Trong xã hội hiện đại như ngày nay thì đâu đó ta vẫn còn thấy quan niệm “trọng nam khinh nữ” còn tồn tại. Tuy nhiên nó đã giảm đi rất nhiều, nhiều người nhận thức được tầm quan trọng của phái nữ nên ao ước sinh được một bé gái trong gia đình.

Mách bạn cách dựa vào chu kỳ kinh nguyệt để xác định ngày trứng rụng

Muốn sinh con gái phải làm sao

Thực chất, điều này là đáng hoan nghênh, bởi nó không chỉ giúp cân bằng giới tính mà ngày càng khẳng định vai trò của phái đẹp trong sự phát triển của xã hội. Mặt khác, lí do tỉ lệ nam cao hơn nữ là hậu quả của lối suy nghĩ lạc hậu chứ tỉ lệ của hai giới tính là ngang nhau nên các bà mẹ đang muốn sinh con gái cũng không nên lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức đầy đủ nhất để các bạn có thể thực hiện được ước vọng của mình.

Sinh con gái cần tính ngày rụng trứng ra sao?

1.Chu kỳ kinh nguyệt liên quan mật thiết tới ngày rụng trứng.

Thực tế chu kỳ kinh nguyệt quan trọng hơn bạn tưởng nhiều, do đó đừng lơ là mà hãy theo dõi rồi đánh dấu lại những ngày quan trọng ấy Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

Chu kỳ kinh nguyệt là điều rất khó dự đoán bởi không phải lúc nào cũng đều và khác nhau đối với từng cơ thể, nên bạn cần thận trọng theo dõi trong vòng 3-4 tháng. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.Mách nhỏ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con gái hoặc tránh thai: khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

2.Những công thức hữu ích cho bạn để áp dụng:

Nếu muốn sinh con trai bạn đừng quên “yêu” trong ngày “màu mỡ” nhất, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn các ngày khác thì dễ sinh con gái hơn, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Tuy nhiên, thật khá khó khăn với những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều,

chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất Làm thế nào để sớm có thai.

3. Thân nhiệt của cơ thể cũng là dấu hiệu quan trọng nhé
Sau khi ngày hành kinh của bạn đến trước khi ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình 0,2 – 0,3 độ. Thời gian hai ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm thêm 0,1 – 0,2 độ và ngày trứng chuẩn bị rụng là lúc thân nhiệt của bạn ở mức thấp nhất.

Ngày trứng rụng thông thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn) Phụ nữ cần phải theo dõi trong 3 thời kỳ hành kinh của mình thì sẽ nhận ra quy luật thân nhiệt của bạn. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tiếp đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn. Thật không hề khó phải không nào.

Năm 2016 đang đến gần, và một trong những dự định được xem là then chốt của gia đình bạn chính là tìm kiếm một cậu khỉ con vào năm Bính Thân này. Xem và chọn ngày tháng năm, sinh con năm 2016, là một việc làm hết sức quan trọng, vì thời điểm ra đời đôi khi sẽ quyết định đến vận mệnh sướng hay khổ của cả đời người. Hãy cùng xem và lựa chọn Xem ngày sinh con năm 2016 này nhé.
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!