Muốn sinh con trai hoặc con gái phải làm thế nào, đó là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi một số người cho rằng,” con cái là do trời ban” và ta không có quyền can thiệp.

Muốn sinh con trai hoặc con gái phải làm thế nào?

Tuy nhiên muốn sinh con trai, hoặc con gái theo ý muốn của gia đình, điều đó là hoàn toàn có thể, và bạn có thể bỏ túi cho mình một vài thông tin dưới đây nếu muốn sinh con trai hoặc con gái nhưng chưa biết phải làm thế nào.

Xem và chọn ngày tháng năm sinh con trai năm 2016

Cách tính tuổi sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất 2016

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả năm 2016

Cách sinh con trai theo ý muốn

Đối với người chồng: Khi chuẩn bị hạ sinh quý tử, người đàn ông cần biết tránh xa những chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, hoặc đồ uống có nồng độ cồn cao… Cũng như có một chế độ ăn uống hợp lí, chính là tăng cường ăn rau quả và các chất giàu kẽm như: sò, cùi dừa già, đậu Hà Lan,hay củ cải, lòng đỏ trứng gà, hải sản để tăng chất lượng và số lượng của tinh binh Y… Ngoài ra đấng mày râu còn phải chăm chỉ tập thể dục thường xuyên để có được một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng.

Muốn sinh con trai hoặc con gái phải làm thế nào?

Đối với người vợ: Để tiến hành kế hoặc sinh con trai của mình, trong các bữa ăn sáng của mình mẹ cần phải cung cấp cho cơ thể nhiều loại trái cây cũng như các loại rau chuối dưa leo, ngoài ra bạn cũng cần nên hạn chế các thực phẩm giàu canxi như sữa, cá, ốc biển, hay nghêu…Trong giai đoạn này, các mẹ cần tăng cường ăn mặn hơn, đồng thời tâm trạng cũng phải hoàn toàn được thoải mái, không bị áp lực hay stress gì xảy ra.

Một yếu tố cực kì quan trọng cần lưu tâm đến chính là, lựa chọn thời điểm giao hợp sát thời gian rụng trứng, để tạo một môi trường kiềm cho âm đạo,chính môi trường kiềm này sẽ tăng khả năng thai nhi mang giới tính nam cao hơn. Bạn có thể sử dụng nước muối loãng để súc rửa chẳng hạn.

Cách sinh con gái theo ý muốn

Thay vì là một hoàng tử, vợ chồng bạn lại mong muốn gia đình mình có thêm tiếng cười của một cô công chúa bé bỏng. Thì việc bổ sung nhiều canxi, magiê và giảm ăn mặn là điều cần thiết để bạn sinh con gái theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó bạn cần nên tăng cường nhiều thực phẩm có vị chua, tích cực uống nhiều sữa, sử dụng bánh mì lạt, và không quên phải loại bỏ bớt muối trong thức ăn của mình.

Muốn sinh con trai hoặc con gái phải làm thế nào?

Một số nghiên cứu cho rằng, nếu như bạn có sự “sủng ai” cho tinh trùng X hơn, thì cả hai nên tìm cách kéo dài đường đi của tinh trùng này. Có thể kể đến nên giao hợp không cần phải vào sâu, cũng như không kê mông cao…

Sau khi đã tính toán và nắm rõ được ngày rụng trứng, bạn hoàn toàn có thể chuẩn bị cho việc có con gái của mình bằng cách quan hệ trước ngày trứng rụng và tránh quan hệ trong ngày trứng chín để hạn chế tinh trùng Y.

Trên đây là một số chia sẻ khi bạn đang có mong muốn sinh con trai, hoặc con gái nhưng vẫn loay hoay chưa biết làm như thế nào. Mong rằng với những gì nêu trên, có thể giúp bạn được phần nào trong mong muốn có con của mình.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!