Nhiều người vẫn cho rằng việc sinh con trai hay con gái là hoàn toàn ngẫu nhiên và vượt tầm kiểm soát, nên mới có trường hợp một gia đình có quá nhiều con là vì họ sinh con cho đến khi nào thai nhi mang giới tính mình muốn mới dừng lại.

3 Nguyễn tắc vàng cho mẹ muốn sinh con trai

Khám phá những cách thần kì giúp bạn mau chóng có con

Để nhanh có thai

Trên thực tế có nhiều yếu tố tác động đến việc sinh con trai hay con gái mà ít người biết đến. Là những ông bố, bà mẹ thông minh, chúng ta nên biết rằng tuổi tác là nhân tố đầu tiên, sinh con sau 35 tuổi thường có nhiều khả năng sinh con gái. Tiếp sau đó là yếu tố dinh dưỡng, những phụ nữ mong muốn sinh con trai mà để sức khỏe mình không tốt thì thật vô lí, tuy nhiên không có nghĩa là những ai muốn sinh con gái thì không cần bổ sung nhiều dinh dưỡng đâu nhé. Và còn cả một danh sách dài những yếu tố ảnh hưởng khác mà chúng tôi đề cập sau đây.

Bí quyết sinh con theo giới tính mà bạn muốn

Đối với người vợ: Nhất thiết phải kiểm tra và triệt để các bệnh về nhiễm trùng âm đạo nếu muốn có trứng khỏe mạnh. Bên cạnh đó, mẹ cần chú trọng tới sức khỏe nhiều hơn, ăn uống điều độ, siêng tập thể dục và khám sức khỏe tổng quát định kì. Đặc biệt, mỗi ngày lại nên uống một viên thuốc bổ đa sinh tố trong có chứa chất Folic Acid.

Đối với người chồng: Thuốc lá và rượu nếu là những thói quen thì phải từ bỏ mới có lượng tinh trùng tốt. Xuất tinh cứ 3 tới 4 ngày một lần là vừa. Trước ngày giao hợp còn cần phải kiêng cử khoảng 5 ngày. Hơn nữa,nên bổ sung sinh tố C 500 mg mỗi ngày hoặc ăn nhiều trái cây có sinh tố C.

Vợ và chồng cùng quan sát, tính toán những thời điểm thích hợp

Chắc hản cặp vợ chồng nào từng tìm hiểu việc sinh con cũng từng nghe đến cụm từ”ngày rụng trứng”, bởi nó rất quan trọng. Cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của người vợ ít nhất 3 tháng vì chu kỳ phải đều mới dễ có con. Cách tính như sau: ngày rụng trứng(A) bằng số ngày trung bình của chu kỳ(B) trừ đi 14. Lấy ví dụ, chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày(A) thì ngày rụng trứng sẽ là 30 – 14 = 16 tức nhằm ngày thứ 16 của chu kỳ. Vào ngày trứng rụng, do ảnh hưởng của kích thích tố estrogen, chất nhờn âm đạo sẽ dẻo, mỏng và trong như lòng trắng trứng gà.

Thuốc thử tìm lúc trứng rụng thường được sử dụng nhiều đểkiểm tra nước tiểu: bắt đầu thử nước tiểu mỗi sáng, từ hai ngày trước ngày dự đoán rụng trứng. Bạn nên mua một hộp thuốc thử ở tiệm thuốc Tây. Khi nước tiểu đổi màu xanh đậm bằng với màu chuẩn, là dấu hiệu bạn có thể sắp rụng trứng trong vòng 24 đến 36 giờ.

Trên lý thuyết, đàn ông sản xuất hai loại tinh trùng: X (cái) và Y (đực). Tinh trùng đực Y thường nhỏ hơn, yếu hơn, nhưng nhanh hơn so với các em gái X. Dựa trên yếu tố này, có nhiều cách để bạn có thể làm tăng khả năng sinh con trai hay con gái theo ý muốn.

Điều cần ghi nhớ nếu muốn sinh con trai

Giao hợp càng gần ngày rụng trứng thì càng dễ sanh con trai, vì tinh trùng đực luôn nhanh chân hơn sẽ đến gặp trứng trước. Như vậy, giao hợp trước khi trứng rụng 3 ngày sẽ dễ sinh gái, và ngược lại, giao hợp dưới 2 ngày và trong ngày trứng rụng sẽ dễ sinh trai.

