Rủi ro không phân biệt bạn là ai, bạn làm gì, bạn có địa vị như thế nào trong xã hội và đương nhiên, rủi ro cũng không phân biệt thời gian hay địa điểm, mọi chuyện không may đều có thể xảy đến với chúng ta bất cứ lúc nào. Đó là lý do vì sao Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) – LIAN được ra đời, với sứ mệnh trở thành chiếc lá chắn thép giảm thiểu bớt những gánh nặng âu lo cho mọi mái ấm gia đình Việt.

 bao-hiem-lian-mua-1-phut-boi-thuong-30-giay

 

Các sản phẩm Bảo hiểm của LIAN đặc biệt ở chỗ được xây dựng dựa theo các hoạt động thường nhật trong cuộc sống mỗi con người, một số ngành nghề, thậm chí có bảo vệ đến cả… nhan sắc. Cụ thể gồm 10 sản phẩm sau:

 

1. Sản phẩm bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

Đối với mỗi chúng ta “gia đình” là hai tiếng thiêng liêng vô giá. Không ai mong muốn rủi ro đến với những người thân yêu của mình, nhưng sự thực mà chúng ta bắt buộc phải đối diện đó là bất cứ lúc nào, họ hoặc chính chúng ta sẽ có thể trở thành gánh nặng oằn vai cho những người còn lại trong trường hợp rủi ro tai nạn xảy đến bất ngờ.

Sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình của LIAN quy định như sau:

– Đối tượng bảo hiểm: Hộ gia đình (không giới hạn số người trong hộ) là các thành viên có tên trong sổ hộ khẩu hoặc đã đăng ký tạm trú sống cùng nhau trong một ngôi nhà

– Phạm vi bảo hiểm:

+ Bảo hiểm tai nạn sử dụng điện: Người được bảo hiểm bị tai nạn do điện dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%

+ Bảo hiểm tai nạn do cháy – nổ: Người được bảo hiểm tai nạn do cháy – nổ dẫn đến tử vong hoặc thương tật trên 50%

+ Bảo hiểm tai nạn giao thông: Người được bảo hiểm bị tai nạn giao thông (đường bộ, đường thuỷ, đường sắt, đường hàng không) dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link: http://baohiem.top/vass-bao-hiem-tai-nan-ho-gia-dinh-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-01-lian-tron-goi-ho-gia-dinh
Sản phẩm Bảo hiểm Trọn gói hộ gia đình

2. Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân

Sản phẩm bảo hiểm Tai nạn cá nhân của LIAN ra đời nhằm mục đích chia sẻ một phần tài chính cho cá nhân/ gia đình có thành viên bị thương tật thân thể hoặc tử vong do tai nạn gây ra.

– Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam – Người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam

– Điều kiện tham gia: Người được bảo hiểm có độ tuổi từ 06 tuần tuổi đến 69 tuổi. Loại trừ người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-tai-nan-ca-nhan-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-02-lian-tai-nan-ca-nhan
Sản phẩm Bảo hiểm Tai nạn cá nhân

3. Sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế đã kéo theo sự gia tăng dân số, mật độ các khu nhà ở, nhà chung cư càng thêm dày đặc, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Cùng với đó là nguy cơ tiềm ẩn của hoả hoạn gây tổn thất cho người và tài sản.

Mua Bảo hiểm cháy nổ nhà, chung cư vừa là để đề phòng cho trường hợp không may xảy ra cháy – nổ, vừa là tuân thủ đúng theo quy định của Pháp luật (Mục 6 Phụ lục 1 Nghị định 35/2003/NĐ-CP quy định đối tượng nhà chung cư bắt buộc phải mua bảo hiểm cháy nổ).

– Đối tượng bảo hiểm: Nhà, căn hộ

– Người được thụ hưởng: Là người chủ sở hữu ngôi nhà/căn hộ

– Phạm vi bồi thường: Bồi thường cho những thiệt hại về vật chất bất ngờ xảy ra đối với những tài sản được bảo hiểm.

