🌟 MEDICI LỰA CHỌN DELOITTE LÀ ĐƠN VỊ KIỂM TOÁN BÁO CÁO TÀI CHÍNH 🌟

 

🔥 Medici chính thức kí kết hợp đồng kiểm toán với Deloitte, một trong Big 4 (bốn công ty cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới).

 

 

🔥 Lựa chọn Deloitte là đơn vị kiểm toán báo cáo tài chính 2022, Tập đoàn Medici một lần nữa khẳng định cam kết tăng trưởng đi kèm chất lượng, minh bạch, bền vững, đưa những tiêu chuẩn cao nhất vào trong vận hành của toàn bộ các đơn vị kinh doanh trực thuộc. Đây chính là nền tảng củng cố niềm tin của nhà đầu tư cũng như bệ phóng vững chắc cho thành viên xây dựng sự nghiệp lâu dài.

 

🔥 Ông Trần Huy Công, Phó Tổng Giám đốc dịch vụ Kiểm toán & Đảm bảo, Deloitte Việt Nam cho biết: “Chúng tôi vinh hạnh khi được Medici – một trong những startup phát triển nhanh tại Việt Nam lựa chọn là đơn vị kiểm toán. Sự đồng hành của Deloitte với vai trò là đơn vị kiểm toán sẽ giúp báo cáo tài chính của Medici minh bạch hơn, có độ tin cậy cao hơn đối với các nhà đầu tư, từ đó, hỗ trợ cho quá trình phát triển và nhận được niềm tin từ khách hàng cũng như đối tác.”

 

🔥 Chúc mừng những bước tiến của Medici trong việc hợp tác với những đối tác hàng đầu, không chỉ trong nước mà còn quốc tế.

🔥 Xem thông tin đầy đủ tại bài viết: https://cafef.vn/medici-lua-chon-deloitte-la-don-vi-kiem-toan-bao-cao-tai-chinh-20220917113726726.chn

 

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!