Các cặp vợ chồng thường Muốn có thai và tìm rất nhiều cách để sinh con trai hoặc con gái. Một điều hiển nhiên bạn cần phải biết đó chính là việc sinh con trai hay con gái ngày nay có thể điều khiển dễ dàng nhưng không phải bằng bất cứ loại thuốc hay một người thầy lang giỏi mà nó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Đó là việc bạn tính ngày rụng trứng và vợ chồng bạn xác định thời điểm giao hợp cho phù hợp.

Bạn đã biết làm thế nào để tính ngày rụng trứng hiệu quả chưa?

Việc sinh con trai là ao ước của rất rất nhiều phụ nữ, từ những người chưa có con, đến có 2 gái, đến có con trai rồi nhưng vẫn tiếp tục sinh cu câu nữa, thì tất cả các bạn trước tiên cần có những hiểu biết sau:
– Cách tính kỳ kinh

– Đo thân nhiệt

– Đo dịch âm đạo

– Sử dụng que thử rụng trứng

– Theo dõi cảm giác tức và nhói bụng ở khu vực buồng trứng trong những ngày trứng sẽ rụng

– Siêu âm trứng

– Chế độ ăn nhiều Na, K, bơm nước muối Nabica, cắt thuốc bắc…

Có người tháng nào cũng đi canh noãn, siêu âm noãn và tuân thủ đúng nguyên tắc canh noãn từ ngày 12 của kỳ kinh 28 ngày. Thậm chí họ còn được bác sĩ trợ giúp tiêm thuốc để trứng rụng đúng ngày “âm mưu động binh” sinh con trai.

Làm sao biết trứng rụng khi nào để thụ thai theo giới tính mong muốn

Những phụ nữ nhờ bác sĩ chích thuốc thường rơi vào trường hợp: quá sốt ruột, nhất thiết phải thụ thai trong tháng dự định để con sinh ra vào tháng đẹp, năm đẹp; nhất thiết phải “động binh” vì ngày tiếp theo người chồng đi vắng; nhất thiết phải ra con trai…

Tuy nhiên cũng có một phần nhỏ những bà mẹ mong muốn một cô công chúa xinh xắn

Canh trứng để sinh con trai không hề dễ hơn canh để sinh con gái

Bạn cần canh chuẩn trong vòng 48 giờ trước ngày trứng rụng thì mới đem lại kết quả chính xác nhất, ngày nào cũng phải cặp nhiệt độ vào buổi sáng để theo dõi và phải đi siêu âm xem trứng sắp rụng chưa, nếu sắp rụng thì stop chuyện “động binh”. Kinh nghiệm truyền miệng ở các phòng khám là canh trứng trai dễ hơn so với canh trứng gái. Vì muốn sinh con trai chỉ cần ngày bác sĩ bảo trứng rụng là OK, “động binh thôi nào!”. Nhưng canh con gái thì lại khó hơn nhiều, phải canh liên tục trong nhiều tháng vì điều kiện bắt buộc là vòng kinh phải đều, phải có độ kiên trì cực cao, nóng vội là hỏng bét.

Bạn phải kiên trì vì đây là công đoạn khá vất vả, có người hôm trước siêu âm cho kết quả noãn 15 mm, hôm sau đã phình ra 23 mm thế là phải vội vàng về “động binh” ngay cho kịp.

Thực ra, canh trứng rụng không phải là một việc khó. Cái khó ở chỗ tiến hành nhiều lần theo chỉ định, dài cổ chờ cả năm thậm chí vài năm vẫn không trúng cả trai lẫn gái, đến khi mệt mỏi quá để tự nhiên thì lại… OK, như chị P.T.H: “Hai năm đầu mong có một thằng con trai cho chắc cú nên cũng canh ngày nhưng không có kết quả gì nên giờ chán rồi, làm đại, trúng đứa nào nuôi đứa nấy!”.

Dụng cụ bạn không thể bỏ qua là que thử rụng trứng

Que thử rụng trứng là vật được nhắc đến đầu tiên khi cho lời khuyên Rụng trứng khi nào, vì nó mang đến kết quả chính xác nhưng không quá xa hoa, đắt đỏ.

Tác dụng của que thử rụng trứng là để xác định độ cao thấp của nội tiết tố LH hiện diện trong nước tiểu. Nếu nội tiết tố thấp là biểu hiện của hiện tượng trứng rụng không xảy ra, que thử rụng trứng chỉ xuất hiện 1 vạch (C) và vạch thứ 2 có thể không xuất hiện hoặc xuất hiện mờ. Khoảng giữa kỳ kinh nguyệt LH tăng đột ngột, lúc nồng độ cao nhất là sự báo trước trứng sẽ rụng trong vòng 24 giờ, que thử rụng trứng sẽ xuất hiện 2 vạch, trong đó vạch T xuất hiện sau vạch C vài phút.

Theo kinh nghiệm canh trứng của một số phụ nữ, nên một mặt dùng que thử rụng trứng, một mặt vẫn đến phòng khám nhờ bác sĩ tư vấn giờ “động binh” nếu đã thấy xuất hiện 2 vạch. Còn không thì nhờ bác sĩ tiêm HCG (human chorionic gonadotropin hormone) để kích thích trứng rụng.

Bạn đã lên kế hoạch và chuẩn bị tất cả cho dự định có con của hai vợ chồng, nhưng vẫn luôn băn khoăn, Cách có thai hiệu quả, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng son chưa có nhiều kinh nghiệm.

Đừng lo lắng, thegioibaohiem.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp để có con nhanh và hiệu quả nhất đang được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Cùng tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!