Medici Insurance sắp ra mắt Học viện đào tạo Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm

 

Medici Insurance sắp ra mắt Học viên đào tạo các Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt nền móng vào sự phát triển con người, xây dựng đội ngũ có kiến thức, kỹ năng…

Là nhà Môi giới, Phân phối bảo hiểm độc lập với hệ thống đối tác là các công ty Bảo hiểm uy tín và đa dạng, Medici Insurance sắp ra mắt Học viên đào tạo các Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt nền móng vào sự phát triển con người, xây dựng đội ngũ có kiến thức, kỹ năng cùng tôn chỉ đưa lợi ích của khách hàng là trọng tâm, giúp tư vấn một cách khách quan, đưa ra các gói sản phẩm đáp ứng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm, tư vấn, phân phối đa dạng các sản phẩm bảo hiểm

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Bộ Tài Chính, năm 2021, thị trường Bảo hiểm Việt Nam vẫn ghi nhận mức tăng trưởng hai con số, vượt qua những khó khăn của nền kinh tế nói chung trong một năm nhiều biến động. Điều này vừa khẳng định tiềm năng phát triển của thị trường nhưng cũng đồng thời đặt bài toán làm sao để phục vụ tốt số lượng khách hàng đang ngày một tăng nhanh.

Trên thị trường hiện đang có hơn 50 công ty bảo hiểm bao gồm cả nhân thọ và phi nhân thọ, đi cùng với đó là hàng trăm các gói sản phẩm và quyền lợi khác nhau. Điều này sẽ khiến khách hàng không khỏi khó khăn khi phải tìm kiếm, so sánh rất nhiều các thương hiệu, đặc biệt khi bảo hiểm vốn là một sản phẩm cần được tìm hiểu kỹ lưỡng. Do vậy rất nhiều người đã tìm đến những Công ty Môi giới hoặc Phân phối bảo hiểm, đây là những đơn vị thay vì tập trung vào một sản phẩm hay thương hiệu cụ thể, họ có thể cung cấp, tư vấn và so sánh cho khách hàng nhiều sản phẩm bảo hiểm tới từ những công ty bảo hiểm gốc khách nhau, từ đó giúp khách hàng có được lựa chọn tối ưu nhất.

Medici Insurance, công ty Môi giới Bảo hiểm được cấp phép bởi Bộ Tài Chính đang là một cái tên được chú ý trên thị trường. Không chỉ được xây dựng bởi đội ngũ lãnh đạo uy tín trong ngành bảo hiểm, Medici Insurance còn nhận được sự hậu thuẫn tài chính từ các Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực. Hiện tại, Medici Insurance đang là đối tác của nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ lớn như FWD Việt Nam, Cathay Life Việt Nam, hay các công ty bảo hiểm phi nhân thọ là Bảo Việt, PTI, Bảo Minh, PVI, VBI,… Việc lựa chọn đối tác là các công ty bảo hiểm có danh tiếng, vừa giúp đa dạng hoá các sản phẩm giúp khách hàng lựa chọn, vừa khẳng định cũng như gia tăng sự uy tín của Medici Insurance.

 

Ông Yah Sakrityayan, chủ tịch Quỹ đầu tư Jungle Ventures trong chuyến thăm văn phòng và đội ngũ của Medici Insurance tại Hà Nội

 

Không chỉ vậy, với lợi thế nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm – Sức khoẻ Công nghệ của Tập đoàn Medici, Medici Insurance cũng chú trọng tới việc chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng thông qua hàng loạt những tiện ích như dịch vụ chăm sóc sức khoẻ gia đình từ xa (telemedicine), các hội thảo nâng cao kiến thức về dịch tễ, y tế. Mỗi người tư vấn viên của Medici Insurance trở thành cầu nối, không chỉ giúp khách hàng bảo vệ tài chính, mà còn được an tâm trong việc xây dựng một lối sống lành mạnh, khoa học cho gia đình.

