Nhận 10 triệu USD (hơn 220 tỷ VNĐ) tiền bảo hiểm.

Một thông tin cho biết diễn viên người Trung Quốc Lưu Đức Hoa, trong một lần đóng quảng cáo ở Thái Lan đã bị ngã ngựa. Tai nạn khiến anh bị vỡ xương chậu, bị thương ở cột sống và không thể đi lại. Nam diễn viên được đưa về Hong Kong điều trị ngay sau đó.


1-1551993599115462465594

                                                                                                     (Ảnh minh họa)

Cùng vì tai nạn này, thu nhập của Thiên vương Hồng Kông bị ảnh hưởng khá nhiều do không thể đi lại. Theo ước tính, một ngày Lưu Đức Hoa có thể kiếm được khoảng 44.000 USD. Tuy nhiên, vì tai nạn, anh đã phải nằm viện 51 ngày và cần 183 ngày (khoảng 6 tháng) để phục hồi theo lời khuyên của các bác sĩ. Tuy nhiên, nam diễn viên đã được công ty bảo hiểm bồi thường số tiền không nhỏ cho tai nạn trên. Theo Asia One, số tiền bảo hiểm rơi vào khoảng 10 triệu USD (hơn 220 tỷ đồng).

agkifyarref5675675jpeg-bb-baaad6ABnm

Nhiều khán giả nói vui rằng: “Diễn viên người ta kiếm ra tiền từ lúc khỏe cho đến khi ốm đau, không những kiếm tiền mà còn kiếm rất nhiều tiền là đằng khác”

Chúng ta không mong bị tai nạn để có tiền bồi thường của bảo hiểm nhưng khi bị tai nạn ai những khoản tiền bồi thường này là vô cùng quý giá, bởi nó bù đắp thu nhập khi chúng ta không thể đi làm như bình thường. Những người nổi tiếng mặc dù có thu nhập rất cao nhưng họ ý thức được rằng khi không thể làm việc nữa thì cuộc sống rất khó được đảm bảo, vì vậy họ sử dụng một phần thu nhập của mình để đóng rất nhiều loại bảo hiểm khác nhau. Còn chúng ta thì sao? Rủi ro không có ngoại lệ, chọn có bảo hiểm hỗ trợ hay tự mình xoay sở là quyết định của chúng ta.

Liên hệ tư vấn bảo hiểm: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!