Khi gia đình có thêm một đứa con, ngoài sự sung sướng, hạnh phúc, chúng ta còn có rất nhiều những mối băn khoăn. Chúng ta lo lắng việc ăn uống cho bé hằng ngày, lo tìm một ngôi trường mẫu giáo tốt để bé học những bước đi nền tảng đầu tiên, rồi lại lo bé không bằng bè bằng bạn nên cho bé đi học hết lớp kỹ năng mềm này cho đến lớp nghệ thuật nọ. Khi bé còn học tiểu học, cấp hai, chúng ta đã lên kế hoạch cho bé vào trường đại học khi 18 tuổi,… Chẳng bao giờ chúng ta hết lo cho bé cả, nhưng thật sự điều gì mới là quan trọng nhất, là món quà tốt nhất mà chúng ta dành cho con cái của mình?

du-lich-tu-nho_4

Tại sao nói BHNT là món quà tuyệt vời bạn dành cho con cái ?

Nếu hỏi con bạn yêu điều gì nhất trong cuộc đời này, đó sẽ không phải là mái trường danh tiếng với thầy cô, bạn bè tốt, cũng không phải là bất cứ món đồ mang tính vật chất nào, mà chính là bố mẹ. Với con cái, sự yêu thương, quan tâm, chăm sóc của bố mẹ luôn là thứ mà con cái cần nhất, và sự hiện diện, có mặt của bố mẹ là điều an tâm nhất trên đời.

parents and children on vacation playing together

Với một chương trình BHNT, gia đình bạn sẽ có một kênh tích lũy, tiết kiệm dài hạn và có kỷ luật. Khoản tiết kiệm này sẽ dành cho việc hoạch định tương lai của con cái bạn. Nếu như chúng ta có ý định cho bé đi du học, hay đơn giản là có khoản chi tiêu cho con cái hàng tháng khi chúng học xa nhà thì việc tiết kiệm ngay từ bây giờ là điều vô cùng cần thiết. Nếu tham gia chương trình tiết kiệm trong 20 năm, mỗi ngày bạn dành ra một ít cho tương lai con cái, cũng giống như việc mỗi ngày chúng ta đang tặng cho con một món quà tuyệt vời trong suốt 20 năm vậy.

photo-1-1523516790640534518806

Càng ý nghĩa hơn nữa, khi chẳng may chúng ta gặp rủi ro, rủi ro thì không có phép loại trừ đối với bất kỳ ai, khi đó, BHNT sẽ tiếp tục đảm bảo cho tương lai và những dự định của con cái không bị gián đoạn, thay bạn an ủi và đỡ đần những thành viên còn lại trong gia đình, để họ vững tâm bước tiếp trên những bước đường của cuộc sống. Sẽ rất đúng nếu nói BHNT là món quà tuyệt vời nhất cho gia đình và con cái của bạn !

ĐĂNG KÝ HỢP TÁC KINH DOANH

    Bạn có thể bình luận về bản tin này!