Ngày rụng trứng chắc hẳn không phải là một thuật ngữ xa lạ với chị em phụ nữ, nhiều người đã biết đến khái niệm này và biết tầm quan trọng của nó,.

4 BÍ QUYẾT BIẾT ĐƯỢC NGÀY RỤNG TRỨNG ĐỂ SINH QUÍ TỬ

Làm thế nào để thụ thai nhanh nhất

Tuy nhiên, biết rõ về ngày rụng trứng và những dấu hiệu của nó thì không nhiều người biết. Các phụ nữ nên hiểu rằng, ngày này rất quan trọng đến việc sinh sản, tránh thai,…Thế nên nâng cao hiểu biết về nó không bao giờ là thừa cả

Trứng sẽ rụng vào lúc nào?

Bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để có thai nếu canh đúng ngày rụng trứng, giúp cho cặp vợ chồng sớm có tin vui, thông thường hàng tháng ngày rụng trứng sẽ rơi vào khoảng 3-4 ngày trước hoặc sau ngày thứ 14 của chu kỳ kinh nguyệt, khi đó phụ nữ sẽ tiết ra rất nhiều dịch nhờn nữa đó là dấu hiệu cho bạn biết đó là ngày rụng trứng. Biết được ngày rụng trứng rồi vợ chồng nên tận dụng cơ hội này để cho trứng gặp tinh trùng giúp cho việc thụ thai thành công.

Chu kỳ của bạn dài ngắn ra sao và diễn ra thế nào?

Thông thường chu kỳ sẽ là 28 ngày nhưng điều này khác nhau ở từng phụ nữ, trong khi những người khác là 30 ngày, người 31 ngày… Cũng vì sự khác nhau này mà ngày rụng trứng ở mỗi người có thể dao động. Vì vậy, mỗi người phụ nữ sẽ phải tự quan sát xem chu kỳ kinh nguyệt của mình là như thế nào? để ý làm sao cho kinh nguyệt được diễn ra đều sau đó căn đúng ngày rụng trứng, ngày rụng trứng được tính ngược lại sẽ rơi vào ngày thứ 14 đến 17 của chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Bạn rụng trứng là do đâu?

Trứng chín và rụng vào một ngày nhất định dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của người phụ nữ do một loại hoocmon sinh dục kích thích và khi trứng rụng thì có một số người phụ nữ sẽ cảm thấy đau ở vùng bụng dưới. Các bạn nên nhớ điều này nhé

Làm sao bạn biết mình đang rụng trứng?

Tháng nào bạn cũng rụng trứng nhưng làm sao có thể biết là lúc nào mình rụng trứng,hiện tượng mà các bạn thấy đó là sẽ thấy ở âm đạo có tiết ra dịch nhờn màu trắng và nó tiết ra rất nhiều vào đúng thời điểm trứng rụng và người phụ nữ thường cảm thấy rất ướt ở phía âm đạo.Bên cạnh đó, nhiệt độ cơ thể bạn có sự thay đổi lớn vào ngày này, nó sẽ tăng cao hơn so với bình thường thời thấy rõ vào mỗi sáng vào ngày rụng trứng. Đấy chính là dấu hiệu giúp chị em phụ nữ xác định được thời điểm rụng trứng để có thể thụ tinh và sớm có tin vui.

Bạn đang muốn có thể sinh cho gia đình một bé trai khẩu khỉnh trong thời gian tới? Bạn được nhiều người mách cho những cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai, nhưng lại bỏ ngõ, vì không biết thật sự cách tính này, ra sao và như thế nào, liệu rằng với cách tính này thì thai nhi có phải là trai hay không? Hãy cùng tìm hiểu Cách tính ngày để sinh con trai nhé.

Thời gian bao lâu để trứng và tinh trùng tồn tại?

Trứng sống ít lâu hơn tinh trùng,  tinh trùng thì có thể tồn tại trong 7 ngày trong khi đó trứng chỉ có khả năng tồn tại tối đa trong vòng 1 ngày thôi.Điều này là một thông tin vô cùng bổ ích, các cặp vợ chồng cần phải xác định chính xác ngày rụng trứng và lên kế hoạch giao phối để tăng khả năng thụ thai. Khoảng là 1 ngày trước và sau thời điểm rụng trứng.

Có thể thụ thai vào ngày không rụng trứng?

Như đã cung cấp thông tin cho bạn rằng tinh trùng có thể tồn tại 7 ngày nên vẫn có khả năng thụ thai vào ngày không phải trứng rụng.

Đau bụng vào ngày rụng trứng có là hiện tượng bình thường?

Vào ngày rụng trứng người phụ nữ thường cảm thấy đau phần bụng dưới và có hiện tượng dịch nhờn được tiết ra rất nhiều.

Sự thụ thai có liên qua đến độ tuổi?

Nghiên cứu chỉ ra rằng ở độ tuổi càng cao thì khả năng thụ thai kém đi rất nhiều. Và các chuyên gia khuyên rằng người phụ nữ ở độ tuổi 20-30 là thời điểm có kế hoạch sinh để là tốt nhất, khi ở độ tuổi 30 trở đi thì khả năng thụ thai sẽ kém đi do lượng trứng đã giảm dần rồi.

Cách làm tăng cơ hội đậu thai

Quan hệ vào ngày rụng trứng sẽ giúp khả năng thụ thai cao hơn, tuy nhiên bạn cũng có thể thụ thai ngoài thời điểm này. Ngoài ra, cũng có cách khác để tăng khả năng thụ thai cho người phụ nữ đó là cần quan hệ khoảng 3 lần/tuần và sau mỗi lần quan hệ người phụ nữ phải nằm yên hoặc có thể kê cái gối ở mông để tinh trùng có thể tiến sâu vào trong tử cung và gặp được trứng sẽ có cơ hội thụ thai cao hơn.

Sinh con trai dù đối với người phương Tây hay người Á Đông thì đó luôn là những mong muốn hết sức thoải đáng không gì có thể bàn cãi được. Ai cũng mong muốn gia đình không chỉ có nếp có tẻ, mà hơn hết đó chính là có được một đứa con trai “để chống gậy cho mình lúc về già”

Hiểu được tâm lý đó, Thegioibaohiem.vn chia sẻ với bạn bài viết Tính tháng thụ thai để sinh con theo ý muốn. Cùng tham khảo nhé!

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!