Mặc dù cuộc sống đã thay đổi theo hướng hiệ đại hơn,, một số quan niệm đã trở nên qui củ và cần được xóa bỏ. Thế nhưng trong cái xã hội mà rõ ràng người phụ nữ cũng không hề kém cạnh đàn ông về vai trò, học vấn,… vẫn luôn tồn tại quan niệm bất diệt “trọng nam khinh nữ”.

Giúp bạn có được một cặp song sinh như ý muốn

Nhất là ở những gia đình cổ xưa, họ vẫn luôn một mực tôn thờ điều này. Mặc dù thời nay quan niệm ấy đã bớt khắc nghiệt, con gái sinh ra vẫn được thương yêu, ăn học đầy đủ nhưng đối với họ, trong gia đình nhất thiết phải có con trai để làm trụ cột, nối dõi tông đường.

Cách gì giúp bạn sớm sinh quí tử?

Các ông bố và bà mẹ trẻ tuy nhận thức rõ sự công bằng của xã hội hiện nay, nhưng ít nhiều họ cũng bị ảnh hưởng và áp lực từ phía gia đình. Hiểu được điều đó, chúng tôi mong muốn đem đến cho các cặp vợ chồng một số bí quyết hiệu quả giúp có con trai. Đừng chờ đợi gì nữa, hãy mau bắt tay vào thực hiện một kế hoạch hoàn hảo thôi nào!

Để sinh con trai cần “yêu” ở thời điểm thích hợp

Đây là yếu tố cần phải được chú ý đầu tiên nếu bố mẹ muốn Chọn tháng sinh con. Trong nhiều bí quyết sinh được con trai theo ý muốn của các cặp vợ chồng đã thành công thì chọn đúng thời điểm để thụ tinh là một yếu tố được nhiều người mách cho nhau.

Thời điểm tinh trùng gặp trứng khác nhau sẽ cho những kết quả khác nhau, vì thế quan hệ lúc nào là rất quan trọng. Muốn sinh con trai, thì cần phải làm sao cho nhiễm sắc thể Y của tinh trùng kết hợp với nhiễm sắc thể X của trứng để tạo ra XY là con trai. Còn nếu sau khi thụ thai là XX thì sẽ ra con gái.

Muốn vậy thì phải chọn ngày rụng trứng để tăng xác suất có con trai sao cho chính xác nhất. Bố mẹ nên nhớ thời điểm quan hệ mà càng xa thời điểm rụng trứng, nhất là sau 12 tiếng, thì cơ hội để sinh con trai càng giảm. Vì vậy, cần chọn ngày rụng trứng thật chính xác để thụ thai, và nếu cẩn trọng hơn banjc ũng đừng quên nhờ tới lời khuyên của bác sĩ nhé

Làm cách nào để tính ngày rụng trứng khi nó xảy ra bên trong cơ thể?

Tính đúng được ngày rụng trứng giúp bạn tăng khả năng sinh con trai. Để dự đoán được chính xác ngày thì cần theo dõi dựa trên chu kỳ kinh nguyệt của người vợ trong ít nhất 3 tháng trước khi thụ thai. Bởi chu kỳ cần đều đặn hàng tháng mới dễ tính đúng được thời điểm thụ thai thích hợp.

Cách tính này các bố mẹ có thể tham khảo như sau: Ngày rụng trứng thường rơi vào khoảng lấy số ngày trung bình của chu kỳ trừ đi 14. Số ngày trung bình của chu kỳ kinh nguyệt thông thường sẽ rơi vào khoảng 25-30 ngày và trừ đi 14 thì sẽ ra ngày thứ bao nhiêu của chu kỳ là ngày rụng trứng.

Thử nước tiểu cũng là một cách các phụ nữ tính ngày rụng trứng, thường dùng các thuốc mua ở cửa hàng. Bắt đầu thử nước tiểu vào buổi sáng và khi thấy màu của nước tiểu có màu xanh đậm gần với màu chuẩn thì đó là dấu hiệu cho thấy bạn sắp rụng trứng trong vòng 24-36 giờ. Khi đã xác định được ngày rụng trứng, chú ý quan hệ càng gần ngày rụng trứng thì khả năng muốn đẻ con trai càng cao.

Cách trừ đi 14 không phải hoàn toàn tối ưu vì có sự khác biệt lớn về chu kỳ của mỗi phụ nữ. Còn có thêm nhiều cách để theo dõi ngày rụng trứng như đo nhiệt độ cơ thể, theo dõi những thay đổi của cơ thể, kết hợp với que thử rụng trứng hoặc nhờ bác sĩ theo dõi để có kết quả chính xác nhất.

