Nếu bạn đang là một trong rất nhiều phụ nữ mong muốn sinh con trai? Bạn phải có những hiểu biết gì để có thể thự hiện mong muốn của minh. Đừng quá hoang mang, bài viết này sẽ là nguồn cung cấp bổ ích những điều bạn cần biết để có một quí tử như mong đợi. Còn chần chừ gì nữa mà không mau đọc rồi áp dụng ngay thôi!

Bí quyết để có kết quả chính xác về ngày rụng trứng

LÀM SAO TÍNH ĐƯỢC NGÀY RỤNG TRỨNG?

Khái niệm về sự rụng trứng

Khi một trứng trưởng thành được phóng ra khỏi buồng trứng, di chuyển xuống ống dẫn trứng, và có sẵn trong ống dẫn trứng được thụ tinh thì đó gọi là sự rụng trứng.  Mỗi tháng, một quả trứng trưởng thành trong buồng trứng của bạn. Một khi nó đạt đến một kích thước nhất định, trứng được giải phóng khỏi buồng trứng và được quét vào ống dẫn trứng về phía tử cung.Mà buồng trứng giải phóng trứng là khá tùy tiện. Cách tính ngày rụng trứng không nhất thiết phải luân phiên giữa các buồng trứng mỗi chu kỳ.

Sự rụng trứng của bạn diễn ra như thế nào?

-Kinh nguyệt không tuyệt đối chính xác nên bạn chỉ cần theo dõi độ dài trung bình chu kỳ của mình. Một ngày là ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt và ngày cuối cùng là ngày trước khi bắt đầu giai đoạn tiếp theo.

– Khoảng 2 tuần sau thời gian bạn tính được là xảy ra chu kỳ thì sẽ là lúc rụng trứng. Vì vậy, nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn trung bình là 28 ngày, trứng rụng vào khoảng ngày 14.

Muốn sinh con trai, hãy bắt đầu với việc tính ngày rụng trứng

– Cách tính ngày rụng trứng như sau: nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, với rụng trứng thường xảy ra vào ngày 14, các “cửa sổ màu mỡ ‘bắt đầu vào ngày thứ 12. Nếu bạn có chu kỳ dài hơn, nói 35 ngày giữa chu kỳ và rụng trứng xảy ra vào ngày 21, các” cửa sổ màu mỡ’ bắt đầu vào ngày 19. Nếu bạn có chu kỳ rất ngắn, nói 21 ngày và rụng trứng xảy ra vào ngày thứ 7, ‘cửa sổ màu mỡ’ của bạn sẽ bắt đầu vào ngày thứ 5.

Làm cách nào để có thai con trai là thắc mắc của đại đa số các bậc làm cha làm mẹ, đặc biệt là những gia đình Á Đông có tư tưởng muốn có con trai để nối dõi tông đường. Nếu bạn cũng có cùng thắc mắc, hãy cùng Thegioibaohiem.vn tìm hiểu ẩn số cho câu hỏi trên trong bài viết Làm sao để dễ có thai được các cặp vợ chồng tìm đọc nhiều nhất hiện nay nhé!

Cách tính ngày rụng trứng để quan hệ sinh con trai

Dấu hiệu nào cho ngày rụng trứng?

Bạn cũng biết rằng chu kỳ của bạn không phải như một cái máy tính mà cho ra kết quả chính xác, sẽ có sự không đều giữa các tháng,do đó, để biết rằng bạn đang rụng trứng và vào ngày nào trong chu kỳ của bạn, bạn đang rụng trứng, quan sát những dấu hiệu khả năng sinh sản của bạn trong suốt chu kỳ của bạn, ghi lại vào một biểu đồ cách tính ngày rụng trứng.

Một số cách cực hay cho tính ngày rụng trứng:.

Giữ một mắt ra cho những thay đổi trong dịch nhầy của bạn.Khoảng thời gian rụng trứng, bạn có thể nhận thấy chất nhầy của âm đạo của bạn là rõ ràng, bóng mượt và trơn trượt, sự thống nhất của lòng trắng trứng. Đây là dấu hiệu tốt nhất khi rụng trứng là thực sự xảy ra. Đây thực sự là thời gian lí tưởng để bạn “xuất binh”.

Để có kết quả chính xác hơn, bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng dụng cụ tính ngày rụng trứng. Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm với kit dự đoán rụng trứng của bạn một vài ngày trước ngày dự kiến của bạn rụng trứng. Trừ đi 17 ngày, kể từ chiều dài chu kỳ trung bình của bạn và bắt đầu thử nghiệm từ ngày này của chu kỳ của bạn, ví dụ như nếu bạn có một chu kỳ 28 ngày, bạn sẽ bắt đầu thử nghiệm từ ngày 11. Một kết quả dương tính có nghĩa là bạn sẽ rụng trứng trong vòng tiếp theo 24-36 giờ.

Theo dõi thân nhiệt của cơ thể vào mỗi sáng vì đây là một dấu hiệu quan trọng và dễ nhận biết. Một nền nhiệt kế nhiệt độ cơ thể đặc biệt sẽ đảm bảo đo lường chính xác. BBT của bạn tăng lên khoảng nửa độ C. sau khi rụng trứng đã xảy ra. Bởi biểu đồ nhiệt độ của bạn, nó sẽ dễ dàng thấy khi tăng nhiệt độ và rụng trứng xảy ra. Điều này có thể giúp bạn làm việc ra mô hình của riêng của bạn rụng trứng. Tuy nhiên, bởi vì lúc đó giai đoạn rụng trứng đã qua, nó không giúp bạn xác định chu kỳ nhưng có thể hướng dẫn bạn cho tháng tiếp theo.

Nếu bạn biết những ngày của thời kỳ cuối cùng của bạn, độ dài của chu kỳ của bạn và chu kỳ của bạn là thường xuyên việc này rất có lợi để xác định chu kỳ và tính ngày rụng trứng cho một đứa con trai kháu khỉnh.

Năm 2016 đang đến gần, và một trong những dự định được xem là then chốt của gia đình bạn chính là tìm kiếm một cậu khỉ con vào năm Bính Thân này. Xem và chọn ngày tháng năm, sinh con năm 2016, là một việc làm hết sức quan trọng, vì thời điểm ra đời đôi khi sẽ quyết định đến vận mệnh sướng hay khổ của cả đời người. Hãy cùng xem và lựa chọn Sinh con năm 2016 này nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!