Trên thế giới nói chung và ở các nước phát triển nói riêng, trên 80% các giao dịch bảo hiểm được thực hiện có sự tư vấn của các nhà tư vấn chuyên nghiệp.

Lý do cơ bản là sản phẩm bảo hiểm là những hợp đồng pháp lý chuyên ngành, có tính chuyên môn và phức tạp nên người mua bảo hiểm là các doanh nghiệp và cá nhân thường muốn có trợ giúp của những chuyên gia tư vấn.

Ở Việt Nam, hiện tại có hàng trăm công ty bảo hiểm lớn nhỏ với hàng trăm gói sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Mỗi gói bảo hiểm lại mang đến những quyền lợi và biểu phí khác nhau, phù hợp với những đối tượng khác nhau nên nhu cầu có chuyên gia hỗ trợ cho người mua bảo hiểm ở các dịch vụ bảo hiểm lại càng cần thiết hơn bao giờ hết.

Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy, Thegioibaohiem.vn được thành lập với mục đích giúp khách hàng lựa chọn cho mình những gói bảo hiểm phù hợp và cung cấp những dịch vụ tiện ích nhất đến khách hàng.

 Làm cách nào Thegioibaohiem.vn có thể tư vấn cho khách hàng đúng sản phẩm mình cần?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm, những người sáng lập Thegioibaohiem.vn hiểu khách hàng cần gì và mong muốn điều gì ở những người tư vấn bảo hiểm. Chính vì vậy, Thegioibaohiem.vn được thành lập hội tụ đủ những yếu tố giúp làm hài lòng mọi khách hàng, dù là những khách hàng khó tính nhất.

1. Các sản phẩm bảo hiểm đa dạng

Thegioibaohiem.vn là đơn vị tiên phong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm và đã hợp tác với hơn 12 công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam hiện nay như: AIA, Bảo Việt, BIC, PVI, Liberty,.. Điều này giúp Thegioibaohiem.vn có thể cung cấp các gói bảo hiểm từ bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ đến bảo hiểm phi nhân thọ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tại website: http://baohiem.top

BANNER DICH VU THANG 9 (1) - Copy

2. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ tư vấn viên được tuyển chọn từ những tư vấn viên bảo hiểm chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm. Đặc biệt đội ngũ này đã được trang bị kiến thức chuyên sâu về nhiều sản phẩm bảo hiểm giúp lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng. Và để đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn, quy trình chăm sóc khách hàng của Thegioibaohiem.vn được chuẩn hóa theo 5 bước:

– Trao đổi nắm bắt nhu cầu khách hàng

– Phân tích, lựa chọn gói sản phẩm phù hợp

– Tư vấn sản phẩm và quy trình tham gia

– Hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng

– Theo dõi và hỗ trợ bồi thường

3. Không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ

Với phương châm “Trung Thực – Tận Tâm – Thân Thiện”, Thegioibaohiem.vn luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Đặc biệt, Thegioibaohiem.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn bảo hiểm sử dụng hệ thống CRM trong chăm sóc khách hàng. Hệ thống đảm bảo ghi nhận tất cả những nhu cầu của khách hàng, xử lý thông tin, nhắc nhở tư vấn viên về nhu cầu của từng khách hàng và lên lịch chăm sóc cụ thể, khoa học.
CRM fpic 1

Hệ thống Chăm sóc khách hàng thông minh CRM của Thegioibaohiem.vn

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, Thegioibaohiem.vn hi vọng sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tư vấn bảo hiểm tại Thegioibaohiem.vn.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!