– Quyền lợi:

+ Cháy – nổ gây thiệt hại dưới 50% ngôi nhà (căn hộ) trả 50% giá trị xây dựng

+ Cháy – nổ gây thiệt hại trên 50% ngôi nhà (căn hộ) trả 100% giá trị xây dựng

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link: http://baohiem.top/vass-bao-hiem-chay-no-nha-chung-cu-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-03-lian-chay-no-nha-nha-chung-cu
Sản phẩm Bảo hiểm Cháy nổ nhà, chung cư

5. Sản phẩm bảo hiểm Du lịch trong nước

Du lịch là một hình thức vui chơi, thư giãn, cũng có thể là phần thưởng cho bản thân hoặc tập thể sau những ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, rủi ro không quan tâm đến tâm trạng của bạn, thời gian của bạn, không cần biết bạn đang tận hưởng kỳ nghỉ vui vẻ như thế nào, chỉ một giây phút hiểm hoạ có thể ngay lập tức ập đến và phá hỏng tất cả.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của LIAN được ra đời nhằm mục đích san sẻ bớt những rủi bất ngờ do tai nạn cho người được bảo hiểm trong khi tham quan du lịch trong nước.

– Đối tượng bảo hiểm: Tất cả công dân đang sinh sống tại Việt Nam đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, leo núi… hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

– Phạm vi bồi thường: Bảo hiểm LIAN bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp người đó bị đột quỵ, đột tử, bị tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật thân thể trên 50%.

– Quyền lợi: Tất cả các trường hợp trong phạm vi bồi thường đều được chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Du lịch trong nước như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-du-lich-trong-nuoc-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-04-lian-du-lich-trong-nuoc
Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch trong nước

5. Sản phẩm bảo hiểm Du lịch nước ngoài

BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ là người bạn đồng hành không thể thiếu của bạn trong mỗi chuyến du lịch, công tác, du học hay thăm thân ở nước ngoài. Bảo hiểm du lịch quốc tế bảo vệ bạn khỏi các rủi ro về Hành lý bị thất lạc, Bạn cũng có thể gặp rủi ro về sức khỏe khi gặp môi trường thay đổi, gặp tai nạn do thói quen sinh hoạt, đi lại không giống như ở nhà và còn rất nhiều các rủi ro bất ngờ khác có thể gây phiền toái cho bạn mà không hề báo trước. Sẽ thật không may cho bạn nếu một rủi ro nào đó ập đến khi hành trình của bạn vừa mới bắt đầu. Hành trình chắc hẳn sẽ không suôn sẻ hoặc ít nhất sẽ làm bạn mất vui trong suốt thời gian còn lại.

Bảo hiểm du lịch quốc tế không những là lá chắn cần thiết bảo vệ bạn mà còn là bảo hiểm bắt buộc tham gia khi bạn muốn nhập cảnh vào nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước Châu Âu.

Sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của LIAN được ra đời nhằm mục đích san sẻ bớt những rủi bất ngờ do tai nạn cho người được bảo hiểm trong khi tham quan du lịch quốc tế.

– Đối tượng bảo hiểm:  Công dân Việt Nam ra nước ngoài tham quan, nghỉ mát, thăm viếng bạn bè, bà con, dự các hội nghị quốc tê, đại hội, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật, làm việc..

– Phạm vi bồi thường: Bảo hiểm LIAN bồi thường cho người được bảo hiểm trong trường hợp người đó tai nạn khi đi du lịch nước ngoài như : tử vong, thương tật,  ốm đau, mất hành lý .

Trường hợp người được bảo hiểm khảo sát, thám hiểm, biều diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu các môn thể thao có tính chất chuyên nghiệp như: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…. Chỉ được bảo hiểm với điều kiện đã nộp thêm phụ phí bảo hiểm.

– Quyền lợi:  Tất cả các trường hợp trong phạm vi bồi thường đều được chi trả, tối đa  100% số tiền bảo hiểm.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Du lịch nước ngoài như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link: http://baohiem.top/vass-bao-hiem-du-lich-quoc-te-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-05-lian-du-lich-quoc-te
Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch trong nước

6. Sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe

Xe ô tô là một trong những phát minh vĩ đại của loài người, giúp cho con người thuận tiện hơn trong việc đi lại, chở được nhiều người và đồ đạc hơn so với các phương tiện xe thô sơ khác.

Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt, đi kèm với lợi ích là rủi ro tai nạn giao thông luôn rình rập, đặc biệt là với người điều khiển xe ô tô thường xuyên phải di chuyển. Sản phẩm bảo hiểm An tâm lái xe của Công ty CP Bảo hiểm Viễn Đông – LIAN ra đời nhằm mục đích chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính mà người lái xe không may gặp phải do tai nạn giao thông.

 Đối tượng bảo hiểm: Công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam có giấy phép lái xe ô tô hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. Loại trừ người bị thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

– Phạm vi bảo hiểm: Bồi thường cho người được bảo hiểm gặp tai nạn phát sinh trong quá trình tham gia giao thông dẫn đến bị thương tật bộ phận, thương tật toàn bộ hoặc trường hợp xấu nhất là dẫn đến tử vong.

– Quyền lợi: Ngoài bồi thường cho người được bảo hiểm trong các trường hợp thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN còn hỗ trợ thêm các chi phí cần thiết thường phát sinh trong vụ tai nạn giao thông như: chi phí cứu hộ, chi phí lưu bãi, thuê xe, chi phí liên quan trách nhiệm pháp lý.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm lái xe như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-an-tam-lai-xe-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-06-lian-an-tam-lai-xe
Sản phẩm Bảo hiểm An tâm lái xe

7. Sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên

Sinh thời, cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo…”.

Chính bởi sự cao quý, thiêng liêng đó, sản phẩm bảo hiểm An tâm giáo viên của LIAN được ra đời nhằm mục đích thể hiện sự tôn vinh đối với các thầy cô giáo – “những người hùng thầm lặng” đang ngày đêm miệt mài bên giáo án, làm tròn bổn phận và trách nhiệm của sự nghiệp trồng người. Với mong muốn có thể san sẻ về tài chính cho các thầy cô trong trường hợp ốm đau, bệnh tật, thai sản, hoặc không may chẳng còn có thể ở lại với các học sinh thân yêu của mình nữa.

– Đối tượng bảo hiểm: Giáo viên đang công tác, giảng dạy tại các trường từ mẫu giáo đến cấp cao đẳng, đại học và trung cấp dạy nghề tại Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Phạm vi bảo hiểm:

+ Tử vong do mọi nguyên nhân

+ Thương tật thân thể do tai nạn

+ Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do bệnh, thai sản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm giáo viên như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-an-tam-giao-vien-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-07-lian-an-tam-giao-vien
Sản phẩm Bảo hiểm An tâm giáo viên

8. Sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ

Nghệ sĩ là những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, hội hoạ, điện ảnh…, họ tô điểm nhiều màu sắc, mang tới những góc nhìn mới mẻ và làm đẹp hơn cho cuộc sống của chúng ta thêm phần thú vị.

Với những điều tốt đẹp mà họ đang ngày đêm cống hiến, bảo hiểm LIAN đã cho ra đời sản phẩm bảo hiểm An tâm nghệ sĩ như một lời tri ân sâu sắc tự tận đáy lòng. Ý nghĩa của sản phẩm An tâm nghệ sĩ, đó là LIAN mong muốn có thể san sẻ bớt nỗi đau do bệnh tật, tai nạn gây ra gây ảnh hưởng tới khả năng lao động, hoặc trường hợp xấu hơn nữa là họ không còn có thể cống hiến cho nghệ thuật được nữa.

– Đối tượng bảo hiểm: Các nghệ sĩ thường trú tại Việt Nam tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

– Phạm vi bảo hiểm:

+ Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn

+ Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do đột quỵ, đột tử và các bệnh đặc biệt

+ Tử vong do bệnh thông thường.

