Đó là những quan điểm vô cùng phổ biến mà nhiều gia đình đưa ra khi được nghe về một lời chào mời bảo hiểm nào đó. Cũng dễ hiểu bởi cuộc sống của chúng ta vất vả làm lụng hằng ngày cũng chỉ mong có chút tiền chi tiêu dư giả cho việc này việc nọ và từ lúc nào không hay nếp nhăn mang tên “tiền” đã in hằn sâu trong suy nghĩ của chúng ta hơn bất cứ điều gì, “tiền sẽ giải quyết tất cả mọi vấn đề hiện tại của tôi”. Vấn đề hiện tại và trước mắt của bạn được giải quyết, vậy còn ngày mai cùng những vấn đề chưa xảy đến của bạn sẽ ra sao? Hay chúng ta lại “tặc lưỡi” : Tính sau.


ngheod_emcd

Không phải bất cứ vấn đề nào chúng ta cũng có thể giải quyết ngay được, nên việc “tính sau” trước đó quá mang tính tạm bợ và thờ ơ. Chúng ta sẽ không tưởng tượng được nếu như một ngày gia đình mình có người bị ốm nặng, chẳng may bị phá sản, hay một ai đó mất việc và không thể nào tạo ra nguồn tài chính bình thường cho gia đình của mình nữa thì mọi chuyện sẽ khốn khó ra sao. Đó là lý do mà bạn nên có một người bạn đồng hành cùng gia đình đó chính là quỹ rủi ro hay chính là một chương trình bảo hiểm nhân thọ. Khi những vấn đề không may xảy ra, những khó khăn về tài chính sẽ không còn là gánh nặng đối với gia đình bạn nữa.

1480922683-148090728067691-tien

Tham gia bảo hiểm nhân thọ với vài chục ngàn mỗi ngày sẽ không khiến bạn nghèo đi bởi dù sao đó cũng là quỹ tiết kiệm dài hơi của gia đình bạn, nhưng chắc chắn nếu có rủi ro xảy đến mà trong tay bạn không có quỹ dự phòng thì chắc chắn bạn sẽ nghèo đi trông thấy thậm chí là “mất trắng” vì phải trang trải cho những mất mát và điều không may. Càng nghèo càng nên tham gia BHNT.
risk_management_supply_chain_1320_892_60-978x550Chúng ta chọn an toàn hay mạo hiểm với tài sản chúng ta đã vất vả gây dựng, lựa chọn bảo hiểm để bảo vệ tài chính vững chắc cho gia đình là một quyết định thông minh!

Liên hệ tư vấn: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!