🔥 MEDICI VÀ BƯỚC TIẾN TĂNG TRƯỞNG MỚI TẠI THANH HOÁ 🔥

🔥 Xây dựng trụ sở chính – Mở ra cơ hội kinh doanh bảo hiểm ứng dụng công nghệ 🔥

🔥 Thanh Hoá – trung tâm của Miền Trung với dân số đông nhất và tốc độ tăng trưởng dẫn đầu vùng, là thị trường trọng điểm mà Medici Insurance đặt trọng tâm đầu tư phát triển.

🔥 Để có thể mở rộng và hỗ trợ tốt nhất cho đội ngũ thành viên tại Thanh Hoá, Medici Insurance đã có nhiều hoạt động đầu tư mạnh mẽ cả về con người, nguồn lực trong thời gian qua.

🔥 Ngày 2/10, Hội thảo Cơ hội Kinh doanh cùng Medici Insurance được tổ chức lần 2 tại khách sạn Mường Thanh chỉ sau 1 tháng, thu hút gần 500 người tham dự. Văn phòng trụ sở của Medici Insurance tại Thanh Hoá cũng dự kiến được khai trương trong tháng 10/2021.

🔥 Medici Insurance sẽ còn tiếp tục đầu tư nhiều nguồn lực để mỗi người tư vấn viên tại Thanh Hoá có được cơ hội phát triển bền vững, mỗi người dân Thanh Hoá được bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khoẻ. Hãy cùng dõi theo những bước tiến mới của Medici Insurance trong thời gian tới!

 

——————————-
Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt
Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp triệu đô với số vốn không đồng.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!