 

Medici Insurance chuẩn bị ra mắt Học viện đào tạo tư vấn viên, chú trọng phát triển con người

Với áp lực cần phải phục vụ khách hàng một cách “đúng đắn – đầy đủ – khách quan”, Medici Insurance chuẩn bị ra mắt HỌC VIỆN MEDICI INSURANCE, là nơi đào tạo kỹ năng và truyền cảm hứng cho những người Tư vấn viên Bảo hiểm có thể được khơi dậy tiềm năng và khởi sắc trong sự nghiệp. Lấy việc phát triển con người làm trọng tâm, với tầm nhìn đảm bảo tài chính cho mỗi người dân Việt, Medici Insurance tin rằng chỉ khi mỗi người Tư vấn viên là một cá nhân tận tâm, chúng ta mới có thể cùng xây dựng nên một xã hội được bảo vệ trọn vẹn.

Bà Ngọc Bích, chuyên gia huấn luyện với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm, từng giữ những chức vụ đào tạo cấp cao tại FWD Việt Nam và AIA Việt Nam, sẽ giữ vị trí giám đốc Học Viện Medici Insurance. Bà Ngọc Bích chia sẻ: “Chương trình đạo tạo của Học viện Medici Insurance không chỉ dừng lại ở những kiến thức về sản phẩm hay hệ thống, mà còn là kỹ năng về sự thấu hiểu khách hàng, khả năng trao đổi, quan tâm làm sao để khách hàng thấy an tâm về sự lựa chọn của mình. Bên cạnh đó, Học viện cũng cung cấp những ứng dụng công nghệ, giúp tư vấn viên có được các công cụ hỗ trợ về marketing hay xây dựng thương hiệu cá nhân, giúp bán hàng, phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất”.

 

Bà Ngọc Bích – Giám đốc Học viện Medici Insurance và ông Vũ Bá Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty Môi giới Bảo hiểm Medici

 

Về đội ngũ giảng dạy, Học viện Medici Insurance tự hào nhận được sự ủng hộ và gia nhập từ những nhà huấn luyện hàng đầu với nhiều năm thực chiến, từng là nhà đào tạo hoặc kinh doanh cấp cao tại các doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài lớn như FWD Việt Nam, Prudential, AIA, Hanwha Life, Chubb Life, Generali.

Ông Vũ Bá Tuyên, Tổng Giám đốc công ty Môi giới Bảo hiểm Medici khẳng định: “Nhân sự, con người là xương sống của mỗi doanh nghiệp, do vậy việc thành lập Học viện để đào tạo, phát triển đội ngũ là một trọng tâm mà Medici Insurance sẽ tập trung đầu tư cả về chất xám cũng như nguồn lực tài chính. Với đội ngũ điều hành và đào tạo với hàng chục năm kinh nghiệm trong ngành, cùng với thế mạnh là một doanh nghiệp Bảo hiểm Công nghệ (Insurtech), không chỉ dừng lại ở việc xây dựng đường ống huấn luyện kỹ năng, Học viện Medici Insurance còn sử dụng công nghệ để hỗ trợ khai phá tiềm năng của mỗi cá nhân, với tầm nhìn trở thành điểm đến mà mỗi người Tư vấn viên bảo hiểm muốn mình trở nên hoàn thiện, có ích và thành công hơn”.

Dự kiến Lễ ra mắt Học Viện Medici Insurance sẽ được tổ chức trong tháng 5 này rất nhiều những tiêu điểm đặc sắc.

HIỀN NGÂN

 

Trích DienDanDoanhNghiep : https://diendandoanhnghiep.vn/medici-insurance-sap-ra-mat-hoc-vien-dao-tao-nha-tu-van-vien-bao-hiem-doc-lap-222404.html

 


Về Medici Insurance:

Medici Insurance là Công ty Môi giới Bảo hiểm được cấp phép bởi Bộ Tài Chính, trực thuộc Medici, Tập đoàn Bảo hiểm – Sức khoẻ công nghệ, được rót vốn bởi những Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực bao gồm Insignia Ventures Partners, Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

Là một công ty Môi giới, Phân phối các sản phẩm Bảo hiểm, Medici Insurance đào tạo và xây dựng hệ thống các Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt lợi ích của khách hàng là trọng tâm, tuỳ thuộc vào nhu cầu bảo vệ, đầu tư hay tài chính mà tìm kiếm, tư vấn khách quan các sản phẩm bảo hiểm đến từ nhiều nhà cung cấp khác nhau cho khách hàng.

