Các ông bố bà mẹ thường không chỉ quan tâm đến hình hài, sức khỏe của con mình mà còn chú trọng cả giới tính của chúng. Tất nhiên, đã là con thì dù nam hay nữ họ đều dành tình thương cho chúng như nhau, nhưng bản thân cha hoặc mẹ luôn có sở thích riêng về điều này. Phần lớn các gia đình Vệt Nam đều muốn có con trai để “nối dõi tông đường”, hay ít nhiều còn bị ảnh hưởng bởi quan niệm cũ,… Tuy nhiên, không ít cặp vợ chồng mong muốn có một cô công chúa xinh xắn trong nhà vì có thể họ đã có con trai hay đơn giản là thích sự nết na, dịu dàng của con gái,…

Bạn có đang háo hức chờ đợi một đứa con?

Năm tới làm sao để chắc chắn sinh được con trai?

Cách tính tuổi để sinh con

Để có được kết quả như mong muốn, cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là áp dụng các phương pháp khoa học, bạn cần biết một kiến thức cơ bản đó là việc trứng gặp tinh trùng X hay tinh trùng Y sẽ ảnh hưởng tới giới tính của đứa trẻ, con gái tương đương với nhiễm sắc thể XX còn con trai thì sẽ là XY. Tuy nhiên, quá trình này khá trừu tượng và diễn ra bên trong cơ thể, vậy bằng cách nào bạn có thể kiểm soát được? Chẳng có gì khó khăn cả, nếu bạn đọc và làm theo một số chỉ dẫn của chúng tôi:

Phương pháp nào hiệu quả để hạ sinh một "nàng công chúa"?

“Yêu” lúc nào ảnh hưởng tới việc sinh con gái

Để có thể sinh được con gái bạn cần thiết phải chuẩn bị một kế hoạch để quan hệ, lựa chọn thời điểm và cách thức. Bạn đừng nên phó mặc cho tự nhiên mà hãy tìm hiểu các thông tin về việc này nhé! Một điều cần lưu ý là bạn sẽ có nhiều khả năng mang thai hơn trong khoảng thời gian rụng trứng.

Năm 1960, bác sĩ Shettles đã đưa ra các phương pháp nhằm giúp tăng khả năng mang thai con gái. Những việc bạn cần làm như sau:

–  Sauk hi kết thúc kì kinh nguyệt, bạn cần quan hệ đều đặn mỗi ngày. Việc này giúp tinh trùng X có thể sẵn sàng để gặp trứng và thụ tinh.

– Nên quan tâm tới tần suất quan hệ. Hãy lên một kế hoạch về thời gian thích hợp cho việc này!

-Tốt nhất là bạn nên theo dõi ngày rụng trứng và quan hệ khoảng trước đó 2 ngày, tuyệt đối không nên thực hiện sau đó vì tinh trùng sẽ khó gặp trứng.

-Ngay trước thời điểm trứng rụng, môi trường âm đạo của người phụ nữ thường chứa nhiều chất axit hơn và việc này giúp bạn mang thai con gái.

-Nếu muốn có con trai, hãy để người phụ nữ đạt được cực khoái vì lúc đó môi trường âm đạo của người phụ nữ lý tưởng cho các tinh trùng đực hoạt động hơn. Còn ước ao của bạn là một bé gái thì hoàn toàn không nên nhé!

Để sinh được con trai theo ý muốn thật sự là điều không dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Bạn phải biết lựa chọn thực đơn ăn uống, tính ngày rụng trứng, thời gian quan hệ,… và rất nhiều yếu tố khác nữa.

Hiểu được những khó khăn đó của bạn, Thegioibaohiem.vn đã tổng hợp tất cả những kiến thức cần thiết để sinh con trai trong bài viết Làm thế nào để sinh con trai năm 2016 Hãy cùng tham khảo để sớm có quý tử nha!

