📣 MEDICI INSURANCE KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CHI NHÁNH TẠI THANH HOÁ 📣

🔥 Medici Insurance chính thức khai trương văn phòng mới tại miền Trung, đặt tại trung tâm Thành phố Thanh Hoá. Đây là dấu mốc phản ánh sự tăng trưởng không ngừng của Medici Insurance tại thị trường này, đồng thời củng cố cam kết đầu tư mạnh mẽ, tạo điều kiện phát triển bền vững cho đội ngũ nơi đây.

🔥 Văn phòng khu vực miền Trung của Medici Insurance được đặt tại tòa nhà mới, hiện đại nắm giữ vị trí trung tâm thành phố Thanh Hoá và cũng được nhiều công ty bảo hiểm lớn lựa chọn để xây dựng văn phòng. Mang đậm nét văn hoá công nghệ của Medici Insurance, toàn bộ văn phòng được thiết kế theo phong cách hiện đại, năng động với đầy đủ các tiện ích, tạo điều kiện tối ưu nhất cho đội ngũ thành viên làm việc và hỗ trợ khách hàng.

🔥 Văn phòng khu vực miền Trung được khai trương chỉ một thời gian ngắn sau khi trụ sở mới tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi vào hoạt động, một lần nữa khẳng định sự phát triển và mở rộng liên tục của đội ngũ Medici Insurance trên cả nước.

🔥 Hãy cùng chúc mừng cho đội ngũ Medici Insurance miền Trung nói riêng và trên cả nước!

 

——————————–
🌐 BẢO HIỂM CÔNG NGHỆ MEDICI – SIÊU THỊ BẢO HIỂM ONLINE
✅ Tiên Phong Áp Dụng Affiliate và Tặng Trang Web Cá Nhân Cho Thành Viên
✅ Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp triệu đô với số vốn không đồng.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!