GIỚI THIỆU MEDICI INSURANCE

CÔNG TY MÔI GIỚI BẢO HIỂM CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Medici Insurance là Công ty Môi giới Bảo hiểm được cấp phép bởi Bộ Tài Chính, trực thuộc Medici, Tập đoàn Bảo hiểm – Sức khoẻ công nghệ, được rót vốn bởi những Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực bao gồm Insignia Ventures Partners, Wavemaker Partners và Jungle Ventures

Là một công ty Môi giới, Phân phối các sản phẩm Bảo hiểm, Medici Insurance đào tạo và xây dựng hệ thống các Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm, tuỳ thuộc vào nhu cầu bảo vệ, đầu tư hay tài chính mà tìm kiếm, tư vấn khách quan các sản phẩm bảo hiểm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho khách hàng.

Medici Insurance cũng ứng dụng công nghệ trong việc đào tạo, hỗ trợ đội ngũ, số hoá các thủ tục giúp việc thực hiện các nghiệp vụ bảo hiểm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không những thế, với lợi thế nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm – Sức khoẻ Công nghệ đặc biệt, Medici Insurance không ngừng ra mắt những chương trình nhằm chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho khách hàng cũng như thành viên của mình.

Medici Insurance có trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời không ngừng phát triển, liên tục mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH

  SỨ MỆNH : Chúng tôi cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính cho toàn bộ người dân Việt Nam bằng việc tư vấn và phân phối các sản phẩm bảo hiểm được thiết kế chuyên biệt hóa cho từng khách hàng.

 

  TẦM NHÌN : Chúng tôi đặt mục tiêu trong tương lai gần sẽ trở thành công ty dẫn đầu thị trường Việt Nam về giải pháp chăm sóc sức khỏe và an toàn tài chính cho người dùng. Tận dụng hệ sinh thái và công nghệ sẵn có của mình để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, giải quyết các vấn đề xã hội đang cần chứ không đơn thuần là lợi nhuận mang về cho doanh nghiệp.

 

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI : Thuận tiện – Chất lượng – Tận tâm.

NHÀ ĐẦU TƯ

NHÀ CUNG CẤP BẢO HIỂM

TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ BẢO HIỂM

TIỆN DỤNG – VƯỢT TRỘI – LAN TOẢ NHANH CHÓNG

HỌC VIỆN MEDICI INSURANCE

HOẠT ĐỘNG

ĐÀO TẠO - HUẤN LUYỆN

VĂN PHÒNG

CẢM NHẬN THÀNH VIÊN

Chia Sẻ Của Anh Nguyễn Duy – Medici Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu

Chia Sẻ Của Chị Ái Trâm –  Medici Insurance Đắk Nông

Chia Sẻ Của Chị Lê Thị Nguyệt – Medici Insurance Chư Sê, Gia Lai

BÁO CHÍ NÓI VỀ MEDICI

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH


    KẾT NỐI

    Giới Thiệu TD Phạm Bích Tuyền
    (Sáng Lập Website Bảo Hiểm Công Nghệ)

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH