Giới thiệu chung về Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD

FWD hoạt động rộng rãi tại nhiều quốc gia, đặc biệt là ở Châu Á bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản và Việt Nam. Công ty Bảo hiểm nhân thọ FWD đã và đang không ngừng mở rộng sản phẩm và dịch vụ, mang đến một luồng sinh khí mới cho thị trường bảo hiểm.

Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á, FWD đặt chân đến thị trường Việt Nam vào tháng 6 năm 2016 thông qua thương vụ M&A khá ấn tượng. Khởi đầu bằng việc thống nhất hợp tác phân phối sản phẩm bảo hiểm qua kênh ngân hàng với ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình, Tập đoàn FWD đã chính thức tiếp cận thị trường Việt Nam ngay sau khi hoàn tất việc mua lại Great Eastern. Công ty đã mang đến mộtluồng khí mới cho ngành bảo hiểm Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự lành nghề và am hiểu thị trường, FWD Việt Nam đang tập trung vào các chiến lược để hiện thực hóa tham vọng của mình. Cụ thể, Công ty sẽ thực hiện kế hoạch xây dựng sản phẩm dựa trên phương châm hàng đầu là lấy khách hàng làm trọng tâm.

baohiemfwd_deponline_2

Những dấu ấn mà FWD đạt được trên thị trường bảo hiểm Việt Nam:

  • Thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm: FWD  tin rằng bảo hiểm nên truyềncảm hứng để mọi người thêm tin yêu cuộc sống, khơi dậy sự lạc quan và tin tưởng thay vì sợ hãi và lo âu. Vì vậy, với nền tảng công nghệ số hiện đại, FWD đưa bảo hiểm đến gần hơn với mọi người thông qua những sản phẩm đơn giản, sáng tạo và khác biệt để giúp mọi người hân hoan vui sống và không ngần ngại tận hưởng từng khoảnh khắc.
  • Quy trình hoạt động hướng đến ứng dụng công nghệ số 100%: FWD xác định công nghệ kỹ thuật số là chiến lược phát triển trọng điểm của công ty ngay từ những ngày đầu. Đây cũng chính là điểm mạnh của FWD và chúng tôi không ngừng tận dụng lợi thế này để đem đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm khác biệt và thuận tiện nhất. Và mới đây nhất, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mới của FWD là “FWD Đón đầu thay đổi” cũng đã gây ấn tượng với giải pháp rút tiền trựctuyến 24/7.
  • Tốc độ tăng trưởng ấn tượng đi từ chất lượng đội ngũ tư vấn: FWD đã vươnlên top 10 trong 18 công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam chỉ trong năm đầu hoạt động. Đây là kỷ lục về tốc độ tăng trưởng của một doanh nghiệp bảo hiểm mới thành lập tại Việt Nam. Về chất lượng đại lý, kết thúc năm 2017, FWD đã có 118 đại lý đạt chuẩn MDRT. Về mặt thương hiệu, vào thời điểm những tháng cuối năm 2017, chỉ số nhận biết thương hiệu của FWD đứng thứ 6 trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

DAIN4898

Tất cả những điều trên đã và đang cho thấy sự vươn lên mạnh mẽ của FWD trong thời gian vừa qua cũng như dự báo về vị thế ngày càng cao trong tương lai của một công ty bảo hiểm tuy còn mới nhưng vô cùng ấn tượng này.

 

.

 Bạn đang tìm kiếm sản phẩm Bảo Hiểm Tốt Nhất  hiện nay?

Bạn muốn lựa chọn cho mình Sản Phẩm Bảo Hiểm Nhân ThọBảo hiểm Sức Khỏe – Nằm Viện,  Bảo Hiểm Tai Nạn , Bảo Hiểm Nghề Nghiệp , Bảo Hiểm Du Lịch phù hợp cho nhu cầu của Bạn, sản phẩm mệnh giá bảo vệ cao với chi phí tiết kiệm nhất.

Đừng lo, vui lòng để lại thông tin, hàng trăm tư vấn viên Bảo Hiểm Chuyên Nghiệp được Bảo Hiểm TOP chọn lọc kỹ càng gần khu vực Bạn sẽ tư vấn cho Bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

[rms-order id = “5”]

 
 

Sản Phẩm Bảo Hiểm FWD

 

Posts not found

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!