Muốn sinh con trai cần tạo môi trường thụ tinh thích hợp

Một yếu tố các mẹ cần lưu ý đó là môi trường và nồng độ axit. Trong môi trường tử cung của người mẹ, tính acid cao hơn so với môi trường của tinh dịnh. Thế nên, cần tăng tính kiềm và giảm acid trong môi trường tử cung của mẹ.

Để tăng môi trường kiềm, các mẹ có thể sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ có tính kiềm để dùng hàng ngày trước khi quan hệ. Ngoài ra, để tạo điều kiện tốt nhất cho việc dễ thụ thai sinh ra con trai, người chồng cần xuất tinh thật nhiều là tốt nhất.

Thực đơn dinh dưỡng thích hợp để sinh con trai

Bổ sung đồ ngoạt trước vài tháng mang thai là việc mà các mẹ bầu cần phải làm . Cùng với đó, người mẹ cũng nên ăn thêm nhiều món ăn mặn như thịt, cá, các món canh, xào… để gia tăng độ muối trong chế độ ăn cũng là một cách rất tốt để dễ sinh con trai hơn.

Cách gì giúp bạn sớm sinh quí tử?

Nhưng không phải vì thế mà các me bầu tùy tiện ăn ngọt quá mức qui định. Không nên ăn quá nhiều đồ ngọt dễ tích trữ lượng đường nhiều gây tiểu đường, cũng không nên ăn quá nhiều đồ mặn có thể sẽ tích nước cho cơ thể và kèm theo là những căn bệnh khác cho cơ thể. Các mẹ nên ăn nhiều hơn nhưng cũng không nên quá nhiều để đảm bảo quá trình tiêu hóa diễn ra bình thường.

Để tốt cho việc tiêu hóa hơn và dễ sinh con trai, các mẹ nên hạn chế ít ăn đồ chua, nên ăn nhiều quả chuối, bởi chuối là loại quả rất giàu vitamin và kali, tốt cho việc sinh con trai hơn.  Ngoài ra, trong bữa ăn hàng ngày, các mẹ cũng nên bổ sung các loại hải sản, những món ăn giàu kali, kẽm và vitamin D, như nấm, ngũ cốc…

Một số bí mật ít ai biết để có thể sinh quí tử

Ngoài những yếu tố trên, các cặp vợ chồng mong muốn sinh con trai có thể áp dụng những mẹo nhỏ sau để có thể tăng cơ hội sinh con trai.Đó là tư thế quan hệ. Người chồng không giao hợp trong vòng 7 – 10 ngày trước ngày rụng trứng của người vợ và chỉ giao hợp 1 lần vào thời điểm sau ngày trứng rụng 1 ngày và khoảng thời gian tốt nhất là trước 3 giờ sáng.

Một điều quan trọng nữa là cần tạo tâm lý thật thoải mái cho cả 2 vợ chồng, cùng với sức khỏe tốt nhất để tạo điều kiện tốt nhất sinh con trai theo ý muốn. Và nhất là phải tuyệt đối tránh xa các chất kích thích: rượu, bia, thuốc là đấy

Có cả một chế độ dinh dưỡng đắc biệt cho việc sinh con trai, nên ăn nhiều loại thực phẩm có chứa sodium và potassium. Những chất này có nhiều trong xúc xích, lạp xưởng, chuối, cam, dưa hấu… Trong vòng 3 tháng, muốn sinh con trai thì càng ăn nhiều những thực phẩm này thì càng tăng cơ hội sinh được con trai nhiều hơn. Những chất này cũng giúp cho môi trường kiềm trong cơ thể người phụ nữ tăng cao, thì càng dễ sinh được con trai hơn nữa. Tuy nhiên, các mẹ nên bổ sung nhiều hơn những thực phẩm này nhưng cũng không nên ăn quá nhiều dễ sinh cao huyết áp.

Tóm lại, Làm thế nào có thai là mong muốn của rất nhiều người, thế nhưng, nếu gia đình nào cũng tìm cách làm thế nào để sinh con trai thì xã hội sẽ bị mất cân bằng giới tính và để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng sau này cho chính những bé trai được sinh ra. Con gái cũng có thể làm gia đình hãnh diện, con gái sau này sẽ mang một thiên chức thiêng liêng, thế nên các gia đình tốt nhất hãy cân bằng và đừng quá chú trọng đến giới tính của con mình nhé.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!