⌛ CHUYẾN DU LỊCH ĐẲNG CẤP SAO SINGAPORE ĐẦU TIÊN CỦA GẦN 300 THÀNH VIÊN MEDICI ⌛

🔥 Gần 300 thành viên xuất sắc của Medici Insurance đã hạ cánh tại đảo quốc sư tử Singapore! Chuyến đi nước ngoài đầu tiên tại quốc gia xanh nhất, phát triển nhất Đông Nam Á hứa hẹn sẽ mở ra nhiều trải nghiệm thú vị cho thành viên Medici Insurance.

 

 

🔥 Ngày đầu tiên đã khéo lại với trải nghiệm tham quan sân bay Chang gi, check-in tại Thác nước Jewel và thưởng thức ẩm thực Singapore đậm đà hương vị.

 

⌛ ĐẲNG CẤP SAO SINGAPORE – NGÀY 2 – KHÁM PHÁ ⌛

🔥 Ngày 2 tại Singapore đưa thành viên của Medici Insurance đến tham quan những dấu ấn làm nên tên tuổi của Đảo Quốc sư tử: Đập nước Marina, Merlion, Núi Faber, chùa Răng Phật. Tại đây, các thành viên đã có cơ hội ngắm nhìn, lắng nghe và chiêm ngưỡng vẻ đẹp về lịch sử, về văn hoá đằng sau sự phát triển ấn tượng của Singapore.

🔥 Khép lại ngày 2, Gala Dinner đã đưa thành viên tới gần nhau hơn qua những trò chơi, những phần thưởng, cùng âm nhạc và không gian trang trọng, ấm cúng, tạo nên không khí gia đình ngay nơi nước bạn.

 

⌛ ĐẲNG CẤP SAO SINGAPORE – NGÀY 3 – GIẢI TRÍ ⌛

🔥 Time Universal, Garden by the Bay, hay khu mua sắm Orchard, là những địa điểm dừng chân tiếp theo của thành viên Medici Insurance trong ngày 3. Đây là trải nghiệm không thể bỏ lỡ cho mọi du khách đến với trung tâm giải trí – mua sắm của Đông Nam Á.

🔥Nếu như ngày 2 phác hoạ Singapore dưới lăng kính lịch sử, văn hoá, ngày 3 chắc hẳn đã mở ra một Singapore năng động, phát triển, hiện đại, làm nên trải nghiệm trọn vẹn cho gần 300 thành viên của chuyến đi.

 

 

“ĐẲNG CẤP SAO SINGAPORE” – KHỞI ĐẦU BƯỚC TIẾN MỚI

🌟Chuyến tham quan nước ngoài đầu tiên “Đẳng cấp sao Singapore” của gần 300 thành viên Medici Insurance đã chính thức khép lại hơn 1 tuần, ghi dấu ấn mới của Medici Insurance tại Đảo quốc Sư tử Singapore.

🌟Chuyến đi lần này không chỉ là phần thưởng xứng đáng cho thành tích xuất sắc của các tư vấn viên mà còn động lực cho thành viên tiếp tục chinh phục những cột mốc mới. Medici Insurance sẽ có thêm những chuyến đi đáng nhớ, đưa đội ngũ tư vấn viên xuất sắc đến với những trải nghiệm tuyệt vời cả trong và ngoài nước

🎥Hãy cùng cảm nhận những khoảnh khắc đầy cảm xúc được lưu giữ trong “thước phim” dưới đây và đừng quên đón chờ nhiều sự kiện hấp dẫn trong thời gian sắp tới của Medici Insurance nhé!

 

 

🔥 Hành trình đến với Singapore đã chính thức khép lại. Hãy chờ đón những dấu ấn quốc tế tiếp theo của Medici Insurance nhé.

✈ Sắp tới sẽ là các chuyến:
– Du lịch Thái Lan 🇹🇭
– Du lịch Singapore 🇸🇬 & Malaysia 🇲🇾
– Camp Hà Nội 🇻🇳
– Du lịch Hàn Quốc 🇰🇷

✈ ACE liên hệ tụi mình nhập hội đi du lịch miễn phí nha 🆓

————————————–

Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt

Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và xây dựng sự nghiệp triệu đô với số vốn không đồng.

Hợp tác cùng Bảo Hiểm Công Nghệ Medici Insurance sẽ được hỗ trợ trang Web Bán Hàng Cá Nhân hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!