Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp

 

 

Nhân ngày của riêng phái đẹp 8/3 vừa qua, Medici Insurance đã tổ chức thành công talkshow Cơ hội khởi nghiệp dành cho phụ nữ thời đại số với sự góp mặt đặc biệt của Diễn giả – doanh nhân Joanna Hạnh Nguyễn.

 

 

Ngay sau đó là phần chia sẻ kinh nghiệm làm giàu đầy cảm hứng từ Diễn giả – doanh nhân Joanna Hạnh Nguyễn. Đây cũng là một lời nhắn gửi đến những phụ nữ hãy tự tin vươn lên làm giàu, tự chủ tài chính và làm chủ cuộc đời mình.

 

 

Tại đây, các tư vấn viên của Medici Insurance lần đầu tiên được trải lòng về những khó khăn, cũng như cơ hội làm chủ cuộc đời mà các chị có được khi đồng hành cùng Medici Insurance. Kết thúc chương trình là những chia sẻ về cơ hội kinh doanh hấp dẫn dành riêng cho chị em phụ nữ tại Medici Insurance.

 

 

 

Medici Insurance trân trọng gửi lời cảm ơn tới Diễn giả – Doanh nhân Joanna Hạnh Nguyễn với những chia sẻ kinh nghiệm quý giá dành cho tất cả thành viên tham dự sự kiện. Và đặc biệt hơn, Medici Insurance xin gửi lời cảm ơn đến toàn thể khách mời tham gia chương trình. Chính sự hiện diện của các bạn đã làm nên sự thành công của chương trình này.

 

 

 

Trong năm 2022, Medici Insurance hứa hẹn sẽ mang tới nhiều chương trình đặc biệt hơn nữa để lan tỏa mạnh mẽ tinh thần khởi nghiệp đến tất cả các thành viên và khách hàng của công ty. Chúng ta hãy cùng theo dõi và đón chờ những điều bất ngờ, thú vị của Medici Insurance trong thời gian sắp tới.

 

 

 

Talkshow được dẫn dắt bởi chính Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Medici – ông Vũ Bá Tuyên. Sự hiện diện của ông Vũ Bá Tuyên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Medici Insurance tới toàn thể chị em phụ nữ.

Yến Thanh

 

Theo Báo ThiTruongVietNam: https://thitruongvietnam.vn/doanh-nghiep/medici-insurance-doc-lap-tai-chinh-lam-chu-cuoc-doi-%E2%80%93-khi-phu-nu-san-sang-khoi-nghiep-238982.html

 

 


Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt

Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng thu nhập:
– Đăng Ký: https://hoptac.baohiemcongnghe.com
– Group zalo: https://zalo.me/g/fhwdyx206

 

 


ThiTruongVietNam: Medici Insurance – Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp

Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp     Nhân ngày của riêng phái đẹp 8/3 vừa qua, Medici Insurance đã tổ chức thành công talkshow Cơ hội khởi nghiệp dành cho phụ nữ thời đại số với sự góp mặt đặc biệt của Diễn giả […]

0 comments

DauTuChungKhoan: Ngành bảo hiểm tăng trưởng tích cực và rộng mở cơ hội việc làm dù trong đại dịch

Những biến động xảy ra trong năm 2021 đã tạo cú hích giúp xã hội nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của một tấm lá chắn bảo vệ rủi ro trong cuộc sống, từ đó tạo động lực lớn cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Startup Medici gọi vốn thành công từ vòng Pre-Series A

Medici, startup cung cấp dịch vụ sức khoẻ và bảo hiểm vừa gọi vốn thành công vòng Pre-Series A từ Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

0 comments

VnExpress: Medici gọi vốn thành công

Nền tảng chăm sóc sức khoẻ Medici hoàn tất khoản gọi vốn trong vòng hạt giống do Insignia Ventures dẫn dắt.

0 comments

CafeBiz: Startup công nghệ bảo hiểm Medici gọi vốn thành công

Startup Medici – Hệ sinh thái Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe và Bảo hiểm vừa huy động vốn thành công cho vòng gọi vốn Pre – Series A.

0 comments

CafeF: Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới – khẳng định đầu tư bền vững

Medici Insurance – cái tên mới trong ngành bảo hiểm nhưng đang liên tục đạt được những dấu mốc tăng trưởng kinh doanh ấn tượng, trở thành Công ty phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ (insurtech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

0 comments

FintechNews: Medici Insurance Lọt Top 7 Công Ty Bảo Hiểm Công Nghệ Mới Nổi Tại Châu Á

Theo đánh giá của Fintech News Singapore, Medici Insurance là một trong 7 công ty có tăng trưởng kinh doanh và số vốn gọi được ấn tượng nhất Châu Á.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Medici Insurance sắp ra mắt Học viện đào tạo Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm

Học viện Medici Insurance đào tạo các Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt nền móng vào sự phát triển con người, xây dựng đội ngũ có kiến thức, kỹ năng…

0 comments

CafeBiz: Medici Insurance Leader Camp 2 – Trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo bài bản, chuyên nghiệp

Medici Insurance đã tổ chức chương trình Leader Camp 02 tại TP. Đà Nẵng, mang trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo đến với gần 400 thành viên trên toàn quốc.

0 comments

CafeF: Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm

Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm Công ty Môi giới Bảo hiểm ứng dụng công nghệ Medici Insurance chính thức ra mắt Học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm, thể hiện trọng tâm phát triển nền móng vào con người, tập trung cho việc […]

0 comments

 

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!