Trong thời kì đầu tiên của thai kì, khi mà các bác sĩ chưa đủ dữ kiện để chẩn đoán giới tính của thai nhi trong khi các mẹ bầu lại rất nôn nóng về thông tin đó, họ thường tìm đến những mẹo nhỏ do người xưa truyền miệng lại.

5 Bí quyết dinh dưỡng để thụ thai dễ dàng

Tất tần tật những giải pháp sinh con hiệu quả và như ý

Cách tính sinh con

Tuy khoa học chưa hề kết luận tính xác thực của chúng nhưng lại đúng trong nhiều trường hợp nên các mẹ bầu rất tin tưởng. Những mẹo này đơn thuần chỉ giúp bạn đoán trước giới tính của em bé thông qua một vài đặc điểm trên cơ thể bạn chứ không làm gì tổn hại đến bạn và bé, nên các bà mẹ hoàn toàn yên tâm và áp dụng thử, biết đâu lại mang tới kết quả chính xác

Cách nào giúp bạn biết được thai nhi là trai hay gái?

Độ cao, thấp của bụng bầu nói lên điều gì?

Đây là đặc điểm đầu tiên mà có lẽ phần trăm người tin nhiều nhất, họ thường bảo nhau rằng bụng thấp thì con trai mà bụng cao sẽ là con gáiTuy nhiên nếu xét theo góc độ khoa học thì có vẻ như vị trí bụng bầu cao thấp phụ thuộc nhiều hơn tới thể chất của mẹ bầu đấy nhỉ.

Đường nigra (đường đen) của bạn lệch hay thẳng?

Đường nigra hay còn gọi là đường đen là một đường màu nâu tím kéo dài giữa bụng đến mu âm đạo và xuất hiện do sự thay đổi sắc tố da khi mang thai. Tuy nhiên nếu mẹ bầu nào không thấy đường này thì cũng chẳng sao cả. Cũng chưa ai lý giải được tại sao đường nigra lại chạy theo chiều dọc mà không phải chiều ngang.

Nếu bạn có đường nigra đậm màu và chạy thẳng từ mu âm đạo qua rốn theo một đường duy nhất, bạn có thể đang mang bé trai, còn nó sẽ là con gái nếu đường đen nhạt màu và chạy từ mu âm đạo tới rốn rồi lệch chứ không thẳng hàng nữa.

Sắc thái da của bạn cũng là một dấu hiệu

Nếu da bạn khô, bạn có thể sinh con trai và ngược lại, nếu da bạn mềm, bạn có thể sinh con gái.

Siêu âm vẫn là cách chính xác nhất để dự đoán giới tính thai nhi

Cách tính ngày rụng trứng chuẩn nhất để sinh con là bài viết rất hay và ý nghĩa của thegioibaohiem.vn dành cho các bà mẹ trẻ đang có ý định mang thai nhưng chưa nắm rõ phương pháp để có con nhanh. Một bài viết được chắt lọc từ nhiều ý kiến chuyên gia giúp bạn nắm rõ phương pháp Cách canh ngày rụng trứng để sinh con trai. Hãy cùng tham khảo và áp dụng ngay nhé, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Độ dày, mỏng của tóc như thế nào?

Tóc thường thay đối khi bạn mang thai, nó có thẻ trở nên mỏng và khô hơn thì đó là dấu hiệu sinh con gái. Còn con trai thì ngược lại, nó làm tóc bạn dày và mượt

Sự thay đổi về cân nặng trên các bộ phận cơ thể

Tăng cân khi mang thai là điều hiển nhiên, và theo các ông bà xưa thì việc bạn tăng cân cụ thể ở chỗ nào sẽ nói lên được giới tính của đứa bé. Nếu bạn thấy hông và mông to hơn nhiều so với trước khi mang thai, bạn có thể sẽ sinh con gái. Còn nếu không, nhiều khả năng bạn đang mang thai bé trai.

Khẩu vị của bạn như thế nào?

Nếu bạn thường xuyên thèm ăn đồ ngọt như chocolate hoặc bánh ngọt, bạn có thể sẽ sinh con gái đấy nhé. Còn mẹ bầu nào suốt ngày thèm chua hoặc thèm mặn, xác suất sinh con trai sẽ cao hơn. Điều đã đúng với không ít mẹ bầu nhé

Chiếc nhẫn của bạn trả lời gì?

Nghe có vẻ lạ phải không nào? Nhưng bạn cũng nên thử: chọn một chiếc nhẫn kim loại mà bạn đã đeo trong nhiều năm, có thể là nhẫn cưới, lồng vào một sợi tóc của bạn rồi để treo tòn ten phía trên bụng bầu. Chú ý chuyển động của chiếc nhẫn nhé: nếu chiếc nhẫn chuyển động theo đường vòng tròn, rất có khả năng bạn sẽ sinh con trai, còn nếu nó di chuyển theo phương ngang như con lắc, bạn có thể sẽ sinh con gái đấy nhé.

Không bị ốm nghén rất có khả năng mang con trai

Bạn có bị ốm nghén trong mấy tháng đầu thai kỳ? Nếu câu trả lời là có, bạn có thể đang mang thai bé gái, còn nếu không, con của bạn có thể là bé trai.

Số lượng lông chân của bạn thế nào?

Khi mang thai, bạn có thấy lông chân mọc nhanh hơn trước đây? Nếu đúng là thế, bạn có thể sẽ sinh con trai đấy nhé.

Dĩ nhiên tất cả những điều này đều chỉ là mẹo vặt được truyền miệng. Cho tới nay, cách phổ biến và chính xác nhất để dự đoán giới tính thai nhi là thông qua siêu âm. Nếu không đặt nặng đúng sai, chuyện đoán giới tính của bé theo những cách này cũng rất thú vị đấy chứ, mẹ nhỉ? Bạn hãy thử, nếu như các đặc điểm trên cùng xảy ra thì khả năng đúng cao

Để sinh được con trai theo ý muốn thật sự là điều không dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Bạn phải biết lựa chọn thực đơn ăn uống, tính ngày rụng trứng, thời gian quan hệ,… và rất nhiều yếu tố khác nữa.

Hiểu được những khó khăn đó của bạn, Thegioibaohiem.vn đã tổng hợp tất cả những kiến thức cần thiết để sinh con trai trong bài viết cách làm sao để sinh con trai Hãy cùng tham khảo để sớm có quý tử nha!

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!