Nếu như bạn đã chuẩn bị sẵn sàng tất cả để lên chức làm ba làm mẹ, nhưng lại đang phải trải qua cảm giám mong ngóng tin mừng có thai, bạn cảm thấy thật khó chịu và bản thân như đang rơi vào trạng thái bị động .

Hãy đọc bài viết Muốn có thai nhanh phải làm sao để giải đáp những lo lắng đó của bạn. Hãy sẵn sàng cho một thành viên mới trong gia đình nhé!

Còn nếu muốn có một cô “công chúa” cần nhớ những điều sau

Trong việc chọn lựa giới tính thì nồng độ pH của âm đạo là một yếu tố quan trọng. Môi trường acid thường thích hợp cho tinh trùng cái và ngược lại với tinh trùng đực. Chính bởi yếu tố này, chị em nên rửa âm đạo bằng nước dấm (1, 2 thìa trong một lít nước) trước khi giao hợp nếu mong muốn sinh con gái.

– Tư thế và độ sâu “nhập nội” cũng khá quan trọng. Càng nông phía ngoài âm đạo, môi trường sẽ nghiêng về tính acid. Nếu xuất tinh gần cổ tử cung, tinh trùng đực sẽ dễ tiến đến gần trứng, do đó sẽ dễ sinh con trai hơn. Như vậy, “nhập nội” cạn đa phần sẽ sinh ra gái, còn “nhập nội” sâu sẽ dễ sinh con trai.

– Không được bỏ qua sự khoái cảm của phụ nữ. Khi người phụ nữ đạt khoái cảm tuyệt đỉnh, chất nhờn sẽ có nhiều kiềm tính, do đó dễ sinh con trai hơn. Vì vậy, muốn sinh con gái, người phụ nữ không nên đạt khoái cảm.

– Quân số tinh trùng rất quan trọng cho việc chọn lựa giới tính. Quân số càng cao thì càng dễ sinh con trai.

Khi muốn có con trai, người đàn ông nên nhịn khoảng 3-4 ngày cho đến một ngày trước ngày rụng trứng là thời điểm giao hợp. Còn muốn có con gái thì không phải kiêng cử gì và ngưng giao hợp tại thời điểm 3 ngày trước khi trứng rụng. Thêm nữa, muốn sinh con gái thì người đàn ông nên đi tắm nước nóng trước giờ hành sự.

Nói chung, những ai đang mong quí tử thì cần:

– Tránh thực phẩm chua hoặc lên men, thay vào đó bổ sung nhiều hơn(không quá nhiều) đường

– Giao hợp dưới 2 ngày hoặc TRONG ngày rụng trứng, tinh trùng đực bơi nhanh hơn tinh trùng cái, do đó sẽ tiến đến trứng trước. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên đợi khoảng 36 tới 48 tiếng đồng hồ sau mới nên gần nhau.

– Trong ngày dự định quan hệ, nên rửa âm đạo với môi trường kiềm. Pha 9 gram muối trong một lít nước.

Còn đối với con gái:

– Không ăn mặn, nên ăn chua, trái cây, yaourt, uống sữa.

– Giao hợp TRƯỚC ngày rụng trứng 3 ngày. Cụ thể hơn, nếu hai lằn gạch của đồ thử nước tiểu xanh đậm bằng nhau thì nên giao hợp trong vòng 24 tiếng đồng hồ.

– Trong ngày dự định sẽ giao hợp, nên súc rửa âm đạo với nước pha dấm hoặc nước cốt chanh. Một tách dấm trong 9 tách nước (90%), hoặc một muỗng cà phê nước cốt chanh trong một lít nước.

Làm sao thế nào để biết ngày phụ nữ rụng trứng là một trong những yếu tố cần phải nắm rõ, khi bạn có ý định thụ thai, cũng như tăng mức độ thụ thai thành công của mình.

Nếu bạn còn đang phân vân vấn đề này, hãy tham khảo bài viết làm thế nào để biết ngày phụ nữ Phụ nữ rụng trứng khi nào Để được giải đáp nha. Vô cùng hữu ích dành cho các cặp vợ chồng đang co ý định mang thai đấy.

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!