MỤC ĐÍCH KHÁC NHAU NÊN ĐỪNG BAO GIỜ SO SÁNH GIỮA BẢO HIỂM VỚI NGÂN HÀNG !!!

 

NGÂN HÀNG:

  • Ngân hàng là nơi khách hàng có thể gửi tiền nhàn rỗi vào đó để tiền sinh lời.
  • Ngân hàng là nơi khách có thể cất tiền mà không lo mất trộm, nói vui là có khi tiền để ở nhà còn lo mất nhưng gửi ngân hàng 100% khách hàng đều cảm thấy yên tâm hơn, mặc dù chả quen ai ở ngân hàng thậm chí còn cảm thấy lạ hoắc, nhưng cứ tới quẳng bịch tiền vào đó và nhận tờ giấy ghi gửi là vui vẻ ra về mà chả thấy có chút lo lắng nào. Vậy là làm được bao nhiêu tiền đều gửi người lạ giữ hộ, cũng chỉ có 1 tờ giấy và 1 con dấu làm bằng chứng.
  • Ngân hàng là nơi khách có thể gửi vào bao nhiêu sẽ rút ra được bấy nhiêu và linh hoạt thời gian rút tiền theo nhu cầu của khách. Nếu đủ kỳ hạn thì được lãi suất theo như cam kết, nếu khách rút trước kỳ hạn thì lãi suất hạ xuống mức không kỳ hạn.

 

BẢO HIỂM NHÂN THỌ:

  • Bảo Hiểm Nhân Thọ là nơi khách hàng có thể mua giá trị bảo hiểm cho bản thân và cho người thân trong gia đình, mục đích là nếu có rủi ro thì sử dụng tiền của bảo hiểm, đỡ hao hụt tiền đang cất trong ngân hàng.
  • Bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng an tâm về nguồn tài chính nếu không may ốm đau, bệnh tật, hoặc gặp tai nạn rủi ro. Bảo hiểm sẽ giúp đỡ khách hàng thanh toán các khoản viện phí.
  • Bảo hiểm nhân thọ là nơi khách hàng có thể dựa vào nếu không may một ngày không còn khả năng lao động.
  • Bảo hiểm nhân thọ là nơi đảm bảo cho cuộc sống và tương lai của con cái và gia đình khách hàng nếu như một ngày không may qua đời.
  • Bảo hiểm là sự bảo đảm, là sự hỗ trợ khách hàng khi gặp rủi ro. Ngân hàng là nơi khách cất tiền và đầu tư lấy lãi. Vậy nên đừng bao giờ so sánh bảo hiểm với ngân hàng, bởi mục đích thật sự khách nhau. Nếu khách hàng muốn cuộc sống tốt đẹp thì cần có cả ngân hàng và công ty bảo hiểm bên mình.

Chúc các bạn thành công.

#baohiemtop #yeubaohiemnhantho

 

[Bảo Hiểm TOP]

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!