Medici Insurance cũng ứng dụng công nghệ trong việc đào tạo, hỗ trợ đội ngũ, số hoá các thủ tục giúp việc thực hiện các nghiệp vụ bảo hiểm nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không những thế, với lợi thế nằm trong hệ sinh thái Bảo hiểm – Sức khoẻ Công nghệ đặc biệt, Medici Insurance không ngừng ra mắt những chương trình nhằm chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cho khách hàng cũng như thành viên của mình.

Medici Insurance có trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời không ngừng phát triển, liên tục mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước.

 

 


Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt

Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng thu nhập:
– Đăng Ký: https://hoptac.baohiemcongnghe.com
– Group zalo: https://zalo.me/g/fhwdyx206

 

 


ThiTruongVietNam: Medici Insurance – Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp

Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp     Nhân ngày của riêng phái đẹp 8/3 vừa qua, Medici Insurance đã tổ chức thành công talkshow Cơ hội khởi nghiệp dành cho phụ nữ thời đại số với sự góp mặt đặc biệt của Diễn giả […]

0 comments

DauTuChungKhoan: Ngành bảo hiểm tăng trưởng tích cực và rộng mở cơ hội việc làm dù trong đại dịch

Những biến động xảy ra trong năm 2021 đã tạo cú hích giúp xã hội nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của một tấm lá chắn bảo vệ rủi ro trong cuộc sống, từ đó tạo động lực lớn cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Startup Medici gọi vốn thành công từ vòng Pre-Series A

Medici, startup cung cấp dịch vụ sức khoẻ và bảo hiểm vừa gọi vốn thành công vòng Pre-Series A từ Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

0 comments

VnExpress: Medici gọi vốn thành công

Nền tảng chăm sóc sức khoẻ Medici hoàn tất khoản gọi vốn trong vòng hạt giống do Insignia Ventures dẫn dắt.

0 comments

CafeBiz: Startup công nghệ bảo hiểm Medici gọi vốn thành công

Startup Medici – Hệ sinh thái Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe và Bảo hiểm vừa huy động vốn thành công cho vòng gọi vốn Pre – Series A.

0 comments

CafeF: Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới – khẳng định đầu tư bền vững

Medici Insurance – cái tên mới trong ngành bảo hiểm nhưng đang liên tục đạt được những dấu mốc tăng trưởng kinh doanh ấn tượng, trở thành Công ty phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ (insurtech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

0 comments

FintechNews: Medici Insurance Lọt Top 7 Công Ty Bảo Hiểm Công Nghệ Mới Nổi Tại Châu Á

Theo đánh giá của Fintech News Singapore, Medici Insurance là một trong 7 công ty có tăng trưởng kinh doanh và số vốn gọi được ấn tượng nhất Châu Á.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Medici Insurance sắp ra mắt Học viện đào tạo Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm

Học viện Medici Insurance đào tạo các Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt nền móng vào sự phát triển con người, xây dựng đội ngũ có kiến thức, kỹ năng…

0 comments

CafeBiz: Medici Insurance Leader Camp 2 – Trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo bài bản, chuyên nghiệp

Medici Insurance đã tổ chức chương trình Leader Camp 02 tại TP. Đà Nẵng, mang trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo đến với gần 400 thành viên trên toàn quốc.

0 comments

CafeF: Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm

Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm Công ty Môi giới Bảo hiểm ứng dụng công nghệ Medici Insurance chính thức ra mắt Học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm, thể hiện trọng tâm phát triển nền móng vào con người, tập trung cho việc […]

0 comments

 

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!