Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta nên xuất phát từ ý nghĩa của bảo hiểm nhân thọ là để bảo vệ cho người trụ cột trong gia đình. Người trụ cột có vai trò rất quan trọng, gần như các kế hoạch cho cuộc sống hiện tại hay dự định cho tương lai đều phụ thuộc vào nguồn thu nhập của họ. Mức sống của gia đình sẽ ổn định nếu nguồn tiền này vẫn đều đặn hàng tháng, nhưng ngược lại sẽ “chênh vênh” khi nguồn thu nhập của người trụ cột bị gián đoạn hoặc mất hẳn. 

Rear view of joyful Asian family jumping together in the park

Lúc này, BHNT sẽ thay người trụ cột tiếp tục chu cấp tài chính cho gia đình bằng mệnh giá đền bù hay số tiền bảo hiểm của hợp đồng BHNT. Đó chính là cánh tay nối dài của người cha, người mẹ với những đứa con thân yêu, hay là bờ vai vững chắc của người con đồng hành cùng cha mẹ già. 

ruiro_taking

Vì vậy, trong trường hợp chỉ có thể tham gia 1 đến 2 hợp đồng BHNT, nên ưu tiên tham gia cho người trụ cột, người tạo ra thu nhập chính trong gia đình đó chính là cha mẹ thay vì con cái. Vì cha mẹ là người làm ra thu nhập và có tỉ lệ rủi ro cao hơn trẻ nhỏ, khi điều kiện kinh tế gia đình tốt hơn, bạn hoàn toàn có thể mua thêm các gói bảo hiểm tích lũy khác cho con cái của mình !

photo1529515141241-15295151412411446045836

Liên hệ hỗ trợ thông tin bảo hiểm: 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!