Chú ý giọng nói

Thực tế, giọng nói của phái nữ có một tác động cực lớn, nó có thể giúp bạn dễ dàng xây dựng hình ảnh nữ tính, hoặc cũng dễ dàng phá hủy công trình mà bạn cố gầy dựng. Chất giọng của bạn thế nào là tùy vào cơ địa, thế nhưng bạn cũng có thể chú ý giữ giọng nói ở mức nhẹ nhàng, đủ nghe, và đặt biệt không nên nói lớn tiếng ở nơi công cộng nhé. Điều này sẽ góp phần tạo nên nét nữ tính rất riêng ở bạn đấy.

 31-baohiemtop-bi-quyet-de-tro-thanh-mot-co-gai-diu-dang-5

Hãy cư xử tốt với mọi người

Sự dịu dàng chẳng phải chỉ toát ra từ con người mà nó còn thể hiện ở những gì bạn cư xử với người xung quan. Với đa phần những cô gái vui vẻ, chu đáo, hẳn những kẻ ưa gây chuyện nhất cũng cảm thấy khó xử khi nói xấu các nàng. Thêm vào đó, hãy luôn sử dụng lời kỳ diệu như “vui lòng”, “cảm ơn”, “xin lỗi” khi tiếp xúc với mọi người. Điều này sẽ làm người xung quanh có thiện cảm với bạn hơn, tạo đà để xây dựng sự nữ tính cho bản thân mình.

 31-baohiemtop-bi-quyet-de-tro-thanh-mot-co-gai-diu-dang-4

Ăn mặc nữ tính

Một điều đơn giản nhất để thể hiện sự nữ tính là cách ăn mặc, lúc này thì váy luôn là sự lựa chọn số một. Chúng khiến bạn trông nhẹ nhàng và đáng yêu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó bạn cũng nên chăm chút cho vẻ ngoài của mình, tốt nhất là trên tránh mặc những loại quần áo nhăn nheo, bẩn, luộm thuộm và kết hợp quần áo theo phong cách “không liên quan gì nhau”.

Bên cạnh đó, hãy luôn mang theo mình một túi khăn ướt và tránh đổ mồ hôi quá nhiều khi ở nơi công cộng nhé.

31-baohiemtop-bi-quyet-de-tro-thanh-mot-co-gai-diu-dang-3

Kiểm tra bề ngoài của bản thân

Hãy luôn chắc chắn về hình ảnh của mình trước khi lộ diện trước mọi người. Đôi khi chỉ một caí liếc nhièn trong gương cũng giúp bạn hạn chế được tình trạng tóc tai bù xù, cúc áo cài nhậm hoặc hàng chân mày chưa được tỉa gọn. Sự chuẩn bị chua đáo này sẽ giúp bạn gầy dựng được hình ảnh trong mắt mọi người.

 31-baohiemtop-bi-quyet-de-tro-thanh-mot-co-gai-diu-dang-2

Chú ý tư thế

Nếu bạn mặc trang phục nữ tính, chải chuốc duyên dáng nhưng lại có những cử chỉ vụng về thì không ổn rồi. Thế nên hãy luôn chú ý đến tư thế của mình nhé. Hãy học hỏi những công chúa, nữ hoàng hay các bậc đệ nhất phu nhân ở nước ngoài nhiều hơn, bạn sẽ học được những phẩm chất và phong cách quý phái rất riêng ở họ. Có đôi khi đơn giản là dáng ngồi vắt chéo chân cũng khiến bạn nữ tính hơn rất nhiều đấy.

31-baohiemtop-bi-quyet-de-tro-thanh-mot-co-gai-diu-dang-1

 

#baohiemtop #bricssaigon

hay LOVE và SHARE nhé.

Theo eothon.vn

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!