc vào vòng lẩn quẩn.

Sinh con vào tháng 5: Khỉ con sinh vào tháng này sẽ là một bé trai, đầy năng lực, mưu sự có thể thành công nhưng lại ít được hưởng lộc. Bên cạnh đó lại có số phải một mình mưu sinh, ít bạn bè và hay gặp nguy hiểm.

Điều bạn cũng cần nên lưu ý đó chính là, vào năm 2016 khi lựa chọn ngày tháng năm để sinh con trai, bạn không nên sinh bé vào tháng tứ quý: tháng 3, 6, 9, 12. Chúc cậu khỉ nhà bạn có một cuộc sống viên mãn hạnh phúc.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!