Tự hào là một công ty bảo hiểm có nền tảng đào tạo tốt nhất Việt Nam. Cathay Life hưởng ứng Bảo vệ môi trường, sử dụng máy tính bảng (CMI) để tư vấn và thụ lý hồ sơ. Giảm đi hơn 50% việc sử dụng giấy trên thực tế.

96ff963d5879b127e868

Bên cạnh việc bảo vệ môi trường, Cathay tiếp tục khẳng định thế mạnh của mình về kỹ thuật hùng hậu cũng như bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vào ngày 01/11/2018, toàn thể tư vấn viên Cathay bắt đầu sử dụng Cathay Mobile Insurance (viết tắt là CMI). Đây là hình thức bán sản phẩm bảo hiểm thông qua hình thức giao dịch điện tử, tư vấn viên sẽ tư vấn sản phẩm cho khách hàng đồng thời thụ lý hồ sơ mới luôn qua máy tính bảng. Tự hào là một trong số những Công Ty Bảo Hiểm có sự phát triển ổn định và bền vững nhất tại Việt Nam với một đội ngũ nhân viên đông đảo cùng với chất lượng chăm sóc khách hàng luôn được chú trọng hàng đầu.

rescatar-seguro-vida

Với mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng cũng như góp phần bảo vệ môi trường bằng cách giảm thiểu việc sử dụng giấy, quy trình thụ lý hồ sơ mới hiện nay với CMI sẽ trở nên đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện hơn so với cách điền hồ sơ giấy truyền thống. Trên ứng dụng CMI của Cathay, từng sản phẩm bảo vệ được thể hiện rõ ràng qua bảng chi tiết quyền lợi, biểu phí để khách hàng có thể tham khảo, nghiên cứu, chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình hay người thân. Sự thay đổi cách cung cấp các dịch vụ bảo hiểm thuận tiện hơn, nhanh hơn, đơn giản hơn và hiệu quả hơn cũng đang là xu thế phát triển của thế giới ngày nay.

CATHAY LIFE CHUNG TAY NGÀY TRÁI ĐẤT

“Tiết kiệm giấy là bảo vệ cây, là cứu lấy trái đất”. Vậy sao không thức tỉnh ngay lúc này và làm những gì mà chúng ta có thể để cứu lấy những cánh rừng nhỉ.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!