Đã bao giờ bạn đặt bút để tính chi phí nuôi ăn học một đứa con từ khi sinh ra đến khi hoàn thành bậc Đại học sẽ hết bao nhiêu tiền chưa? Nếu chưa thì xin chúc mừng bạn, bởi bạn không phải là người duy nhất. Có rất rất nhiều ông bố, bà mẹ ngoài kia giống như bạn! Để hiểu hơn về điều đó, bảo hiểm dành cho con được chúng tôi đánh giá là sản phẩm ưu việt cho thế hệ trẻ.

Bảo hiểm cho con có thật sự cần thiết hay không?

Có một sự trái ngược không hề nhẹ ở đây đó là: khi bé, bố mẹ trẻ khỏe, có khả năng kiếm tiền tốt nhất thì mức chi tiêu thường rất lớn; và khi con càng ngày càng lớn, chi phí càng nhiều thì rất có thể  khả năng kiếm tiền của bố mẹ lại giảm hoặc không hề tăng, hoặc có tăng nhẹ nhưng không thấm gì so với tỷ lệ lạm phát.

Bây giờ, bạn hãy đặt bút và tính toán một chút nhé:

  • Mầm non: 2 triệu/tháng x 12 tháng x 4 năm  =    96 triệu
  • Tiểu học: 1,5 triệu/tháng x 12 tháng x 5 năm =   90 triệu
  • THCS: 4 triệu/tháng x 12 tháng x 4 năm        =  192 triệu
  • THPT:  5 triệu/tháng x 12 tháng x  3 năm       =  180 triệu
  • ĐH:     10 triệu/tháng x 12 tháng x 5 năm       =  600 triệu

___________________________________________

  • TỔNG CỘNG                                               1.158.000.000

    (Một tỷ một trăm năm mươi tám triệu đồng)

 

Câu hỏi đặt ra: Là bố mẹ, anh chị đã có kế hoạch gì để đảm bảo luôn có sẵn số tiền này phục vụ cho nhu cầu học tập cơ bản của con chưa?

Nhìn vào bảng kê này thì thời gian lý tưởng nhất để bố mẹ bắt đầu tích lũy quỹ học vấn cho con chính là ngay khi con mới sinh ra và trong 5 năm học tiểu học, khi mà nhu cầu tiêu tiền của con chưa cao. Tuy nhiên, trên thực tế, các bố mẹ trẻ không nhìn ra điều này. Họ thường sa đà vào các cám dỗ chi tiêu mà ít người nghĩ đến tiết kiệm bởi suy nghĩ: tôi còn trẻ, tôi còn kiếm được, thậm chí tôi sẽ được tăng lương, tôi sẽ có thể kiếm được nhiều hơn trong tương lai!

Xin thưa, một kế hoạch dự phòng không bao giờ là thừa, và tiết kiệm là một yếu tố quan trọng để tránh rơi vào tình trạng “viêm màng túi “. Hãy bắt đầu thực hiện thói quen tiết kiệm ngay hôm nay.

Bảo hiểm dành cho con, ngay lập tức con đảm bảo các quyền lợi khi gặp phải rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt sản phẩm còn giúp con tiết kiệm trong tương lai. Ba mẹ sẽ đảm bảo quỹ học vấn của con thành hiện thực cho dù bất cứ sự kiện nào xảy đến với bố hoặc mẹ khiến bố/mẹ mất khả năng làm việc tạo ra thu nhập, với quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ học phí hàng năm cho đến khi con hoàn thành phổ thông trung học.

Chúng tôi vừa giới thiệu lợi ích cần thiết nhất khi chọn mua bảo hiểm dành cho con. Chúc các bạn có một mái ấm gia đình hoàn hảo.

#baohiemcongnghe #baohiemcuocsong #baohiemchocon

baohiemcongnghe.com

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!