Nhiều cặp vợ chồng luôn ao ước có một cặp song sinh để cùng chăm sóc, nhưng lại thường thất vọng vì tỉ lệ này không nhiều.

Làm sao để thụ thai nhanh nhất

Bạn đã biết về ngày rụng trứng để chuẩn bị mang thai chưa?

Qủa thực, nếu chúng ta không làm gì mà để sinh tự nhiên thì rất khó có thể sinh một cặp song sinh. Vì thế, những ai mong muốn sinh một lần 2 đứa con thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có nhiều thông tin hơn và sinh con theo như ý muốn của mình nhé

Về cơ bản: Nguyên nhân dẫn đến việc sinh đôi là do sự bất thường trong quá trình thụ tinh. Trung bình cứ 89 trường hợp mang thai sẽ có một trường hợp sinh đôi, có thể là vấn đề của trứng trong quá trình phân chia và hình thành tế bào, hoặc có thể có hai trứng cùng được thụ tinh một lúc. Theo thời gian, số lượng các cặp sinh đôi cũng tăng nhanh hơn qua các năm. Theo thống kê từ năm 1980 -2009, số lượng các cặp sinh đôi tăng hơn 70%.

Giúp bạn có được một cặp song sinh như ý muốn

Tại sao tỉ lệ sinh đôi lại tăng qua các năm?

Nhiều giả thuyết cho rằng đó là do sự gia tăng của các công nghệ sinh sản, trong đó, thụ tinh nhân tạo là một trong những yếu tố hàng đầu. Một nghiên cứu khác cũng tìm ra mối liên quan giữa việc tiêu thụ các chế phẩm làm từ sữa và khả năng sinh đôi của phụ nữ. Gia súc được sử dụng hormone tăng trưởng để cung cấp thêm nhiều thịt và sữa. Những hormone này ảnh hưởng và Cách tính ngày rụng trứng sinh con trai ở phụ nữ. Mặc dù có nhiều giả định, vẫn chưa có một nguyên nhân chính thống được công bố và các nhà khoa học vẫn đang trong quá trình nghiên cứu.

Có nhiều yếu tố khác nhau tác động đến việc mang thai đôi của các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, 4 bước đơn giản sau đây có thể giúp ước mơ làm ba mẹ của bạn nhanh chóng thành sự thật. 60% các cặp vợ chồng đã thành công khi áp dụng những điều sau đây. Bạn có muốn thử?

Điều gì ảnh hưởng đến khả năng mang song thai?

– Dân tộc: Những phụ nữ Châu Á có khả năng sinh đôi không cao. Trong khi đó, Châu Phi là dân tộc có cơ hội sinh đôi cao nhất.

– Cân nặng cơ thể:.Những người gầy thường ít có khả năng sinh đôi so với những người nặng hơn. Những người cao cũng có khả năng thụ thai đôi cao hơn người thấp, bé. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng, phụ nữ với một chế độ ăn phong phú có nhiều cơ hội mang thai song sinh hơn những phụ nữ có chế độ dinh dưỡng nghèo nàn. Theo nghiên cứu năm 2006, những phụ nữ thường xuyên bổ sung những thực phẩm từ sữa trong thực đơn hằng ngày có cơ hội mang song thai nhiều hơn gấp 5 lần so với những phụ nữ ăn chay.

– Tuổi tác: Càng sinh ở lứa tuổi cao, phụ nữ càng có tỉ lệ song thai coa hơn.Nguyên nhân là do khi lớn tuổi, phụ nữ sản xuất nhiều hormone kích thích sự rụng trứng hơn. Ngoài ra, thụ tinh nhân tạo cũng là một trong những yếu tố làm ảnh hưởng đến khả năng sinh đôi của những phụ nữ lớn tuổi.

– Tiền sử gia đình: Nếu trong nhà có một người họ hàng sinh đôi, khả năng bạn mang thai song sinh sẽ cao hơn so với những người khác. Thậm chí, một số nhà khoa học tin rằng, mã gen sinh đôi có tồn tại và có khả năng di truyền.

Bài viết trên đã hướng dẫn cho các cặp vợ chồng hiểu thêm về các yếu tố cấu thành nên các cặp song sinh, hãy đọc và tìm hiểu kỹ để có được một cặp song sinh theo ý muốn nhé. Mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên đây các cặp vợ chồng đã biết được Cách mang thai theo ý muốn. Chúc các bạn thành công.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!