Gia đình là điều quý giá nhất mà chúng ta ai cũng muốn gìn giữ và bảo vệ. Những khi ai đó chẳng may ốm đau, mọi sự quan tâm, chăm sóc đều hướng về người đó đặc là khi cần sử dụng dịch vụ y tế tại các bệnh viện, đó phải là những dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chúng ta có thể gặp phải những trở ngại sau đây:

FWD_CI_KV_Family_1072x524 (1)

Những khó khăn thường gặp khi cần sử dụng dịch vụ y tế: 

  • Bạn không có bảo hiểm, hoặc chỉ sử dụng bảo hiểm y tế thông thường. Bạn sẽ khó mà có được sự yên tâm điều trị bởi các bệnh viện công thường quá đông đúc và chật chội bởi số lượng sử dụng bảo hiểm y tế là rất nhiều. Bạn sẽ phải xếp hàng chờ đợi với nhiều thủ tục phức tạp và sử dụng dịch vụ y tế phổ thông với vô vàn những bất tiện.
  • Bạn có bảo hiểm sức khỏe của một công ty ngoài nhưng cũng không thể an tâm trọn vẹn, ngay khi được chẩn đoán bạn không chắc bệnh của bạn có được chi trả hay không. Thông thường, bạn mất rất nhiều thời gian tra cứu vì danh sách loại trừ bảo hiểm quá dài dòng và phức tạp. Còn nếu bệnh được chi trả thì giới hạn chi trả sẽ là bao nhiêu khiến bạn rất khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ.

 fwd-health-care-insurance

Thấu hiểu được khó khăn đó của khách hàng, FWD ra mắt sản phẩm sức khỏe FWD care với thiết kế quyền lợi đơn giản, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ tra cứu, giúp khách hàng sử dụng bảo hiểm nhanh chóng.

Với danh sách loại trừ ngắn gọn sẽ làm việc tra cứu nhanh chóng hơn rất nhiều. Bạn có thể quên đi những giới hạn và an tâm điều trị.  Khi không còn giới hạn rắc rối, FWD nhanh chóng chi trả cho bạn, mang đến trải nghiệm thoải mái hơn rất nhiều :

  •  FWD CARE bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi thiết thực và thiết kế đơn giản giúp bạn yên tâm trên mọi bước đi cuộc sống, với phạm vi bảo hiểm rộng.
  • FWD CARE  bảo hiểm sức khỏe hỗ trợ bạn chi phí y tế mỗi khi bạn cần.
  • FWD CARE bảo hiểm sức khỏe an tâm trọn vẹn với giải pháp đơn giản dễ hiểu linh hoạt lựa chọn dịch vụ tối ưu bảo vệ tối đa với danh mục loại trừ tối thiểu.

 

bao-ve-suc-khoe-toan-dien-cua-minh-voi-goi-bao-hiem-sau

Với những đặc điểm vì quyền lợi khách hàng là trên hết, FWD CARE – Bảo hiểm sức khỏe chắc chắn sẽ là người  đồng hành tin yêu, có ích của gia đình bạn !

 

 

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

 

Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

 

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!