Nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả để lên chức làm ba làm mẹ, nhưng lại đang phải trải qua cảm giám mong ngóng tin mừng có thai, bạn cảm thấy thật khó chịu và bản thân như đang rơi vào trạng thái bị động . Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế, và trở nên chủ động trong chuyện này, nếu như nắm rõ một số điều dưới đây.

1. Tìm sự trợ giúp từ bác sĩ.

muon-co-thai-nhanh-can-lam-gi2

Trước khi làm bất kì việc gì, , bạn cần phải năm được những kiến thức căn bản về vấn đề đó, và việc mong muốn có thai nhanh cũng không phải là ngoại lệ. Hãy tìm đến với bác sĩ chuyên khoa, để được khám cũng như tư vấn những lỗ hỏng kiến thức mà bạn đang thiếu. Chắc chắn rằng, với những kiến thức và những gì mà bác sĩ cung cấp sẽ là một trong những tác nhân đẩy nhanh quá quá trình mang thai của bạn đấy.

2. Duy trì một tinh thần thoải mái, và cho mình thêm thời gian

Bạn có biết rằng một trong những nguyên nhân, làm chậm tín hiệu mang thai đến với hai bạn, đó chính là stress. Stress không chỉ phá hoại việc rụng trứng, mà đây còn là nguyên nhân, gây rối loạn chức năng tình dục cũng như lo lắng ở nam giới. Hãy thử thư giản bằng cách ngồi thiền, nghe những bản nhạc diệu êm, hoặc tập thở đều chẳng hạn. Hãy cho cả hai thêm thời gian, đừng quá tạo áp lực cho mình phải có thai thật nhanh, vì nó rất dễ mang kết quả ngược lại đấy.

Làm cách nào để có thai nhanh và hiệu quả nhất

Làm cách nào để có thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

Cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

3. Nắm được ngày rụng trứng, cũng như có tần suát quan hệ hợp lí.

Nắm được thời điểm trứng rụng, cũng đồng nghĩa với việc bạn đã nắm được thời gian màu mỡ nhất để khả năng đậu thai đạt kết quả cao. Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn diễn ra đều đặn 28 ngày thì thời điểm nhạy cảm nhất đó chính là từ ngày 10-17 và ngày rụng trứng thường rơi vào ngày 14 hoặc 15.

muon-co-thai-nhanh-can-lam-gi

Tần suất quan hệ mang lại 50% cơ hội thụ thai cho các cặp đôi, ở mức độ từ 3-4 lần/ tuần. Ngoài ra, việc quan hệ đều đặn còn giúp cho tinh trùng của nam giới được khỏe lên trong thấy.

4. Tăng cường cá, dầu cá trong khẩu phần ăn của mình, đồng thời loại bỏ sự có mặt của caffeine.

Theo nhiều nghiên cứu kết luận rằng, omega-3 được tìm thấy nhiều trong cá, hay các loại dầu cá như cá hồi, hạt lanh…chính những loại dưỡng chất này sẽ làm giảm nguy cơ sảy thai cũng như cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tại sao nói, nếu như muốn có thai nhanh chống cần phải loại bỏ sự có mặt của caffeine, vì chỉ cần một tách cà phê mỗi ngày cũng đã làm giảm đi một nửa khả năng thụ thai ở phụ nữ. Chắc chắn rằng bạn không hề muốn điều này đúng không. Ngoài ra, các chuyên gia còn cho biết, caffeine có thể làm giảm hoạt động của các cơ bắp ống dẫn trứng không hề tốt nếu như muốn thụ thai nhanh chút nào,

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!