Có con là nhiệm vụ rất đỗi thiêng liêng của những cặp vợ chồng sau khi cưới, điều đó giống như đang hoàn thiện tổ ấm của mình vậy.

Ăn gì để sinh quí tử?

Phương pháp nào hiệu quả để hạ sinh một “nàng công chúa”?

Làm cách nào để có thai nhanh

Tuy nhiên việc có con và làm như thế nào là hiệu quả thì cần sự kết hợp của cả hai người trong khi người đàn ông luôn cho việc này là bổn phận chủ yếu của người phụ nữ. Quan niệm này là hoàn toàn sai lầm, để mau chóng có tin vui, người chồng cũng như người vợ cần phải có những nỗ lực ngang nhau.

 Khám phá những cách thần kì giúp bạn mau chóng có con

Và sau đây là một số lời khuyên cho các cặp vợ chồng

1.Đàn ông không nên quá căng thẳng, áp lực từ công việc

Những người đàn ông cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình mới gặt hái được kết quả tốt. Có thai không chỉ lien quan đến chuyện chăn gối, mà nó còn bị can thiệp bởi những yếu tố như vấn đề sức khỏe sinh sản, bệnh lí di truyền và đàn ông nên đầu tư thời gian để kiểm tra chứ không nên chủ quan. Ngoài ra, vấn đề mà hầu như các đấng mày râu đều gặp phải đó là áp lực nặng nề từ công việc, nên điều tiết nhé vì nó ảnh hưởng không nhỏ trong việc thụ thai thai đâu.

-Bên cạnh những vấn đề thuộc về sinh lí, tâm lí cũng quan trọng không kém. Chuyện vợ chồng của bạn sẽ thăng hoa hơn nếu bạn có nhiều sự lạc quan vào những điều tốt đẹp, và nó còn giúp thụ thai dễ dàng hơn nữa.

-Cùng với đó, thực phẩm đóng vai trò quan trọng, bạn nên bổ sung các lợi phẩm tốt cho quá trình thụ thai nhé.

-Được coi là quan trọng và khồn thể thiếu, các cặp vợ chồng nên tìm hểu các tư thế “yêu” cho phù hợp, tạo sự thoải mái mà vẫn đem lại hiệu quả cao nhé!

Muốn sinh con trai hoặc con gái phải làm thế nào, đó là câu hỏi của nhiều người đặt ra khi một số người cho rằng,” con cái là do trời ban” và ta không có quyền can thiệp.Tuy nhiên muốn sinh con trai hoặc con gái theo ý muốn của gia đình, điều đó là hoàn toàn có thể, và bạn có thể bỏ túi cho mình một vài thông tin hữu ích trong bài viết Muốn sinh con Của thegioibaohiem.vn nhé!

2.Mắc một số sai lầm nhỏ mà bạn không hề biết

Thông thường, khi đã cố gắng hết sức mà vẫn không có con, tức là bạn đã mắc một số bệnh cản trở việc thụ thai và sinh con. Những trường hợp vậy, bạn nên đến bác sĩ kiểm tra. Nếu như bác sĩ kết luận bạn không hề mắc bệnh gì ảnh hưởng đến việc có thai thì cũng đừng quá hoang mang và cũng đừng cố đi tìm cho ra bệnh. Việc cần làm là bạn hãy xem lại, rất có thể bạn đã mắc một số “lỗi kĩ thuật” nhỏ mà không hề hay biết

-Tư thế yêu không đúng:Bạn hãy chắc chắn rằng mình đã hiểu biết hết đầy đủ và tường tận về chuyện quan hệ, đây là vấn đề hết sức quan trọng, có thể là nguyên nhân khiến bạn chưa có được tin vui mà mình mong đợi.

-Nếu bạn không phải trường hợp nhầm lẫn như trên, có thể bạn đang vướng vào 5 yếu tố ảnh hưởng đến quá trình thu thai. Đó có thể là do chế độ ăn uống và vận động chưa hợp lí, các vấn đề quan ngại về sức khỏe hoặc do tuổi tác hay môi trường sống và làm việc ảnh hưởng đến đường con cái của bạn.

-Mặt khác, có vài trường hợp vì quá nôn nóng có con mà áp dụng bừa bãi các bí kíp mà không kiểm chứng xem nó có tốt không, đôi khi gây ra những hậu quả thực sự đáng tiếc.

-Nghe có vẻ hơi mê tín, nhưng nó đã xảy ra với một số người, đó là do phong thủy chưa phù hợp, có thể bạn cũng nên xem lại thử sao

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn và vợ/chồng mình sớm đón nhận tin vui!

Năm 2016 đang đến gần, và một trong những dự định được xem là then chốt của gia đình bạn chính là tìm kiếm một cậu khỉ con vào năm Bính Thân này. Xem và chọn ngày tháng năm, sinh con năm 2016, là một việc làm hết sức quan trọng, vì thời điểm ra đời đôi khi sẽ quyết định đến vận mệnh sướng hay khổ của cả đời người. Hãy cùng xem và lựa chọn Xem ngày sinh con trai này nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!