Bảo hiểm nhân thọ không chỉ chăm lo về tài chính mà còn chăm lo tương lai cho từng gia đình Việt Nam. Khi bạn mua bảo hiểm Bảo Việt cũng giống như bạn lập ra kế hoạch cho tương lai cũng như tiết kiệm giúp họ một phần cho cuộc sống.

Khi bạn mua bảo hiểm cá nhân thì nếu có chuyện gì xảy ra đối với bạn thì bảo hiểm nhân thọ như một cách “người chết nuôi người sống”, vì khi sống chưa chắc ta đã làm được gì cho gia đình nhưng nhờ nó những người còn sống sẽ được an ủi một phần nào khi ta chết…

tham-gia-bao-hiem-la-thay-doi-cuoc-song-gia-dinh-ban

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty thành viên được Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100 vốn. Trải qua chặng đường gần nửa thế kỷ hình thành và phát triển (từ 15/01/1965 đến nay), Bảo hiểm Bảo Việt tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam, luôn khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ. Bảo hiểm Bảo Việt đã nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

Mong muốn đem tới Khách hàng sản phẩm tốt với mức phí hợp lý nhất, Trung tâm tư vấn bảo hiểm FPIC sẽ triển khai chương trình phân phối bảo hiểm và cung cấp dịch vụ hỗ trợ bồi thường sau bán hàng với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Là công ty tư vấn bảo hiển chuyên nghiệp FPIC cam kết:

  • Tư vấn trung thực, chăm sóc tận tâm. Am hiểu rủi ro khách hàng.
  • Mạng lưới đối tác rộng rãi với các nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu.
  • Hỗ trợ tuyệt đối trong quá trình bồi thường.
  • Thiết kế gói dịch vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Đến với FPIC, khách hàng sẽ được tư vấn, so sánh quyền lợi bảo hiểm và chọn lựa sản phẩm phù hợp cho nhu cầu của bản thân và đơn vị. Chúng tôi cam kết luôn nâng cao tính tiện lợi và chất lượng dịch vụ nhăm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!