Thông thường, để tham gia được một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sau khi có một chuyên gia tư vấn đến nhà bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về gói bảo hiểm mà bạn định tham gia, bạn sẽ phải đọc không ít những cuốn điều khoản hợp đồng và rất nhiều những bảng câu hỏi, thông tin xác nhận. Chưa hết, hợp đồng sau khi gửi đi sẽ phải đợi ít nhất 1 tuần để được xét duyệt và phát hành. Trong thời đại số hóa hiện nay, những thủ tục giấy tờ phức tạp ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sản phẩm đang dần được thay thế.
baohiem_hopdong

Mọi thứ đã trở nên đơn giản với ứng dụng đăng ký và thanh toán bảo hiểm nhanh nhất khi sử dụng LIAN. Với slogan “Mua 1 phút, bồi thường 30 giây”, LIAN được giới thiệu là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí cạnh tranh và bảo mật thông tin cao. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây. 

Screenshot_2019-07-11-16-51-54-83

Giờ đây bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề đăng ký phức tạp, chấm dứt cảnh trông chờ bồi thường từ công ty bảo hiểm, không cần nghỉ việc để đến bệnh viện xin hết tất cả các loại giấy tờ với đầy đủ các loại chữ ký, con dấu như trước đây nữa. Cuộc sống bạn được số hóa mọi mặt, khiến chúng ta an nhàn hơn rất nhiều mà vẫn được đảm bảo quyền lợi.

maxresdefault (3)

Ứng dụng này được thiết kế tương thích trên nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Người sử dụng dễ dàng tải về, cài đặt và sử dụng ứng dụng có sẵn trên Google Play và App Store. Nếu bạn là người thích sự nhanh chóng, tiện lợi, kịp thời thì chắc chắn LIAN là sự lựa chọn phù hợp nhất !

Liên hệ tư vấn 090 1800 090

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!