Quan niệm “trọng nam khinh nữ” từ xa xưa đã trở nên cổ hủ và lạc hậu. Ngày nay cả nam và nữ đều được công bằng về mọi mặt. Tuy nhiên, vẫn có nhiều cặp vợ chồng mong muốn sinh con trai, với nhiều lí do khác nhau, và đó là ước mong hoàn toàn chính đáng.

Bí quyết giúp trứng rụng đều

Các chị em phụ nữ biết gì về ngày rụng trứng?

Chọn tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn

Mặc dù vậy, đa phần mọi người vẫn cho rằng việc có sinh được con trai hay không là do “trời cho”, nên họ thường đặt niềm tin vào tâm linh, chỉ biết cầu trời khấn phật. Nhưng nagy từ bây giờ, các mẹ của chúng ta hãy từ bỏ lối suy nghĩ ấy đi nhé, dù có sinh được con trai thì đó cũng là do xác suất may mắn thôi, trên thực thê vẫn có những biện pháp hiệu quả đã được khoa học kiểm chứng và thành công với nhiều trường hợp. Hãy cùng tìm hiểu đó là gì nào?

Năm tới làm sao để chắc chắn sinh được con trai?

Nên nhớ, ngày rụng trứng là yếu tố quan trọng đầu tiên

Nếu muốn sinh con trai, thời gian thích hợp nhất là cận ngyaf rụng truwgs, vì tinh trùng Y khỏe sẽ nhanh chóng gặp được trứng. Còn quan hệ xa ngày rụng trứng, khả năng sinh con gái sẽ cao hơn do tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y nên có thể chờ đợi trứng rụng tốt hơn. Nhưng điều đáng nói là chỉ có một phần nhỏ phụ nữ có kinh nguyệt đêu, số còn lại khó xác định ngày rụng trứng do sự bất thường trong chu kì kinh nguyệt.

Có nhiều phương pháp dự đoán ngày rụng trứng như tính toán theo chu kỳ kinh nguyệt, dựa trên biểu đồ theo dõi thân nhiệt cơ bản, các dấu hiệu của dịch nhầy âm đạo hoặc dùng que thử ngày rụng trứng đang có bán trên thị trường.

Bạn đang muốn có thể sinh cho gia đình một bé trai khẩu khỉnh trong thời gian tới? Bạn được nhiều người mách cho những cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai, nhưng lại bỏ ngõ, vì không biết thật sự cách tính này, ra sao và như thế nào, liệu rằng với cách tính này thì thai nhi có phải là trai hay không?

Hãy cùng tìm hiểu Tính ngày để sinh con trai nhé.

Tính ngày rụng trứng thế nào?

Tính ngày rụng trứng là điều vô cùng quan trọng, nhưng nhiều người đang gặp phải khó khăn trong vấn đề này bởi kinh nguyệt không đều, vì vậy cần theo dõi chu kì kinh nguyệt trước vài tháng. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thông thường, bạn có thể thử nước tiểu bằng thuốc thử tìm lúc trứng rụng: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

– Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh gái hay trai theo ý muốn.

Bạn không được quên điều này nếu muốn sinh con trai: Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

Để sinh con trai thì “yêu” như thế nào cũng rất quan trọng

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Không chỉ đúng tư thế vật lí, cảm xúc của người phụ nữ quan trọng không kém.Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Số lượng tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp

Có phép mầu nào giúp bạn sinh con trai?

-Người chồng: Khi chuẩn bị sinh con, người đàn ông cần tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, đồ uống có nồng độ cồn cao… Chế độ ăn uống cũng quan trọng không kém, bạn nên tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, củ cải, cùi dừa già, đậu Hà Lan, lòng đỏ trứng gà, hải sản… Ngoài ra còn phải tập thể dục thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh.

-Người vợ: Nên bổ sung nhiều trái cây và rau như chuối, dưa leo… trong bữa ăn sáng của mình. Một bà mẹ chia sẻ rằng, họ đã hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, nghêu… Ngoài ra, trong giai đoạn này, các mẹ thường tăng cường ăn mặn hơn. Tâm trạng trong thời gian này phải hoàn toàn thoải mái, không bị áp lực và tránh stress.

Bên cạnh đó, nên chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng. Để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo, có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa.

Do nhiều nguyên nhân và tác động mà ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, khá chậm chạp trong việc có con. Đôi khi, có những người dù không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng tin vui dường như cũng lặn mất tâm.
Nhiều người không khỏi lo lắng và nghỉ rằng mong muốn có được một đứa con trai chỉ là ảo tưởng. Thấu hiểu được những trăn trở trên, dưới đây là bài chia sẻ, cách tính Để nhanh thụ thai và hiệu quả nhất.
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!