LIAN APP là ứng dụng bán bảo hiểm online đầu tiên tại VIỆT NAM do nữ hoàng bảo hiểm Shark Tank Kim Liên, là nhà sáng lập ứng dụng hiểm công nghệ LIAN.

Thông thường, để tham gia được một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, sau khi có một chuyên gia tư vấn đến nhà bạn giải đáp hết mọi thắc mắc về gói bảo hiểm mà bạn định tham gia, bạn sẽ phải đọc không ít những cuốn điều khoản hợp đồng và rất nhiều những bảng câu hỏi, thông tin xác nhận. Chưa hết, hợp đồng sau khi gửi đi sẽ phải đợi ít nhất 1 tuần để được xét duyệt và phát hành. Trong thời đại số hóa hiện nay, những thủ tục giấy tờ phức tạp ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm sản phẩm đang dần được thay thế.

Mọi thứ đã trở nên đơn giản với ứng dụng đăng ký và thanh toán bảo hiểm nhanh nhất khi sử dụng LIAN.

maxresdefault-3

Quy trình Nhanh – Tiện – Gọn

Với slogan “mua 1 phút- Bồi thường 30 giây”, LIAN là ứng dụng hoàn toàn tự động cho khách hàng. Chỉ trong 1 phút, với 3 bước đơn giản: Tìm hiểu gói sản phẩm; điền thông tin chi tiết gói sản phẩm; thanh toán online, khách hàng có thể hoàn tất việc đăng ký, thanh toán và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử với chi phí tối  ưu. Việc bồi thường bảo hiểm cũng hoàn toàn tự động với thời gian thanh toán chỉ trong 30 giây sau khi khách hàng gửi hồ sơ lên. Toàn bộ các thao tác gửi hồ sơ hay bồi thường đều được thực hiện qua ứng dụng.

Bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng bảo hiểm LIAN được xây dựng với các công nghệ mới Blockchain để mã hóa thông tin khách hàng nhằm bảo mật, công nghệ AI để chăm sóc khách hàng hay sử dụng Big Data để phân loại khách hàng.

Ngoài ra với Voice IP-E Learning được tích hợp ứng dụng sẽ hỗ trợ người bán và đại lý thuận lợi hơn trong liên lạc, đồng thời LIAN cũng tích hợp cổng thanh toán điện tử với sự hợp tác với Napas và TrueMoney để giúp người dùng dễ dàng thanh toán dịch vụ hơn và đảm bảo việc thanh toán an toàn, tiện lợi.

37633985_247725835834342_1351401211894431744_n

Siêu ứng dụng

Lian còn được xem là một siêu ứng dụng, bởi đem đến cho người dùng nhiều tiện ích như có thể gọi trong ứng dụng đến số điện thoại thông thường với chi phí giảm 50% theo chi phí nhà mạng; báo nói online, đọc sách trực tuyến, quà tặng âm nhạc, tra cứu thẻ bảo hiểm y tế, tra cứu giá xe…  Ứng dụng này còn góp phần giúp cho giới trẻ, công chức, bà nội trợ, sinh viên… có thu nhập khi tham gia kinh doanh chủ động và độc lập.

 

 

Ứng dụng này hiện đều có mặt trên App Store và Google Play.

Tải Lian App cho điện thoại Tại đây

 

Nguồn tham khảo: VOV.vn

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!