Khi mà những mối nguy hiểm ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của chúng ta, sự an tâm bình dị trở thành một điều xa xỉ, khó nắm bắt. Hằng ngày trên Tivi, báo chí, mạng xã hội vẫn liên tục xuất hiện những tin tức đưa tin về các vụ tai nạn thương tâm, đặc biệt là tai nạn giao thông, chúng ta vẫn thường nhìn thấy không ít ở trên đường. Đã đến lúc chúng ta thấy sợ về câu nói “Nếu lỡ một ngày chúng ta không thể trở về nhà”. Chia sẻ với nỗi lo lắng đó của khách hàng, FWD cung cấp chương trình bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện giúp chúng ta yên tâm trên từng bước đi cuộc sống.

mua-bao-hiem-tai-nan-ca-nhan-gia-re-fwd

Đối tượng tham gia bảo hiểm:

Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam

Cá nhân đủ 18 – 54 tuổi, đang cư trú tại Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự

Với FWD – Bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện, bạn sẽ được hỗ trợ khoản tài chính để duy trì cuộc sống bình thường của gia đình mình. Tùy theo mức độ tai nạn, khách hàng sẽ nhận được khoản bồi thường tương ứng (có bảng tỷ lệ kèm theo). Các quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

  • Yên tâm hơn khi xảy ra rủi ro bất ngờ liên quan đến tai nạn đã được bảo hiểm
  • Trường hợp gặp thương tật vĩnh viễn do tai nạn, người thụ hưởng bảo hiểm sẽ được nhận khoản trợ cấp hàng năm là 10% số tiền bảo hiểm, trong vòng 10 năm.
  • Trường hợp tử vong do tai nạn khi di chuyển trên phương tiện công cộng hay máy bay, người thụ hưởng bảo hiểm tai nạn con người có thể được chi trả tới 300% số tiền bảo hiểm.
  • Người mua bảo hiểm tai nạn con người được linh động chọn mức bảo vệ: 250 triệu đồng, 500 triệu đồng hay 750 triệu đồng.

19a19-bao-hiem-tai-nan

 

Tai nạn dù ít dù nhiều cũng sẽ để lại những hậu quả nhất định mà gần nhất là với chính cơ thể của chúng ta. Chúng ta không thể đi làm ngay để tạo ra nguồn tài chính như bình thường thậm chí phải tiêu hao rất nhiều chi phí cho việc chữa trị, phục hồi. Nếu như bạn đang mong muốn có một nguồn tài chính hỗ trợ gia đình bạn trong những lúc khó khăn như vậy thì không đâu khác chính từ người bạn Bảo hiểm. Với thiết kế đơn giản với các quyền lợi bảo hiểm ngắn gọn, dễ theo dõi, bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện FWD chính là một sự lựa chọn sáng suốt!

.

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

 

Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

 

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!