🌟 MEDICI INSURANCE KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI CHUBB LIFE VIETNAM 🌟

🔥 Medici Insurance vinh dự trở thành đối tác doanh nghiệp đầu tiên phân phối sản phẩm Chubb Life Việt Nam. Trực thuộc Tập đoàn Chubb, tập đoàn bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, Chubb Life Nam không ngừng tăng trưởng với những sản phẩm và nền tảng công nghệ vượt trội và luôn nằm trong những công ty bảo hiểm dẫn đầu thị trường Việt Nam.

🔥 Ông Nguyễn Hồng Sơn, Tổng Giám Đốc Chubb Life Việt Nam chia sẻ: “Tại Chubb Life Việt Nam, chúng tôi lựa chọn các đối tác phân phối vô cùng cẩn trọng. Việc hợp tác cùng Medici lần này cũng không nằm ngoài sự chuẩn bị và cân nhắc kỹ lưỡng đó. Chúng tôi tin rằng, đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, cùng mô hình kinh doanh hiện đại được hỗ trợ bởi một nền tảng công nghệ tiên tiến của Medici sẽ cùng Chubb Life Việt Nam tiếp tục mang đến nhiều hơn nữa những tấm lá chắn vững vàng cho các khách hàng tại Việt Nam.”

 

🔥 Với nguồn vốn mới được đầu tư từ các quỹ hàng đầu trong khu vực, Medici cũng sẽ đẩy mạnh nguồn lực tài chính, tiếp tục giới thiệu các chương trình thi đua, khen thưởng hấp dẫn tạo động lực tốt nhất cho hệ thống kinh doanh nỗ lực đi gặp gỡ tư vấn, lan tỏa sản phẩm bảo hiểm chất lượng quốc tế đến với khách hàng.

🔥 Với sản phẩm ưu việt của Chubb Life, hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ của Medici, cùng nguồn lực tài chính, công nghệ của 2 bên, Medici Insurance tin rằng hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội phát triển vô cùng lớn cho những tư vấn viên tin tưởng cùng đồng hành thực hiện sứ mệnh bảo vệ hàng triệu gia đình Việt của Medici và Chubb Life Việt Nam.

 

🔥 Báo chí nói gì về sự kiện này: https://vir.com.vn/medici-partners-with-chubb-life-vietnam-96286.html

 

——————————-
Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt
Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp triệu đô với số vốn không đồng.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!