ĐÂU LÀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM NHÂN THỌ PHÙ HỢP VỚI GIA ĐÌNH BẠN ?

Bạn định mua bảo hiểm cho ai?

Dựa vào đối tượng cần được bảo hiểm chúng ta có thể phân loại và lọc ra được một số sản phẩm bảo hiểm phù hợp trên thị trường. Giả sử bạn muốn mua cho bố mẹ già, bạn có thể xem xét cái chương trình bảo hiểm hưu trí, bảo hiểm sức khỏe, giúp bố mẹ bạn có được chương trình hưu trí cũng như chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Nếu như bạn muốn mua cho con cái, hãy quan tâm hơn đến các gói tích lũy, đầu tư, đảm bảo lộ trình học tập cho con cái. Còn nếu bạn đang muốn mua cho chính bạn, hãy dành nhiều thời gian để tìm hiểu các sản phẩm nghiêng về các quyền lợi bảo vệ nhân thọ, tai nạn,… vì bạn đang là trụ cột của gia đình.

392

Xem xét quyền lợi bảo hiểm phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn

Cần gì mua nấy là điều mà chúng ta cần ghi nhớ khi lựa chọn các gói bảo hiểm bởi chúng có vô vàn quyền lợi khác nhau từ chính đến phụ. Những lợi ích mà hợp đồng bảo hiểm mang lại nên ăn khớp với khoảng 80% mong muốn và mục đích ban đầu của bạn thì khả năng cao đó là gói sản bảo hiểm bạn đang tìm. Nhiều khách hàng chọn mua bảo hiểm nhân thọ thường có mục đích tích lũy. Nếu vậy, bạn cần tính toán xem các gói bảo hiểm nhân thọ nào có lãi suất phát sinh nhiều nhất. Và hãy xem mức rủi ro liên quan xảy ra với tỷ suất sinh lợi như thế nào? Từ đó bạn có thể dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.

Xem xét mức phí mà bạn cần bỏ ra hằng năm

Để có thể lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp, bạn nên lưu ý đến các khoản phí phải đóng cho công ty bảo hiểm hằng năm ra sao. Bởi lệ phí, chính là số tiền trích ra từ tiền của bạn đóng và chi trả cho các hoạt động của công ty bảo hiểm. Tùy vào mỗi đơn vị bạn lựa chọn, mà sẽ có những khoản lệ phí khác nhau. Thế nên khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc không nên chọn các gói bảo hiểm vượt quá tầm chi trả của bản thân. Vì điều này rất dễ gây ra những rủi ro, cũng như khiến cho bạn không thể xoay xở các khoản kinh phí dự phòng.

phi-bao-hiem

Sau khi cân nhắc hết tất cả yếu tố trên, bạn có thể tham khảo thêm một vài thông tin bên ngoài về uy tín của công ty bảo hiểm bạn định tham gia, sau đó nếu thấy phù hợp hãy nhanh chóng quyết định sự lựa chọn của mình bởi vì càng tham gia sớm càng được bảo vệ sớm với mức đóng càng rẻ.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!