Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm

Công ty Môi giới Bảo hiểm ứng dụng công nghệ Medici Insurance chính thức ra mắt Học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm, thể hiện trọng tâm phát triển nền móng vào con người, tập trung cho việc huấn luyện, xây dựng đội ngũ bài bản, chuyên nghiệp.

 


Hỗ trợ thành viên phát triển sự nghiệp bền vững

Bảo hiểm là ngành nghề có tỷ lệ đào thải cao hàng đầu, với chỉ khoảng 5% tư vấn viên tiếp tục hoạt động đến năm thứ 2. Việc đào tạo là một trong những trụ cột thiết yếu của ngành bảo hiểm, giúp tăng hiệu quả và chất lượng tư vấn cho khách hàng, từ đó tăng tuổi nghề của mỗi tư vấn viên.

Nhận thấy tầm quan trọng của việc huấn luyện đào tạo, giúp các cấp quản lý và toàn bộ đội ngũ tư vấn viên có thể làm chủ kĩ năng tư vấn, tuyển dụng và nhân bản đội ngũ (bán – tuyển – nhân), từ đó phát triển sự nghiệp bền vững, Medici Insurance đã cho ra mắt Học viện Đào tạo Tư vấn viên bảo hiểm.

Bà Nguyễn Ngọc Bích với gần 15 năm kinh nghiệm quản lý hoạt động đào tạo và huấn luyện trong các công ty bảo hiểm lớn, đào tạo hàng chục nghìn tư vấn viên trên khắp toàn quốc, được bổ nhiệm làm Giám đốc Học viện. Đội ngũ nhân sự của học viện cũng là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bảo hiểm, đến từ các công ty lớn như Prudential, FWD,…

Lễ ra mắt học viện được tổ chức trong khuôn khổ chương trình Huấn luyện dã ngoại lần thứ 2 của Medici Insurance tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của nhiều đối tác là lãnh đạo cấp cao từ những công ty bảo hiểm lớn như FWD Việt Nam, Cathay Life Việt Nam, VBI, PTI, Lian và gần 400 thành viên của Medici Insurance. Lễ ra mắt đã đánh dấu một bước tiến lớn của Medici Insurance trong việc xây dựng và phát triển đội ngũ chuyên nghiệp, bài bản.

 

 

Số hoá bài giảng, giúp mỗi thành viên tiếp cận chương trình đào tạo dễ dàng hơn

Là sản phẩm của một công ty công nghệ, Học viện Medici Insurance sẽ ứng dụng mô hình đào tạo E-learning, tạo điều kiện để tất cả tư vấn viên trên 64 tỉnh thành của Medici tiếp cận kiến thức chuyên gia ngay tại chính địa phương của mình.

Về nội dung, chương trình đào tạo đều được xây dựng dựa trên đường ống huấn luyện chuyên nghiệp của Medici Insurance, từ các khoá học cơ bản về kĩ năng tìm kiếm, thuyết phục khách hàng, đến kỹ năng thuyết trình, lãnh đạo nâng cao,… mục tiêu “Biến một thường nhân trở thành doanh nhân”.

Về hình thức, hàng trăm bài giảng sẽ được số hoá dưới dạng các video ngắn, hình ảnh đẹp mắt, nội dung gần gũi thực tế. Trải nghiệm học tập cũng được thiết kế thông minh theo phương pháp edu-taining (giáo dục giải trí), kết hợp kiến thức với bài tập, thực hành, trò chơi hoá học liệu (gamification), khiến cho việc tiếp thu và ứng dụng kiến thức trở nên dễ dàng hơn đối với đông đảo tư vấn viên, biến việc phải học từ nghĩa vụ thành niềm vui.

 

Công cụ số hỗ trợ tư vấn viên xây dựng thương hiệu cá nhân chuyên nghiệp

Ngoài hệ thống khoá học với kiến thức bài bản, học viện cũng đặt trọng tâm vào việc cung cấp các công cụ công nghệ hỗ trợ, giúp tư vấn viên gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, nhanh chóng và tăng hiệu suất chốt hợp đồng. Một số công cụ xây dựng hình ảnh cá nhân có thể kể đến như: Thư viện mẫu nội dung và hình ảnh Facebook, mẫu video Tiktok, thư mời tự động tiêu chuẩn,… được liên tục bổ sung và cập nhật theo nhu cầu của đội ngũ tư vấn viên.

Đội ngũ số hoá Học viện Medici Insurance không chỉ bao gồm các giảng viên, mà còn có các nhà sản xuất, nhà thiết kế trò chơi, phát triển phần mềm, để mang lại trải nghiệm học tập trực tuyến đột phá và hấp dẫn nhất cho thành viên. Bà Nguyễn Thu Thuỷ, Trưởng phòng phát triển sản phẩm công nghệ và phân tích dữ liệu – Tập đoàn Medici cho biết: “Đội ngũ phát triển sản phẩm công nghệ của chúng tôi liên tục tìm hiểu những công cụ marketing, sales, chăm sóc khách hàng mới nhất trên thế giới và khu vực để có thể tích hợp vào nền tảng của Học viện. Với những bộ công cụ này, chúng tôi tin rằng tư vấn viên của Medici Insurance sẽ có thể thành thạo ứng dụng công nghệ để thu hút, tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả hơn.”

