Người mẹ nào cũng muốn có được thai kỳ suôn sẻ và trẻ sinh ra khỏe mạnh. Tuy nhiên, nhiều thai phụ phải trải qua thời kỳ mang thai với đầy rủi ro, ảnh hưởng đến bản thân và thai nhi. Vì thế để tránh những rủi ro trong thời kỳ mang thai các mẹ hãy mua bảo hiểm sức khỏe tại Hồ Chí Minh để giảm bớt gánh nặng rủi ro xuống mức thấp nhất.

Khi mua bảo hiểm sức khỏe quý khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng mô hình dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện đại, tối ưu nhất. Khách hàng sẽ được các chuyên gia tư vấn trong và ngoài nước có kinh nghiệm chuyên sâu về sản phụ và trẻ sơ sinh tổ chức khám tư vấn mua bảo hiểm sức khỏe cho bé cho đối tượng thai phụ có nguy cơ cao (hoặc có thai kỳ rủi ro).

Hiện nay, thai nhi gặp nguy hiểm không còn là hiện tượng hiếm do những biến đổi của môi trường và cách thức sinh hoạt, ăn uống của cha mẹ hàng ngày. Một thai kỳ có nguy cơ cao là trường hợp người mẹ hoặc thai nhi hay cả mẹ và con gặp biến chứng trong hoặc sau thai kỳ và sinh nở. Thai phụ có thai kỳ nguy cơ cao mắc các bệnh lý như huyết áp cao, tiểu đường, động kinh, các bệnh tự miễn và rối loạn đông máu… Ngoài ra, thai phụ mắc bệnh truyền nhiễm có thể ảnh hưởng đến cả mẹ và con (như HIV, nhiễm cytomegalovirus và parvovirus).

Thai kỳ phức tạp do các bệnh lý của thai nhi đòi hỏi cần có sự chăm sóc đặc biệt, bao gồm kiểm tra thai nhi, thực hiện các biện pháp can thiệp cũng như xác định thời gian và biện pháp sinh để có được kết quả tốt nhất.

Đồng thời, tạo điều kiện không những cho những thai phụ mà còn cho những đối tượng đang có kế hoạch sinh con có cơ hội được khám, tư vấn, giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia y tế chuyên về sản khoa, nội khoa, biến chứng trong phẫu thuật thai nhi và trẻ sơ sinh.

Đơn bảo hiểm sức khỏe toàn diện này sẽ bảo hiểm cho các công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng) đến tròn 65 tuổi (được gọi là Cá nhân được bảo hiểm) theo các điều khoản, điều kiện của Quy tắc bảo hiểm này.

Loại trừ:

Những người bị bệnh tâm thần, phong;

Những người bị thương tật vĩnh viễn trên 50%.

Đơn bảo hiểm này có thể được tái tục từ năm này sang năm khác trên cơ sở thoả thuận của các bên, nhưng trong mọi trường hợp Đơn bảo hiểm này sẽ chấm dứt đối với Cá nhân được bảo hiểm tại thời điểm kết thúc thời hạn bảo hiểm mà trong thời hạn đó Cá nhân được bảo hiểm đạt 65 tuổi.

Những quyền lợi khi than gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

  • Mức bảo hiểm cho mỗi bệnh lên đến 630 triệu đồng, không tính theo mỗi năm.
  • Bảo vệ toàn diện với quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú và chăm sóc răng.
  • Cả gia đình được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.
  • Chương trình bảo hiểm linh hoạt.
  • Bảo lãnh thanh toán viện phí với mạng lưới rộng khắp Việt Nam.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!