khi một đứa bé được sinh ra thì sức khỏe và giới tính là 2 điều được quan tâm nhiều nhất. Dù người ta vẫn hay nói rằng sinh con trai hay giá không quan trọng, miễn là chúng lớn lên khỏe mạnh, học hành giỏi giang và có cuộc sống tươi đẹp là thỏa mãn rồi.

Bật mí cho bạn về ngày rụng trứng để sinh con theo ý muốn

Muốn sinh con trai, hãy bắt đầu với việc tính ngày rụng trứng

Tuy nhiên, qua khảo sát thì thật tâm các bậc cha mẹ luôn có thiên hướng về một giới tính mà mình thích. Nhưng chỉ vì họ cho rằng mình không thể sinh con theo ý muốn nên quên lãng điều này. Bạn hãy đừng bao giờ bỏ cuộc nhé, bởi vẫn có nhiều cách để có thể sinh một chàng hoàng tử, hay một cô công chúa theo như mong mỏi của bạn!

CHỈ BẠN CÁCH SINH CON THEO GIỚI TÍNH MONG MUỐN

Chú ý gì khi sinh con trai hoặc con gái

Có một số yếu tố bạn cần phải chú ý đầu tiên như tuổi tác, nhiệt độ cơ thể hay chế độ ăn uống. Theo thống kê thực tế, phụ nữ lớn tuổi(trên 35) thì nguy cơ sẽ sinh con gái nhiều hơn. Trong khi đó, đối với người bố, cơ thể càng mát mẻ thì càng dễ sinh con trai hơn. Người mẹ nếu cơ thể thiếu chất dinh dưỡng sẽ có xu hướng sinh con gái nhiều hơn con trai, tuy nhiên không vì thế mà các mẹ cố ăn kiêng nếu đang có nhu cầu sinh bé gái.

Những điều bạn cần phải ghi nhớ cho mình và bạn đời của mình

Phụ nữ cần đảm bảo chất lượng trứng của mình vì nó ảnh hưởng tới việc sinh con

– Mẹ cần lo chữa lành các bệnh nhiễm trùng âm đạo mới có thể có trứng tốt. Nhiễm trùng âm đạo sẽ làm khó có con. Đồng thời, cần giữ gìn sức khoẻ tổng quát, ăn uống điều độ và thể dục thường xuyên. Và mỗi ngày, nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

Bên cạnh trứng, tinh trùng cũng quan trọng không kém

–Yếu tố tiên quyết là người chồng phải từ bỏ rượu bia, thuốc lá,.. thì tinh trùng mới tốt. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp để có con, phải kiêng khoảng 5 ngày. Có thể uống sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

Bạn phải tính ngày rụng trứng để giao hợp cho đúng thời điểm

– Điều quan trọng nhất là biết canh ngày rụng trứng. Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng. Chu kỳ phải đều mới dễ có con. Mỗi lần kinh ra, cần ghi rõ ngày đầu tiên có kinh, và tính xem có bao nhiêu ngày giữa hai chu kỳ kinh nguyệt. Thường thường, ngày rụng trứng bằng số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14.

Tháng thụ thai để sinh con trai bạn càng phải giao hợp gần ngày rụng trứng, vì tinh trùng đực nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày, sẽ dễ sinh gái, ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng, dễ sinh trai.

Lấy thí dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày rụng trứng sẽ nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Bạn có thể thử nước nhờn âm đạo bắt đầu một hai ngày trước thời điểm trứng rụng. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà. Bạn có thể đo thân nhiệt mỗi buổi sáng trước khi ra khỏi giường.

Điều bạn cần biết về những tinh binh

– Về mặt lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các chị, em gái X của chúng, to béo, phục phịch, và tà tà hơn.Lí thuyết này đã giúp cho nhiều bạn tre thực hiện được mong ước của mình đấy.

Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy chỉ trong vòng 15 phút sau khi giao hợp, tinh trùng đã đến được noãn sào với tỉ lệ tinh trùng đực và cái ngang nhau.

Nồng độ pH cần phù hợp với từng loại tinh trùng

– Nồng độ pH của âm đạo cũng quan trọng trong việc chọn lựa giới tính. Môi trường acid thường thích hợp hơn cho tinh trùng cái. Ngược lại tinh trùng đực thích môi trường kiềm. Chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp, nếu muốn sinh con gái. Còn muốn có quý tử thì nên pha dung dịch baking soda chỉ 1/2 thìa nhỏ trên một lít nước là đủ. Cái khó là pha cho đúng nồng độ, vì có phụ nữ có chất nhờn âm đạo nhiều acid hoặc kiềm hơn người khác.

Chú ý đến độ sâu “nhập nội”

– Bạn đừng xem thường tư thế và độ sâu “nhập nội”, nó khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường càng nghiêng về phía acid vì vậy cơ hội có bé gái sẽ cao hơn. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ càng gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như thế, “nhập nội” cạn nhiều phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

Phụ nữ chú ý đến khoái cảm của mình

– Sự khoái cảm của người phụ nữ đóng vai trò quan trọng. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn có nhiều kiềm tính, dễ sinh con trai hơn. Vì thế, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

Quân số càng đông càng được lợi

– Số lượng tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

– Nếu muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì cứ ngày một cho và ngưng tại thời điểm 3 ngày Cách tính ngày trứng rụng.

– Ngoài ra, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Bí quyết nào cho bạn?

Sinh con trai phải làm gì?

–Bạn phải tăng cường nhiều thức ăn ngọt nhé. Không ăn chua hoặc thực phẩm lên men đâu nhé

– Giao hợp đúng vào ngày rụng trứng là tốt nhất hoặc chỉ trước 1-2 ngày. Tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái nhưng chết sớm hơn tinh trùng cái. Tinh trùng cái nặng nề và chậm chạp, sẽ tới sau và không thụ tinh trứng được. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.

– Trong ngày dự định quan hệ, nên súc rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước, hoặc 9 gram bicarbonate trong một lít nước.

Vậy sinh con gái phải làm sao?

– Không ăn mặn. Ngược với sinh con trai, bạn nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng khoảng vài ngày. Tinh trùng đực sẽ chết sớm hơn tinh trùng cái, nên vào giờ trứng rụng, số lượng tinh trùng cái sẽ nhiều hơn tinh trùng đực. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Theo nghiên cứu, xác suất thành công cho con gái là 70-75%, và 75-80% cho con trai.

Chú ý: Việc mong muốn có cả trai và gái là hoàn toàn chính đáng, tuy nhiên chúng tôi chỉ khuyên các độc giả nên tham khảo để có được một gia đình mơ ước. Tuyệt đối không dùng các biện pháp khoa học như Siêu âm để lựa chọn giới tính thai nhi, Đây là vi phạm pháp luật và ảnh hưởng nghiêm trọng tới bình ổn dân số.

Do nhiều nguyên nhân và tác động mà ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, khá chậm chạp trong việc có con. Đôi khi, có những người dù không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng tin vui dường như cũng lặn mất tâm.

Nhiều người không khỏi lo lắng và nghỉ rằng mong muốn có được một đứa con trai chỉ là ảo tưởng. Thấu hiểu được những trăn trở trên, dưới đây là bài chia sẻ, Sự thụ thai.

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!