Hệ thống đào tạo E-Learning và Công cụ số đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện, sẽ sớm được ra mắt với toàn bộ hệ thống trên cả nước trong thời gian tới.

 

Về Medici Insurance:

Medici Insurance là Công ty Môi giới Bảo hiểm được cấp phép bởi Bộ Tài Chính, trực thuộc Medici, Tập đoàn Bảo hiểm – Sức khoẻ công nghệ, được rót vốn bởi những Quỹ đầu tư hàng đầu khu vực bao gồm Insignia Ventures Partners, Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

Medici Insurance có trụ sở chính tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đồng thời không ngừng phát triển, liên tục mở rộng hệ thống văn phòng trên cả nước. 

Ánh Dương

Trích CafeF: https://cafef.vn/medici-insurance-chinh-thuc-ra-mat-hoc-vien-dao-tao-tu-van-vien-bao-hiem-20220531184552645.chn

 

 


Medici Insurance – Đồng hành cùng gia đình Việt

Tham gia cùng cộng đồng Medici Insurance để được bảo vệ, tiết kiệm và gia tăng thu nhập:
– Đăng Ký: https://hoptac.baohiemcongnghe.com
– Group zalo: https://zalo.me/g/fhwdyx206

 

 


ThiTruongVietNam: Medici Insurance – Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp

Độc lập tài chính, làm chủ cuộc đời – Khi phụ nữ sẵn sàng khởi nghiệp     Nhân ngày của riêng phái đẹp 8/3 vừa qua, Medici Insurance đã tổ chức thành công talkshow Cơ hội khởi nghiệp dành cho phụ nữ thời đại số với sự góp mặt đặc biệt của Diễn giả […]

0 comments

DauTuChungKhoan: Ngành bảo hiểm tăng trưởng tích cực và rộng mở cơ hội việc làm dù trong đại dịch

Những biến động xảy ra trong năm 2021 đã tạo cú hích giúp xã hội nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của một tấm lá chắn bảo vệ rủi ro trong cuộc sống, từ đó tạo động lực lớn cho sự phát triển của ngành Bảo hiểm.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Startup Medici gọi vốn thành công từ vòng Pre-Series A

Medici, startup cung cấp dịch vụ sức khoẻ và bảo hiểm vừa gọi vốn thành công vòng Pre-Series A từ Wavemaker Partners và Jungle Ventures.

0 comments

VnExpress: Medici gọi vốn thành công

Nền tảng chăm sóc sức khoẻ Medici hoàn tất khoản gọi vốn trong vòng hạt giống do Insignia Ventures dẫn dắt.

0 comments

CafeBiz: Startup công nghệ bảo hiểm Medici gọi vốn thành công

Startup Medici – Hệ sinh thái Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe và Bảo hiểm vừa huy động vốn thành công cho vòng gọi vốn Pre – Series A.

0 comments

CafeF: Medici Insurance khai trương hai trụ sở mới – khẳng định đầu tư bền vững

Medici Insurance – cái tên mới trong ngành bảo hiểm nhưng đang liên tục đạt được những dấu mốc tăng trưởng kinh doanh ấn tượng, trở thành Công ty phân phối bảo hiểm ứng dụng công nghệ (insurtech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

0 comments

FintechNews: Medici Insurance Lọt Top 7 Công Ty Bảo Hiểm Công Nghệ Mới Nổi Tại Châu Á

Theo đánh giá của Fintech News Singapore, Medici Insurance là một trong 7 công ty có tăng trưởng kinh doanh và số vốn gọi được ấn tượng nhất Châu Á.

0 comments

DienDanDoanhNghiep.vn: Medici Insurance sắp ra mắt Học viện đào tạo Nhà Tư Vấn Viên Bảo Hiểm

Học viện Medici Insurance đào tạo các Tư Vấn Viên Bảo Hiểm, đặt nền móng vào sự phát triển con người, xây dựng đội ngũ có kiến thức, kỹ năng…

0 comments

CafeBiz: Medici Insurance Leader Camp 2 – Trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo bài bản, chuyên nghiệp

Medici Insurance đã tổ chức chương trình Leader Camp 02 tại TP. Đà Nẵng, mang trải nghiệm huấn luyện lãnh đạo đến với gần 400 thành viên trên toàn quốc.

0 comments

CafeF: Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm

Medici Insurance chính thức ra mắt học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm Công ty Môi giới Bảo hiểm ứng dụng công nghệ Medici Insurance chính thức ra mắt Học viện đào tạo tư vấn viên bảo hiểm, thể hiện trọng tâm phát triển nền móng vào con người, tập trung cho việc […]

0 comments

 

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!