Bạn đã lấy chồng và ao ước có một đứa con để chăm sóc,để tận tận hưởng hạnh phúc thiêng liêng nhất của đời người. bạn đừng nên chỉ ngồi một chỗ và tưởng tượng những viễn cảnh tươi đẹp, nếu đã muốn điều đó xảy ra, tại sao bạn không hành động ngay?

Cách gì giúp bạn sớm có tin vui?

Bí mật giúp bạn mau chóng có em bé

Cách để có thai con trai

Với những người chưa từng có con, chúng tôi hiểu tại sao bạn vẫn chần chừ bởi bạn không biết bắt đầu từ đâu, giữa một rừng thông tin được cung cấp bạn không biết nên nghe theo cái nào. Đó là lí do chúng tôi ở đây, để nói với bạn răng hãy thôi nghĩ ngợi, lo lắng mà thay vào đó hãy bắt đầu cuộc hành trình, với chúng tôi, những người sẽ cho bạn kinh nghiệm, chỉ bạn đi đúng hướng và cho bạn những lời khuyên cực kì bổ ích.

Giúp bạn thực hiện ước mơ có con

Như những thông tin trên mạng cả”. Do sự phát triển của xã hội “ngoài việc một số phụ nữ muốn thụ thai ở độ tuổi muộn hơn thì không có số liệu nào cho thấyCó thai không phải là muốn là có được, có những phụ nữ rất muốn có thai nhưng sau bao cố gắng thì câu trả lời vẫn là không, thế là tâm lí họ bắt đầu không ổn định, cho rằng có vấn đề không tốt thế là lên mạng tìm đọc những trang mạng xã hội về cách sinh con.

Bạn đã lên kế hoạch và chuẩn bị tất cả cho dự định có con của hai vợ chồng, nhưng vẫn luôn băn khoăn, Cách để nhanh có thai, đặc biệt là đối với những cặp vợ chồng son chưa có nhiều kinh nghiệm.Đừng lo lắng, thegioibaohiem.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết phương pháp để có con nhanh và hiệu quả nhất đang được rất nhiều cặp vợ chồng áp dụng thành công. Cùng tham khảo nhé!

Trên các trang web đầy rẫy những thông tin như “Phụ nữ bắt đầu giảm khả năng sinh sản từ độ tuổi 27”, “Thời đại hiện nay, số phụ nữ vô sinh ngày càng nhiều” …. Nghe đến những bài viết trên, chị em chắc chắn sẽ hốt hoảng, lo sợ, nhưng thật ra, thực tế hoàn toàn không đến nỗi thảm khốc như vậy.

Theo tiến sĩ Victoria Jennings, giám đốc của Viện sức khỏe sinh sản – Đại học Georgetown: “Sự thật chẳng có bệnh dịch vô sinh nào n có sự gia tăng trong tỷ lệ vô sinh”. Và ngay cả đối với những phụ nữ ở độ tuổi cuối 30 đầu 40 hiếm muộn, mỗi ngày khoa học lại có thêm những bước đột phá về điều trị hiệu quả và giúp chị em có thêm nhiều kiến thức để làm sao việc thụ thai có kết quả tốt.

Chị em phụ nữ lo lắng là rất bình thường… Đó là lý do chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các chuyên gia hàng đầu về sinh sản để có được những câu trả lời cho những thắc mắc thường gặp nhất của chị em.

Bật mí lúc thích hợp nhất để thụ thai?

Trong một tháng không phải lúc nào tụ thai cũng mang lại hiệu quả mà thực tế chỉ có từ 5-6 ngày là những “ngày cao điểm”, thường bắt đầu khoảng 5 ngày trước khi rụng trứng và kết thúc vào một ngày sau đó. Điều này là do tinh trùng (có thể tồn tại hơn 100 giờ) cần phải có mặt ở phần trên của ống dẫn trứng khi trứng ra khỏi buồng trứng.

Điều đó có nghĩa là khả năng thụ thai sẽ xảy ra khi giao hợp trước khi rụng trứng. Chiến lược tốt nhất để thụ thai chính là hãy quan hệ tình dục ít nhất mỗi ngày một lần trong  sáu ngày vàng này.

Điều khó khăn nhất là xác định ngày rụng trứng

Kinh nguyệt của bạn có thể đều đặn chính xác 27 ngày mỗi tháng, nhưng sự rụng trứng cũng không nhất thiết diễn ra cùng một lúc mỗi chu kỳ.

Tại viện Georgetown, lời khuyên cho những phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt 26-32 ngày là: Hãy quan hệ tình dục mỗi ngày một lần từ ngày 8 đến 19 của chu kỳ (ngày 1 là ngày đầu tiên của kỳ kinh nguyệt).

Nên “yêu” có chọn lọc

Các bác sĩ sản khoa cho rằng, tư thế quan hệ không ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của các chị em. Bạn cũng không cần phải vội vàng lật người trở lại ngay sau khi chàng xuất tinh để giữ tinh trùng ở trong cô bé, sự thật là tinh trùng chỉ có một vài phút để bơi vào trong chất nhầy tử cung của bạn. Tại đó chúng sẽ lang thang và xâm nhập vào tử cung để gặp trứng trong vài ngày tới. Nâng hông của bạn trên một chồng gối hoặc treo ngược người lên tại thời điểm xuất tinh sẽ không tăng cường cơ hội đó đâu.

Vậy hãy cứ bình tĩnh tận hưởng ngay cả khi bạn đang mong mỏi việc thụ thai, sự thoải mái của bạn mới chính là chiếc chìa khóa vàng đấy nhé.

Nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả để lên chức làm ba làm mẹ, nhưng lại đang phải trải qua cảm giám mong ngóng tin mừng có thai, bạn cảm thấy thật khó chịu và bản thân như đang rơi vào trạng thái bị động .Hãy đọc bài viết Muốn có thai cần phải làm gì để giải đáp những lo lắng đó của bạn. Hãy sẵn sàng cho một thành viên mới trong gia đình nhé!
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!