Một khi đã tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dài hạn, chẳng ai mong muốn có bất cứ một điều gì đó xảy ra khiến hợp đồng của mình bị gián đoạn (bị chấm dứt hoặc bị hủy bỏ) khi chưa đến lúc đáo hạn. Bên cạnh những lý do thuộc về mặt pháp luật do vi phạm các quy định của hợp đồng thì nhiều sản phẩm bảo hiểm hiện nay sẽ chấm dứt khi người tham gia bảo hiểm tử vong hoặc mắc bệnh hiểm nghèo và không có điều kiện kinh tế để đóng tiếp. Nhưng với bảo hiểm FWD thì hoàn toàn khác biệt.

maxresdefault

FWD đã thiết kế sản phẩm FWD CARE – Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo không chỉ giúp cho khách hàng được tiếp tục duy trì hợp đồng mà còn miễn luôn phí đóng cho những năm sau đó. Sản phẩm có nét chính như sau:

  • FWD sẽ thay thế khách hàng đóng toàn bộ phí của hợp đồng trong những năm sau kể từ khi người được bảo hiểm phát hiện mắc một trong 45 căn bệnh hiểm nghèo (có danh sách kèm theo). Hợp đồng sẽ tiếp tục được duy trì cho đến khi đáo hạn mà khách hàng không cần đóng thêm bất cứ chi phí nào.
  • Hợp đồng bảo hiểm được duy trì sẽ là tài sản để lại của người được bảo hiểm khi chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo
  • Hợp đồng bảo hiểm sẽ là nguồn động viên, bảo vệ vững chắc cho gia đình khi chẳng may mất đi nguồn thu nhập

392

Với những đặc điểm mang tính nhân văn như vậy, FWD mong muốn là người bạn đồng hành của mọi gia đình trên hành trình vươn tới những dự định và ấp ủ trong tương lai. FWD giúp bạn đảm bảo chặng đường phía trước không bị gián đoạn ngay cả khi rủi ro xảy tới. Khi những lo nghĩ về tài chính đã được san sẻ, bạn tự tin vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống.

 

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

 

Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

 

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!