Bạn nên tính toán kĩ lưỡng chu kì kinh nguyệt của mình

– Quan hệ đúng vào ngày rụng trứng thì khả năng sinh con trai là rất cao, vì tinh trùng Y khỏe nhanh chóng gặp trứng và kết hợp để tạo thành con trai, còn nếu muốn sinh bé gái thì các ngày khác lí tưởng hơn nhiều, do tinh trùng Y khỏe nhưng lại nhanh chết hơn tinh trùng X. Cụ thể muốn tính ngày trứng rụng:

– Người có chu kì kinh nguyệt đều: ngày rụng trứng = chu kì kinh nguyệt – 14 ngày ví dụ: nếu chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày, ngày rụng trứng = 28 -14 = 14, vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 14 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

Nếu chu kì kinh nguyệt dài 30 ngày, ngày trứng rụng = 30 – 14 = 16,vậy ngày rụng trứng rơi vào ngày thứ 16 tính từ ngày kết thúc kinh nguyệt của chu kì kinh trước.

– Với người có chu kì kinh nguyệt không đều thì khá khó để tính, chúng ta có thể dựa vào dấu hiệu thường thấy, vào ngày trứng rụng cơ thể phụ nữ có nhiều thay đổi như bình thường sáng sớm thức dậy, thân nhiệt phụ nữ sẽ dưới 370C, vào ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng cao trên 370C; vào ngày rụng trứng ở âm đạo sẽ rất ẩm ướt, tiết dịch nhày nhiểu và loãng nhất, dịch có thể ộc ra nhiều giống cảm giác như bị hành kinh; hoặc dùng que thử test nhanh Acon, Ovusstick của hãng Phamatech để biết ngày rụng trứng, để đạt hiệu quả tốt nhất nên bắt đầu thử vào ngày thứ 11 chu kì kinh vào thời điểm nhất định mỗi ngày .

Một trong những nhân tố quan trọng tới việc sinh con gái là môi trường âm đạo

– Trứng được thụ tinh với tinh trùng X là điều kiện cần và đủ để giới tính em bé là nữ, mà tinh trùng X lại ưa sống ở môi trường axit còn tinh trùng Y ưa sống ở môi trường kiềm, vì thế nên tạo môi trường âm đạo axit để loại bỏ bớt tinh trùng Y, song song đó cần tạo điều kiện cho tinh trùng X gặp trứng nhanh hơn.
– Bạn chỉ cần thực hiện bí quyết đơn giản sau: trước khi giao hợp 2h hãy thụt rửa âm đạo bằng dung dịch 1 thìa nước cốt chanh pha với 1 lít nước sôi để nguội, như vậy tinh trùng Y sẽ bị tiêu diệt bớt trước khi nó gặp trứng.

Để sinh con gái thì thực phẩm nào là lựa chọn hàng đầu?

–   Rau xanh: Có thể bạn sẽ ngạc nhiên vì có một số nói rằng rau xanh là điều tối kị khi bạn muốn sinh con gái, tuy nhiên bạn khong nên hoàn toàn tin theo.Bởi chất axit folic có trong rau quả rất tốt trong ba tháng đầu của thai kỳ, và rau xanh cũng là một nguồn dinh dưỡng tốt cho bào thai.

–   Các loại ngũ gốc nguyên hạt, bánh mì.

–  Thịt.

– Các loại đồ ngọt.

-Tránh ăn các loại hạt, đặc biệt là hạnh nhân.

-Nên ăn bắp/ngô và quả việt quất.

-Cánh ăn các loại thực phẩm giàu ma-nhê như cá, các loại hạt.

Có nhiều giả thiết được đưa ra rằng phụ nữ ăn các loại thực phẩm giàu năng lượng có khả năng sinh con trai cao hơn. Vì vậy, bạn có thể có con gái nếu làm ngược lại. Tuy nhiên, đây chỉ là những thông tin để tham khảo thêm thôi nhé!

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con là bài viết rất hay và ý nghĩa của thegioibaohiem.vn dành cho các bà mẹ trẻ đang có ý định mang thai nhưng chưa nắm rõ phương pháp để có con nhanh. Một bài viết được chắt lọc từ nhiều ý kiến chuyên gia giúp bạn nắm rõ phương pháp Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!