unnamed

Bà chính là Đỗ Thị Kim Liên – người từng là nhà sáng lập của bảo hiểm AAA năm 2005. Đến năm 2012, bà bất ngờ bán cổ phần AAA cho tập đoàn IAG của Australia.

Cuối năm 2013, bà Liên lập Công ty AAA Plus chuyên tư vấn tài chính, M&A, quản lý tài sản và môi giới kinh doanh, đầu tư. Bà Liên hiện cũng là Chủ tịch của Aqua One Group, chuyên đầu tư các dự án cung cấp nước sạch, hạ tầng giao thông theo hình thức BOT và cảng biển. Ngoài ra, bà cũng là lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP. HCM và cố vấn đặc biệt của Bảo hiểm Viễn Đông.

dothikimlienchutichaquaonegroupdoanhnhansaigon2-1545810308

Tại buổi ra mắt ứng dụng Lian, bà Liên cho biết trong lần trở lại này, bà muốn hiện thực hóa mong muốn bán được bảo hiểm đến mọi ngõ ngách ở Việt Nam. Lian hiện cung cấp các sản phẩm bảo hiểm cháy nổ nhà ở, tai nạn, du lịch và các gói dành cho gia đình, nghệ sĩ. Người dùng có thể lựa chọn gói sản phẩm phù hợp và đăng ký mua trực tiếp trên điện thoại.

Sau 2 tháng thử nghiệm, đã có hơn 13.000 lượt tải và hơn 1.000 hợp đồng bảo hiểm được bán. Bà Liên thông tin thêm sản phẩm được mua nhiều nhất là bảo hiểm cháy nổ nhà ở. Bên cạnh việc phát triển ứng dụng riêng để bán bảo hiểm, bà Liên còn có các chiến lược về đền bù thiệt hại như thiệt hại dưới 50% thì bồi thường 50%, trên 50% thì chi trả 100%. Cùng với đó, bà Liên cam kết “trả bồi thường trong 30 giây” kể từ khi nhận đủ hồ sơ và tất cả chỉ cần thực hiện qua ứng dụng.

maxresdefault

 

Ông Đỗ Ngọc Vũ – Giám đốc công nghệ của Lian thông tin thêm ứng dụng Lian dùng công nghệ Big Data, bảo mật bằng Blockchain, tận dụng một số API của Google, dịch vụ chữ ký số của Viettel, chăm sóc khách hàng bằng AI như chatbot, đọc báo tự động… và đã kết nối với cổng thanh toán Napas.

Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng gọi điện thoại và dự kiến phát hành e-sim. Trên giao diện, hàng loạt tiện ích được liệt kê như: nạp thẻ cào, đọc sách, nghe báo nói online, âm nhạc, tra cứu các thông tin như giá ôtô, thẻ bảo hiểm y tế, xe vi phạm giao thông… Theo kế hoạch, ứng dụng này còn có ví điện tử.

Ứng dụng được hầu hết các tiện ích công nghệ 4.0, sản phẩm bảo hiểm LIAN thực sự đã đem đến một cái nhìn mới hơn về bảo hiểm. Với nền tảng công nghệ như vậy, chúng ta có thể tin tưởng rằng, trong tương lai không xa, bảo hiểm sẽ đi vào đời sống, xã hội một cách tự nhiên thân thuộc và là một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Liên hệ tư vấn ngay 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!