🤝KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA MEDICI INSURANCE VÀ SUN LIFE VIỆT NAM 🤝

THÊM LỰA CHỌN GIẢI PHÁP BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHO NGƯỜI VIỆT

🌟Sự kiện ký kết diễn ra trong không khí thân mật, với sự chào đón nồng hậu ở Văn phòng cao cấp của Sun Life Việt Nam – toạ lạc tại một trong những toà nhà hiện đại bậc nhất TP. HCM.

 

🤝 Báo CafeF đăng tin về buổi ký kết : https://cafef.vn/medici-insurance-hop-tac-sun-life-nang-cao-chat-luong-song-cho-nguoi-viet-20221026193026524.chn

 

🌟Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn tài chính, bảo hiểm uy tín hàng đầu thế giới đến từ Canada. Được xem là một trong những cái tên dẫn đầu thị trường trong việc xây dựng kênh phân phối đối tác nên việc lựa chọn hợp tác với Medici Insurance cho thấy, Sun Life Việt Nam đánh giá rất cao về cơ hội phát triển của đôi bên trên thị trường bảo hiểm công nghệ sôi động.

🌟Sau khi bắt tay trở thành đối tác chiến lược, nếu Medici Insurance có thêm các sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng; thì Sun Life Việt Nam được mở rộng các kênh phân phối hiệu quả với đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên nghiệp.

🌟Ông Vũ Bá Tuyên – Tổng Giám đốc Medici Insurance khẳng định: “Sự kết hợp giữa Sun Life Việt Nam và Medici Insurance chắc chắn sẽ góp phần giúp khách hàng thêm an tâm lựa chọn những giải pháp chăm sóc sức khoẻ và an toàn tài chính cho gia đình mình. Trong tương lai, Medici Insurance và Sun Life Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh phối hợp đào tạo, huấn luyện, phát triển cơ sở vật chất ở các vùng xa,…để hợp tác đạt kết quả tốt nhất!”

 

 


Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt
– Tiên Phong Áp Dụng Affiliate và Tặng Trang Web Cá Nhân Cho Thành Viên
– Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp triệu đô với số vốn không đồng.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!