Nguồn gốc của hai từ “bảo hiểm” xuất phát từ câu chuyện mang đậm ý nghĩa nhân văn về những người dân làm nghề đánh cá ở nước Anh. Khi những ông bố chuẩn bị ra khơi để lại vợ và con cái ở nhà, họ đã cùng nhau góp tiền để lập nên một “quỹ chung”. Đánh cá là công việc tiềm ẩn nhiều nguy hiểm vì phải chong dong trên biển lớn hàng tháng ròng, đối diện trên là trời cao, dưới là biển cả với bão tố, sóng dữ đe dọa đến tính mạng của họ. Việc một người bố không trở về là nỗi mất mát vô cùng lớn lao với những người thân ở lại, và quỹ chung mà họ lập ra đó, sau đó sẽ được đem về để chăm lo cuộc sống cho gia đình người đánh cá không may ở lại giữa biển khơi.hqdefault

Hợp đồng bảo hiểm đầu tiên ra đời trên thế giới ở London nước Anh với tinh thần và ý nghĩa nhân văn tốt đẹp như vậy. Kể từ đó đến nay, bảo hiểm đã lan rộng trên toàn thế giới mang đến những chương trình bảo vệ tuyệt vời cho tương lai của mọi gia đình. Cụ thể :

  • Bảo vệ tài chính cho gia đình: Bảo hiểm nhân thọ cung cấp các quyền lợi bằng tiền để bù đắp các rủi ro tài chính đối với người trụ cột bị tử vong, thương tật, bệnh tật hay tai nạn.
  • Đảm bảo tài chính trong trường hợp rủi ro bất ngờ xảy ra: Lúc này, bảo hiểm nhân thọ sẽ lập tức biến thành trụ đỡ vững chắc thay thế khoản thu nhập bị mất đi của người trụ cột.
  • Chuẩn bị nguồn vốn kinh doanh trong tương lai: Bạn muốn mình sẽ mở một công việc kinh doanh, làm việc cho riêng bản thân mình, điều đó là rất tốt, nhưng bạn phải bắt đầu tích lũy ngay từ hôm nay, sẽ không có đầu tư nếu không có tiền đề là sự tích lũy và điều đó phải được thực hiện ngay ngày hôm nay.
  • Chuẩn bị tài chính cho hưu trí an nhàn: Sau khi đã làm việc vất vả gần 40 năm, liệu bạn có muốn mình được những ngày hạnh phúc an nhàn bên con cháu và không còn bất cứ nỗi lo tài chính nào? Không lo lắng điều gì, không phụ thuộc vào ai, chỉ còn lại những tháng ngày nghỉ dưỡng an nhàn mà thôi. Bạn mong muốn điều đó chứ? Vậy thì hãy bắt đầu ngay từ hôm nay và chúng tôi sẽ đem đến cho bạn điều đó.

Graph down risk arrow.

 

Và không chỉ dừng lại ở đó, mỗi chúng ta đều hiểu rằng, cho đi chính là nhận lại.

Ngoài việc bảo vệ thu nhập và cuộc sống cho gia đình mình, chúng ta còn đóng góp 1 phần nhỏ để bù đắp lại sự bất hạnh cho những người khác. Không cần phải làm từ thiện ở đâu xa, 1 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn tham gia cũng là sự đóng góp của bạn để chia sẻ sự may mắn với những người khác.

Người ta nói bảo hiểm nhân thọ là nhân văn, là nhân đạo cũng bởi những lý do đó!

shutterstock_436611175

Tham gia bảo hiểm nhân thọ – Bảo vệ gia đình – San sẻ yêu thương cùng cộng đồng !

Liên hệ tư vấn 09 0 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!