Bạn đã lên kế hoạch và chuẩn bị tất cả cho dự định có con của hai vợ chồng, nhưng vẫn luôn băn khoăn, làm cách nào để có thai nhanh và hiệu quả nhất, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng xoan chưa có nhiều kinh nghiệm. Đừng lo lắng, vì chắc chắn rằng bạn sẽ có được câu trả lời cho riêng mình sau khi đọc bài viết dưới đây.

Làm cách nào để có thai nhanh và hiệu quả nhất

Làm thế nào để biết ngày phụ nữ rụng trứng khi nào?

Muốn có thai nhanh cần làm gì?

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

  1. Dự đoán ngày trứng rụng bằng cách tậu một chiếc máy.

Theo phương pháp thông người mà nhiều phụ nữ thực hiện để có thể dự đoán ngày trứng rụng đó chính là theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của mình. Tuy nhiên, với phương pháp này đôi khi lại không hoàn toàn chuẩn xác. Để thuận tiện hơn cho quá trình thụ thai diễn ra, bạn có thể “tậu” về cho mình một bộ dụng cụ dự đoán rụng trứng để biết chắc chắn rằng mình rụng trứng vào thời điểm nào. Sau khi bạn đã nắm rõ được chính xác ngày trứng rụng, thì quan hệ tình dục vào khoảng thời gian này sẽ làm tăng đáng kể khả năng để có thai đấy.

  1. Lựa chọn tư thế “gần gũi” phù hợp.

Một trong số những tư thế “ân ái”, được xem là mang lại khả năng thụ thai nhanh và hiệu quả nhất đó chính tư thế “ yêu” truyền thống. Ưu điểm của tư thế quan hệ này là tinh trùng phóng ra sẽ ở gần cổ tử cung nhất. Chính điều này sẽ tạo thuận lợi cho các tinh binh đi tìm đến trứng để tiến hành thụ tinh và mang thai. Quan hệ tình dục với tư thế này sẽ làm tăng cơ hội mang thai nhanh hơn vậy tại sao ta lại không lựa chọn.

  1. Sau khi quan hệ, hãy nằm xuống thay vì các tư thế khác.

Khi đã có mong muốn có con, sau khi quan hệ, chị em phụ nữ nên nằm xuống và nghỉ ngơi thư giản trong khoảng thời gian từ 20-30 phút. Tại sao lại nằm mà không phải là các tư thế khác, vì khi bạn nằm, sau lúc quan hệ, sẽ hỗ trợ tinh trùng ở lại trong âm đạo lâu hơn và có thời gian bơi sâu vào bên trong hơn.

  1. Đảm bảo một chế độ dinh dưỡng cân bằng và lối sống lành mạnh

Làm cách nào để có thai nhanh và hiệu quả nhất

Điều cực kì quan trọng mà cả hai cần thực hiện nếu như muốn trứng và tinh trùng nhanh chống gặp nhau để tiến hành thụ thai đó chính là cần phải có một tinh thần thoải mái, và cơ thể khỏe mạnh. Vậy nên cả hai hãy lấy chế độ ăn uống bổ dưỡng và cân bằng là một trong những mục tiêu tiên quyết để có thai nhanh và hiệu quả nhất. 

Với một chế độ ăn uống hợp lý giúp bạn tránh được tối đa việc thừa hoặc thiếu cân. Vì nếu như vấn đề cân nặng của bạn không tốt thì sẽ kéo theo sự ảnh hưởng đến hormone điều khiển sự thụ thai. Hãy bổ sung vào thực đơn hằng ngày của mình bằng những thức ăn giàu kẽm để chất lượng tinh trùng được nâng cao.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!