– Quyền lợi: Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm. Đối với trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật vĩnh viễn do tai nạn hoặc do bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm, LIAN sẽ chi trả số tiền tương ứng với tỷ lệ phần trăm thương tật được nêu cụ thể tại Phụ lục 01 của Quy tắc này.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-an-tam-nghe-si-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-08-lian-an-tam-nghe-si
Sản phẩm Bảo hiểm An tâm nghệ sĩ

9. Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp

Với phái đẹp, sức khoẻ và nhan sắc là hai thứ tài sản quý báu họ vô cùng nâng niu. Sản phẩm bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp của LIAN ra đời được ví như một người bạn đồng hành cùng những người phụ nữ thân yêu của chúng ta thêm an tâm, hỗ trợ, san sẻ bớt lo âu, muộn phiền trong trường hợp rủi ro không may làm ảnh hưởng tới sức khoẻ và sắc đẹp.

– Đối tượng bảo hiểm: Là nữ có quốc tịch Việt Nam, hoặc người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam tuổi từ 16 đến 60 tuổi (trường hợp tái tục liên tục đến 60 tuổi).

– Phạm vi bảo hiểm:

+ Hỗ trợ y tế cho người được bảo hiểm bị thương tật do tai nạn
+ Hỗ trợ y tế cho người được bảo hiểm trong trường hợp giải phẫu thẩm mỹ, nha khoa thẩm mỹ

+ Trường hợp người được bảo hiểm bị mắc bệnh hiểm nghèo được nêu trong phần định nghĩa

+ Trường hợp người được bảo hiểm có vấn đề phát sinh rủi ro liên quan đến thai sản

+ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link : http://baohiem.top/vass-bao-hiem-toan-dien-phai-dep-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-09-lian-cham-soc-toan-dien-phai-dep
Sản phẩm Bảo hiểm Chăm sóc toàn diện phái đẹp

 

10. Sản phẩm bảo hiểm Toàn diện sinh viên

Là sản phẩm dành riêng cho Sinh Viên đang theo học tại các trường trung học chuyên nghiệp, viện đào tạo nghề, trường kỹ thuật, cao đẳng, đại học, học viện hoặc viện đào tạo cao học nằm trong lãnh thổ nước Việt Nam.

– Đối tượng bảo hiểm:

  •  Sinh viên đang theo học tại các trường trung học chuyên nghiệp, viện đào tạo nghề, trường kỹ thuật, cao đẳng, đại học, học viện hoặc viện đào tạo cao học nằm trong lãnh thổ nước Việt Nam.
  •  Người tài trợ là bất kỳ người nào có trách nhiệm thanh toán Học phí, nuôi dưỡng cho Người được bảo hiểm cho toàn bộ thời gian học hoặc một năm học đã đăng ký tại một Trường học.

– Phạm vi bảo hiểm:

  • Hỗ trợ học tập cho Người được bảo hiểm bị tai nạn dẫn đến nằm viện theo chỉ định của BV thăm khám điều trị, hoặc tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong. Quyền lợi không vượt quá tối đa ở mỗi hạng mức tham gia.
  • Hỗ trợ y tế do tai nạn : Người được bảo hiểm cho các Chi phí y tế thực tế, hợp lý liên quan đến Thương tật do Tai nạn. Quyền lợi không vượt quá tối đa ở mỗi hạng mức tham gia.
  • Tai nạn cá nhân –  Công Ty Bảo Hiểm sẽ trả số tiền bảo hiểm được quy định cho mỗi Hạng bảo hiểm trong Bảng quyền lợi bảo hiểm cho phần này, trong trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong do Tai nạn, Mất tích hoặc tử vong do hậu quả phát sinh từ Tai nạn trong vòng 12 (mười hai) tháng kể từ ngày Tai nạn. Quyền lợi không vượt quá tối đa ở mỗi hạng mức tham gia.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Bảo hiểm  Toàn diện sinh viên như: mức phí, số tiền bảo hiểm, các trường hợp loại trừ… khách hàng tham khảo trong link: http://baohiem.top/vass-bao-hiem-toan-dien-sinh-vien-lian-app/

gioi-thieu-chung-ve-10-san-pham-bao-hiem-cua-lian-10-lian-toan-dien-sinh-vien
Sản phẩm Bảo hiểm Toàn diện Sinh Viên.

