Do nhiều nguyên nhân và tác động mà ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng trẻ, khá chậm chạp trong việc có con. Đôi khi, có những người dù không thực hiện bất cứ biện pháp tránh thai nào, nhưng tin vui dường như cũng lặn mất tâm. Nhiều người không khỏi lo lắng và nghỉ rằng mong muốn có được một đứa con trai chỉ là ảo tưởng. Thấu hiểu được những trăn trở trên, dưới đây là bài chia sẻ, cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất.

Làm thế nào để sinh con trai theo ý muốn hiệu quả năm 2016

Cách tính tuổi sinh con trai theo ý muốn hiệu quả nhất 2016

Cách tính ngày trứng rụng để thụ thai sinh con trai như thế nào?

Cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

  1. Lựa chọn thời điểm vàng tác chiến để thụ thai nhanh hơn:

Đừng xem nhẹ vấn đề này, bởi đơn giản, tương ứng với 1 chu kỳ kinh nguyệt thì cũng là lúc trứng chỉ rụng một lần duy nhất. Vậy nên, để có thể trăm phát, trăm trúng , đồng thời tỉ lệ thụ thai là con trai đạt kết quả cao nhanh, bạn cần phải lựa chọn đúng khung giờ vàng để ân ái. Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng và trứng sớm tìm đến được với nhau và tạo thành phôi thai.

Cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

Để có thể tiến hành được điều trên, bạn cần phải có sự theo dõi chu kỳ kinh nguyệt hàng tháng của mình một cách sát sao, để dự đoán chính xác ngày rụng trứng của mình. Hoặc đơn giản hơn đó chính là, bạn có thể sử dụng công cụ hỗ trợ là que thử rụng trứng hay siêu âm kiểm tra.

  1. Sinh được con trai phụ thuộc một phần vào môi trường thụ tinh

Để co thể thụ thai con trai theo ý muốn của mình. Thì trước tiêncần phải tạo ra môi trường trong cơ thể của người mẹ sao cho các tinh trùng đực sống được nhiều hơn. Khi trứng có dấu hiệu sắp rụng, môi trường chất kiềm trong cơ thể người mẹ cao hơn thì khả năng thụ thai là con trai đạt tỉ lệ cao hơn. Có nghĩa là chất potassium và sodium cao hơn thì đẻ con trai.

 Cách tính để thụ thai con trai nhanh và hiệu quả nhất

Thời xưa người Trung Quốc khi muốn có con trai họ thường ăn chay và niệm phật, nhưng thực tế lại cho thấy rằng vì đồ ăn chay có nhiều chất muối mặn như chao và chất potassium trong trái cây như chuối, cam làm cho việc thụ thai có tỉ lệ là con trai cao hơn. Để có thể sinh được con trai, bạn nên tăng cường bổ sung cho cơ thể các loại thực phẩm như chuối, ngu cốc, cà chua, nắm hay hải sản. Đó là những loại thực phẩm cực kì tốt để phục vụ nhu cầu muốn sinh con trai của bạn đấy. Chúc bạn sớm sinh được quý tử.

XU HƯỚNG SINH CON NĂM 2016 CÙNG BẢO HIỂM SỨC KHỎE THAI SẢN

line

Chi phí mỗi lần sinh con thường từ 12-18 triệu đồng, đây là một khoản tiền không nhỏ đối với các cặp vợ chồng trẻ. Thế Giới Bảo Hiểm hiểu được khó khăn đó của bạn, xin giới thiệu đến bạn giải pháp tiết kiệm đến 90% chi phí khi sinh con cùng Bảo Hiểm Thai Sản.

Chỉ với mức phí từ 5 triệu đồng, bạn đã có quyền lợi chi trả chi phí sinh con lên đến 18,9 triệu đồng, áp dụng tại các bệnh viện phòng khám trên toàn quốc. Đặc biệt quyền lợi khám chữa bệnh lên đến 152 triệu/năm. Hiện đang có chương trình khuyến mãi nhân tháng tri ân khách hàng quý khách có thể tham khảo thêm tại: Bảo Hiểm Sức Khỏe Thai Sản.

sức khoẻ thai sản
ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

      Bạn có thể bình luận về bản tin này!