Chắc hẳn khái niệm về ngày rụng trứng chẳng còn xa lạ gì với các ông bố bà mẹ đang tìm hiểu về việc mang thai. Đây có thể nói là một yếu tố hết sức quan trọng, không chỉ lien quan mật thiết đến việc mang thai mà còn ảnh hưởng đến giới tính của đứa trẻ.

Cách gì giúp bạn sớm sinh quí tử?

Giúp bạn có được một cặp song sinh như ý muốn

Nắm bắt được tâm lí rằng nhiều bà mẹ vẫn luôn nuôi hi vọng về một bé trai kháu khỉnh, chúng tôi xin gửi đến các người cha, người mẹ tương lai một số lời khuyên cực kì bổ ích và nếu như nghiêm túc làm theo, các bạn hoàn toàn có thể hi vọng về một chàng hoàng tử trong năm nay nhé.

Theo dõi chu kì kinh nguyệt của bạn để biết ngày rụng trứng

Để bắt đầu cho một kế hoạch hoàn hảo, bạn phải theo dõi chu kì của mình thường xuyên và nên đánh dấu ra giấy để thậu tiện. Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh Muốn có thai.

Các chị em phải theo dõi 3 – 4 tháng vì nó sẽ không đều mỗi tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.

Mách nhỏ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai: khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

Bảng sau sẽ giúp ích nhiều cho bạn:

Bí quyết giúp bạn thụ thai con trai ngay năm nay

Sự thay đổi than nhiệt của bạn là một dấu hiệu rõ rệt

Sau khi ngày hành kinh của bạn đến trước khi ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình 0,2 – 0,3 độ. Thời gian hai ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm thêm 0,1 – 0,2 độ và nhiệt độ cơ thể sẽ ở điểm cực thấp là ngày trứng chuẩn bị rụng.

Ngày trứng rụng thông thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn)

Để nhận ra qui luật về sự thay đổi nhiệt độ cơ thể, chị em phải theo dõi khoảng 3 chu kì. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tiếp đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn.

ở cổ tử cung sẽ tiết nhiều chất nhầy hơn trong ngày rụng trứng

Các chị em hãy để ý ” cô bé ” của mình là cách đơn giản để nhận biết ngày Rụng trứng khi nào, thông thường cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhày trong thời kỳ kinh nguyệt của chị em. Ngày trứng rụng chất nhày ở âm đạo trở nên nhiều hơn, đặc điểm của nó là mỏng hơn, trong suốt như lòng trắng của trứng gà, vịt. Vào ngày trứng rụng, bạn có thể thử dùng tay đưa vào trong vùng kín bạn sẽ thấy chất nhờn dày đặt hơn.

Dùng que thử rụng trứng có thể cho kết quả chính xác

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone – LH tăng thì cho biết trứng sẽ rụng.

Sau khi xác định ngày rụng trứng, cần “yêu” đúng thời điểm:

– Ông chồng không nên quan hệ hay thủ dâm trước khi ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày và quan hệ một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày. Lưu ý vợ chồng bạn nên quan hệ trước 3h ( xác định trứng rụng qua nhiệt kế, que thử hoặc siêu âm canh noãn).

– Quan hệ theo tư thế truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới) nên quan hệ nhẹ không nên mạnh quá để tránh rụng trứng đột ngột.

– Để sinh con trai thì chồng bạn nên đưa dương vật vào thật sâu bên trong tử cung để khi chồng bạn xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Sau khi chồng bạn xuất tinh thì bạn nằm ngửa, co hai chân lại rồi 3 tiếng sau thì đi tắm.

– Tinh trùng (X) di chuyển chậm nhưng tồn tại lâu ngược lại thì tinh trùng (Y) di chuyển nhanh những mau chết.

Bạn cũng có thể tùy chọn giới tính của con mình qua ngày rụng trứng đấy

– Sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng
– Sinh con gái thì trước ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó.

Hãy tìm hiểu kỹ bài viết của chúng tôi để biết được cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai theo ý muốn nhé các gia đình. Hãy chia sẽ cho bạn bè và người thẩn để cùng nhau biết được cách sinh con trai theo ý muốn thông qua những ngày rụng trứng nhé. Chia sẻ các mẹ, Cách có thai hiệu quả

 

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!