 

 

baohiemtop-shark-do-lien-app-lian-01

 

CÁC SẢN PHẨM BẢO HIỂM TRÊN APP LIAN

BẢO HIỂM TRỤ CỘT GIA ĐÌNH LIAN

Trụ cột Gia đình là gói sản phẩm bảo hiểm của công ty bảo hiểm Viễn Đông. Đây là gói bảo hiểm được định phí thấp với mục tiêu hỗ trợ và phòng chống các rủi ro tài chính có thể xảy ra khi khách hàng không may mắc các bệnh Ung thư, Đột quỵ,… hay các bệnh khác.

0 comments

VASS: Bảo Hiểm Trách Nhiệm Mô Tô – Xe Gắn Máy (Lian App)

Dựa theo yêu cầu của Nghị định 03/2021/NĐ-CP do CP ban hành và hưởng ứng công cuộc chuyển đổi số quốc gia, LIAN cho ra mắt Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới. Khách hàng có thể đăng ký theo hình thức trực tuyến.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM TOÀN DIỆN SINH VIÊN (LIAN APP)

An tâm học tập, đảm bảo tương lai, sự nghiệp trước những rủi ro không lường trước.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ (Lian App)

Góp phần chia sẻ với Người được bảo hiểm những rủi ro bất ngờ do tai nạn ,… trong khi tham quan du lịch quốc tế, nơi có chi phí bệnh viện rất cao. Giúp bạn an tâm tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời!

0 comments

VASS: BẢO HIỂM TỔN THẤT XE GẮN MÁY (Lian App)

Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho chủ xe khi chẳng may bị thiệt hại vật chất xe máy trong quá trình tham gia giao thông, cận chuyển, cháy nổ…

0 comments

VASS: BẢO HIỂM AN TÂM LÁI XE (Lian App)

Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho Lái xe khi chẳng may bị thương tật thân thề hoặc tử vong do tai nạn trong quá trình tham gia giao thông gây ra

0 comments

VASS: BẢO HIỂM AN TÂM GIÁO VIÊN (Lian App)

Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho các giáo viên là lao động chính bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thân thể do tai nạn, đột quỵ, đột tử, bệnh tật gây ra.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM AN TÂM NGHỆ SĨ (Lian App)

Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho các nghệ sĩ là lao động chính bị tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thân thể do tai nạn, đột quỵ, đột tử, bệnh tật gây ra.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM TOÀN DIỆN PHÁI ĐẸP (Lian App)

Cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro không ai có thể biết trước. Số phận của người mẹ, người vợ trong gia đình sẽ ra sao nếu không may gặp tai nạn bất ngờ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và nhan sắc?
Hãy để BẢO HIỂM CHĂM SÓC TOÀN DIỆN PHÁI ĐẸP của Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đồng hành với những người phụ nữ yêu thương bên bạn như một cách nâng niu sắc đẹp Việt luôn tỏa sáng theo thời gian.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM TAI NẠN HỘ GIA ĐÌNH (Lian App)

Bảo hiểm Tai nạn gia đình là loại bảo hiểm cần thiết, sẽ bảo vệ bạn và cả gia đình trước những tai nạn rủi ro không may xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN (Lian app)

Chia sẻ một phần gánh nặng về tài chính cho cá nhân/gia đình có thành viên bị thương tật thân thề hoặc tử vong do tai nạn gây ra.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM CHÁY NỔ NHÀ, CHUNG CƯ (Lian app)

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và sự gia tăng mật độ dân cư lớn hàng năm tại các thành phố lớn luôn là tâm điểm nóng,kéo theo sự xuất hiện ồ ạt các khu chung cư, nhà ở xã hội. Theo quy định của pháp luật, tất cả các nhà chung cư, nhà tập thể phải mua bảo hiểm cháy nổ bắt buộc nhà/ chung cư để đảm bảo an toàn và giảm thiểu rủi ro khi xảy ra hỏa hoạn, cháy nổ.

0 comments

VASS: BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC (Lian App)

Góp phần chia sẻ với Người được bảo hiểm những rủi ro bất ngờ do tai nạn,… trong khi tham quan du lịch trong nước. Giúp bạn an tâm tận hưởng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời!

0 comments

 

THÔNG TIN VỀ LIAN

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!